True Natural hưởng ứng phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, tri ân gia đình thương binh liệt sĩ

Nhân kỉ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Hà Đông đã tổ chức các hoạt động tri ân anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ. Nhằm phát huy truyền thống đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn của dân tộc, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ Hà Đông đối với người có công với cách mạng.

Hưởng ứng phong trào cùng với Quận Đoàn Hà Đông, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chi đoàn Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm Thiên nhiên True Natural Việt Nam đã chung tay cùng Quận đoàn tổ chức chương trình “Khám bệnh, phát thuốc miễn phí” cho các Thương bệnh binh, các cựu Thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Đồng Mai, quận Hà Đông.

 

Thay lời tri ân thành kính tới các thế hệ đã chiến đấu vì độc lập tự do, vì sự bình yên cho Tổ quốc hôm nay, Công ty CP Dược Mỹ phẩm Thiên nhiên True Natural Việt Nam đã tài trợ 250 suất quà trị giá 170 triệu đồng trao đến tay cho các bác Thương bệnh binh, các cựu Thanh niên xung phong phường Đồng Mai khi đến tham gia khám bệnh. Dù mỗi món quà không lớn nhưng hy vọng sẽ góp phần xoa dịu nỗi đau, giúp gia đình chính sách, người có công trong việc chăm sóc sức khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình vào công cuộc xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *