GHB Corporation, Candy Love Việt Nam, True Natural Việt Nam, DEAM, Moomery, Viet Beauty Entertainment… đều là những đối tác chiến lược của Thingo Group. Đây là những công ty phân phối tạo được dấu ấn trong lòng khách hàng với những sản phẩm chất lượng, chiếm trọn niềm tin của đông đảo người tiêu dùng trong nước và nước ngoài.

thingo-group

GHB Corporation (GHB Corp): là hệ thống phân phối Online chuyên nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Cổ đông là các chuyên gia hơn 15 năm kinh nghiệm về Kinh doanh Trực tuyến và Chuyên gia pháp chế của Tập đoàn hàng đầu Việt Nam. Được đầu tư bài bản, quy chuẩn quốc tế, ứng dụng mô hình kinh doanh Online Việt hoá. Hơn 100 sản phẩm Dược phẩm, thực phẩm chức năng và Mỹ phẩm Organic sẽ được hơn 30 thương hiệu quốc tế uỷ quyền phân phối độc quyền cho GHB tại thị trường Việt Nam. 100% sản phẩm nhập khẩu chính ngạch và có công bố chất lượng của Cục Dược Mỹ phẩm, Cục VSATTP Bộ Y tế và được được kiểm soát bởi chính phủ và pháp luật Việt Nam. Và là nơi đào tào những “thủ lĩnh” kinh doanh online tài ba.

thingo-group

THD Cosmetics: THD là hệ thống Kinh doanh phân phối các Sản phẩm về Da & Make-up chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và giá hợp lý dành cho phụ nữ Việt. THD luôn đồng hành cùng các chuyên gia hàng đầu trong nghành mỹ phẩm thế giới & những biểu tượng sắc đẹp tại Việt Nam để tạo ra những dòng sản phẩm chất lượng, phù hợp với phong cách, khí hậu và thu nhập của người Việt.

True Natural Việt Nam: là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thuốc Đông dược, thực phẩm bảo vệ sức khỏe dưới sự sáng lập và điều hành bởi Diễn viên – Doanh nhân trẻ Phan Minh Huyền, tin chắc sẽ đây sẽ là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp ra thị trường các sản phẩm thiên nhiên, thiên hướng về Đông y và bắt kịp nhu cầu thị trường, có thể kể đến các sản phẩm như: Xịt khử trùng đa năng Lá xoài – Nano bạc, khẩu trang kháng khuẩn NanoClean, và được Bộ Y tế cấp phép chứng nhận và lưu hành.

huyen lizzie phan phoi san pham chong dich xit tay true ntural

Moomery: Dựa trên nền tảng Đông y cổ truyền kết hợp cùng dây chuyển sản xuất hiện đại từ những giá trị nguyên liệu thiên nhiên quý hiếm, thương hiệu Moomery ngay từ những ngày đầu thành lập đã không ngừng hoạch định đường hướng tạo nên ý nghĩa thiết thực cùng mẹ bầu khắp nơi. Không chỉ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe toàn diện cho mẹ và bé, thương hiệu Moomery do diễn viên Nhã Phương làm Phó Chủ Tịch điều hành kiêm đồng sáng lập còn góp sức cải thiện sắc vóc phụ nữ trong thời kỳ mang thai và sau sinh. Hơn cả một tình yêu, đó là cả sứ mệnh lan tỏa giá trị của hạnh phúc mà Moomery muốn mang đến. Moomery – Hệ thống phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp cho Mẹ và bé hàng đầu tại Việt Nam.

DEAM: DEAM là một thương hiệu thời trang cao cấp dành cho phái đẹp có cửa hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, cùng với đội ngũ thiết kế có tay nghề, giàu lòng đam mê và nhiệt huyết luôn nỗ lực hết mình nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm thời trang mang phong cách thời thượng và xu hướng nhất.

Sau những thành công ban đầu và để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng DEAM đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm thiết kế cao cấp khác nhau như: Caritas – dòng thời trang thiết kế, Caritas – Áo dài thiết kế, Moom babe – đồ ngủ thiết kế, Allet Secret Luxury Bridal – dòng đồ cưới thiết kế và Pháp phục Rinpoche…

thingo-group

Viet Beauty E&C: Truyền thông – Giải trí Nhan sắc Việt là đơn vị cung ứng nhân lực truyền thông giải trí hàng đầu Việt Nam như Hoa hậu, diễn viên, ca sỹ, người mẫu, idols… Công ty CP Giải trí Truyền thông Sự kiện VietBeauty E&C là một trong những doanh nghiệp tư nhân tiên phong trong lĩnh vực tư vấn và triển khai truyền thông.

Sau nhiều năm năm hoạt động với sự am hiểu sâu sắc về thị trường Việt Nam, công ty đã đứng ra tổ chức, điều hành rất nhiều câu lạc bộ và giải thưởng bình chọn dành riêng cho cộng đồng doanh nhân. Từ đó gây dựng hệ thống network có thể kiến tạo thị trường nhằm mang đến những giải pháp truyền thông toàn diện cho doanh nghiệp Việt Nam và Quốc tế.

Frecos Á Châu: Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Frecos Á Châu đã ra đời vào ngày 8/1/2018. Tuy còn là 1 doanh nghiệp trẻ, nhưng Frecos Á Châu đã trở thành đơn vị vô cùng uy tín trong lĩnh vực tìm kiếm và phát triển sản phẩm mới, đồng thời tìm kiếm và phát triển hệ sinh thái của sản phẩm; là một công ty có uy tín lớn trên thị trường về mảng xuất nhập khẩu. Trong suốt hơn 3 năm hoạt động của mình. Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Frecos Á Châu đã cung cấp sản phẩm cho những Công ty phân phối độc quyền về Mỹ phẩm và thực phẩm chức năng có tiếng trên thị trường như GHB Corp, Candy Love, DEAM, Moomery, True Natural… Đồng thời cũng là đối tác lớn của các đơn vị trong nước như: Công ty cổ phần dược Natural Việt Nam, Công ty cổ phần Ong Tam Đảo, hay các tập đoàn nước ngoài như ENBIOSCIENCE CO., LTD – Hàn Quốc; BATHCO HOLLAND BV – Hà Lan…