Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho người tiêu dùng, THINGO GROUP là đơn vị cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm duyệt kỹ lưỡng về tiêu chuẩn và từng thành phần tạo nên sản phẩm.

thingo-group

Công ty luôn luôn mang đến khách hàng những sản phẩm làm đẹp cho thấy hiệu quả vượt trội chỉ sau thời gian ngắn sử dụng. Từ phụ nữ văn phòng, mẹ bỉm sữa, đến doanh nhân nổi tiếng, thậm chí cả những ngôi sao đình đám trong showbiz Việt như Ngọc Trinh, Lã Thanh Huyền, Bảo Anh, Hari Won,… cũng tin yêu sử dụng để luôn trẻ hóa và rạng rỡ mỗi ngày. Có thể kể đến các sản phẩm như: Mỹ nhân hoàng cung; Phấn hoa hoàng cung; Ngọc nhũ nương; Beauty Plus; Cốm Herbslim; Mầm Herbslim; Collagen Schon,…

THINGO GROUP luôn đảm bảo chất lượng, uy tín và an toàn cho người sử dụng, luôn tận tình phục vụ quý khách hàng với mong muốn chăm sóc, nâng cao và bảo vệ sức khỏe sắc đẹp toàn diện cho khách hàng.

Để những sản phẩm uy tín của công ty đến tay rộng khắp các khách hàng, THINGO GROUP luôn chào đón thêm các nhà phân phối, kênh phân phối trong và ngoài nước.