“Xuân tình nguyện 2021” – True Natural Việt Nam đồng hành cùng Quận Đoàn Hà Đông lan tỏa thông điệp yêu thương

Như một nét văn hóa, đến hẹn lại lên True Natural Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa dịp đầu năm mới.

Sáng ngày 15/01/2021 tại Nhà văn hóa thôn trên đèo Mã Pì Lèng thuộc xã Pả Vi, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang, đại diện Chi đoàn Công ty CP DMP Thiên nhiên True Natural Việt Nam – Đồng chí Bí thư Nguyễn Thu Hà, thuộc Tập đoàn Thingo Group đã cùng Quận đoàn Hà Đông tham gia “Chương trình tình nguyện mùa đông 2020 – Xuân tình nguyện  2021” thật ý nghĩa và ấm áp tình người.

Đồng chí Nguyễn Thu Hà (áo xanh, bìa trái) đại diện Chi đoàn Công ty CP DMP Thiên nhiên True Natural Việt Nam tham gia “Chương trình tình nguyện mùa đông 2020 – Xuân tình nguyện  2021”

Chương trình của Quận đoàn Hà Đông phát động hằng năm nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, kịp thời động viên nhân dân khắc phục khó khăn do thời tiết và dịch bệnh để vươn lên trong cuộc sống.

Hướng đến bà con đồng bào vùng cao luôn phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thiếu thốn vật chất, hứng chịu nhiều thiên tai khắc nghiệt, chương trình lần này BTV Quận đoàn phối hợp với CLB xe bán tải địa hình Việt Nam (PVC), Bệnh viện đa khoa Hà Đông, Thẩm mĩ viện Hoàng Tuấn và các đơn vị đồng hành tổ chức chương trình khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà tết cho nhân dân tại thôn Mã Pì Lèng, xã Pả Vi, huyện Mèo Vạc.

Đồng chí Thu Hà đại diện Chi đoàn Công ty CP DMP Thiên nhiên True Natural Việt Nam cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được góp một chút công sức của mình vào hành trình thiện nguyện vô cùng ý nghĩa này. Không chỉ là phát động theo chủ trương của Quận đoàn mà hằng năm bất kỳ hoạt động thiện nguyện nào True Natural Việt Nam cũng mong muốn lan tỏa thông điệp sẻ chia, đó cũng là tinh thần vì cộng đồng mà Thingo Group luôn hướng đến.

Tại Nhà văn hóa thôn, các hoạt động khám bệnh và phát thuốc, trao quà tết cho bà con đã diễn ra trong không khí thật ấm áp, đượm tình người giữa tiết trời giá rét. Ngoài ra cũng nhằm chia sẻ với những khó khăn, vất vả của thanh thiếu nhi và nhân dân xã Pả Vi, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang, thanh thiếu nhi và nhân dân quận Hà Đông và các nhà hảo tâm đã phát động quyên góp, ủng hộ và chuẩn bị những món quà rất thiết thực để gởi tặng bà con nhân dịp tết Nguyên đán sắp tới.

Bí thư Quận đoàn đại diện tặng 02 ngôi nhà khăn quàng đỏ trị giá 100 triệu đồng đã được xây dựng hoàn thiện; tặng 630 suất quà tết trị giá 315 triệu đồng; trao tặng chương trình khám bệnh và phát thuốc trị giá 100 triệu đồng; trao tặng những phần quà thiết thực hỗ trợ các cơ sở giáo dục tại xã Pả Vi; trao tặng công trình sửa chữa nhà vệ sinh trị giá 20 triệu đồng; trao tặng 200 ba lô học sinh, 200 bộ đất nặn, 200 bộ đồ chơi trị giá 100 triệu đồng.

Nhìn nét mặt hồn nhiên tươi vui của bọn trẻ, nụ cười thân thiện, chân chất của bà con dân tộc thiểu số khi đón nhận những món quà “xa xỉ”, khi đón nhận những ân cần quan tâm của đội ngũ y bác sĩ khám bệnh, thanh niên Quận đoàn Hà Đông càng tăng thêm nhiều động lực, hi vọng mỗi năm đều có thể tạo ra những chương trình thật giá trị, để giúp bà con từng bước vươn lên trong cuộc sống.

Những gương mặt trẻ thơ vùng cao như là nguồn động lực để những người thực hiện chương trình mong muốn sẽ có nhiều hơn nữa những chuyến đi ý nghĩa như thế này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *