Tổ chức sự kiện hay tổ chức event là một nhu cầu không thể thiếu trong các doanh nghiệp, tổ chức, đoàn thể. THINGO GROUP đã thường xuyên chi ra những số tiền lớn để tổ chức các sự kiện, hoạt động của công ty nhằm mục đích đem lại những giá trị, hiệu quả trong công việc cũng như góp phần cho sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp.

thingo-group

Công ty đã tổ chức các buổi hội thảo, hội nghị, họp báo ra mắt sản phẩm, ra mắt đại sứ thương hiệu, teambuiding cũng như các sự kiện lớn của công ty dịp cuối năm và đầu năm mới… Hoạt động này nhằm mục đích truyền đi những thông điệp mà công ty mong muốn đến với CBNV, khách hàng, đối tác.

Những sự kiện thường niên đã được THINGO GROUP tổ chức như: Tổ chức hội nghị tri ân khách hàng; hội thảo chuyên đề, tiệc tất niên/tân niên; tổ chức giới thiệu sản phẩm và ra mắt Đại sứ thương hiệu Ngọc Nhũ Nương, Pure; Tổ chức khai trương các cửa hàng; tổ chức các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng như Tết sẻ chia – Xuân yêu thương tại Trung tâm công tác xã hội Hỏa Bình. Tiêu biểu trong năm qua, công ty đã tổ chức chuỗi sự kiện TRIPS TO THE TOP gây được tiếng vang trong và ngoài khu vực, và bùng nổ là sự kiện RACING 2019.

Không chỉ tổ chức các sự kiện của công ty, THINGO GROUP cũng nhận tổ chức sự kiện cho các doanh nghiệp, đoàn thể. Lựa chọn THINGO GROUP tổ chức event cho bạn là một lựa chọn đúng đắn bởi chúng tôi luôn tạo ra được những mới mẻ, sáng tạo, linh hoạt, với một ekip thực hiện chuyên nghiệp, nhiệt huyết và có trách nhiệm, đảm bảo đúng những gì đã cam kết với khách hàng và đặc biệt mang lại hiệu quả như mong muốn.

Tổ chức sự kiện không khó nhưng tổ chức thế nào để ấn tượng, mang lại nhiều dấu ấn cho khách mời, góp nhiều lợi ích và giá trị cho doanh nghiệp mới thực sự đáng nói. Hãy để THINGO GROUP giúp bạn thực hiện những điều đó.