Thời trang

Người đẹp vì lụa và lộng lẫy nhất khi tìm đúng cho mình bộ trang phục phù hợp. Thấu hiểu được điều đó, bằng sự đổi mới đầy sáng tạo, đa dạng trong từng phong cách thời trang thu hút phái đẹp, hàng loạt thương hiệu thời trang được THINGO GROUP ra mắt như: Reine De Muse, DEAM, Trend House, Chuỗi Trung tâm thời trang The Gnartan Việt Nam

Mỹ phẩm

Với những thành phần quý hiếm được chiết xuất 100% từ thiên nhiên và dựa trên dây chuyền sản xuất hiện đại được hợp tác phát triển với nhiều quốc gia đi đầu về công nghệ làm đẹp như Hàn Quốc. Mỗi sản phẩm làm đẹp được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi các thương hiệu GHB Corporation, True Natural, Candy Love, Moomery thuộc THINGO GROUP đều được phái đẹp đánh giá cao từ chất lượng đến uy tín.

Tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện hay tổ chức event là một nhu cầu không thể thiếu trong các doanh nghiệp, tổ chức, đoàn thể. THINGO GROUP đã thường xuyên chi ra những số tiền lớn để tổ chức các sự kiện, hoạt động của công ty nhằm mục đích đem lại những giá trị, hiệu quả trong công việc cũng như góp phần cho sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp.

Thực phẩm chức năng

Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho người tiêu dùng, THINGO GROUP là đơn vị cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm duyệt kỹ lưỡng về tiêu chuẩn và từng thành phần tạo nên sản phẩm.