Người đẹp vì lụa và lộng lẫy nhất khi tìm đúng cho mình bộ trang phục phù hợp. Thấu hiểu được điều đó, bằng sự đổi mới đầy sáng tạo, đa dạng trong từng phong cách thời trang thu hút phái đẹp, hàng loạt thương hiệu thời trang được THINGO GROUP ra mắt như: Reine De Muse, Trend House, Chuỗi Trung tâm thời trang DEAM Việt Nam… Đặc biệt, tất cả mọi sản phẩm đều nhanh chóng chiếm trọn cảm tình của hàng triệu tín đồ khắp nơi và trở thành xu hướng trang phục thời thượng “khó cưỡng”, dẫn đầu thị hiếu.

Hãy an tâm và tin tưởng! Dù bạn có khó tính đến đâu, bạn cũng sẽ tìm kiếm được cho mình những bộ trang phục khoe sắc một cách tự tin và tuyệt mỹ.

thingo-group

Từ những chiếc túi xách sang trọng, đẳng cấp, đến những bộ váy áo quyến rũ, tinh tế và quý phái được đầu tư thiết kế tỉ mỉ cả về mẫu mã lẫn chất lượng, thời trang THINGO GROUP chính là một trong những “làn gió”, thương hiệu ấn tượng cho thị trường thời trang tại Việt Nam khi luôn mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho phái đẹp.

Bạn sẽ có cơ hội thay đổi bản thân, trút bỏ hình ảnh váy áo kém duyên xưa cũ và trở thành những quý cô xinh đẹp, kiều diễm khi tìm đến thương hiệu thời trang của THINGO GROUP với nhiều kiểu dáng hấp dẫn và đẳng cấp, phù hợp với mọi lứa tuổi.

thingo-group

Hội nhập cùng kỷ nguyên số ngày càng phát triển hiện đại, thị phần thời trang của THINGO GROUP không chỉ dừng lại ở một khía cạnh sản phẩm, thương hiệu còn hứa hẹn sẽ hoạch định thêm nhiều chiến lược tạo nên xu thế thời trang vươn tầm khu vực và thế giới. Với quyết tâm phát triển mỗi sản phẩm thời trang là một giá trị điểm tô nhan sắc Việt ngày càng tỏa sáng rực rỡ, mỗi trang phục là một niềm tin được gửi gắm.