Tổng Giám đốc Đàm Quang Hùng nhận bằng khen của Chủ tịch UBND TP Hà Nội

Mới đây, Tổng Giám đốc Thingo Group Đàm Quang Hùng tiếp tục nhận bằng khen của Chủ tịch UBND TP Hà Nội sau nhiều nỗ lực đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của kinh tế và xã hội đất nước.

Tối ngày 10/11, buổi Lễ tôn vinh Doanh nhân, Doanh nghiệp Thăng Long năm 2022 với chủ đề “Văn hoá Doanh nghiệp hội nhập, phát triển” đã chính thức diễn ra tại Hà Nội với sự tham dự của nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng; Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Trần Sỹ Thanh; Phó Chủ tịch HĐND thành phố Phạm Quí Tiên; Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Mạnh Quyền cùng đại diện nhiều cơ quan, sở, ngành và gần 600 doanh nghiệp đại diện cho hơn 362.000 doanh nghiệp Thủ đô tham dự.

Chương trình do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Công thương, Sở Văn hóa và Thể thao, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch Hà Nội và Ban thi đua khen thưởng Thành phố tổ chức dưới sự chỉ đạo của Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội.

Sự kiện là một trong những hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong quá trình sản xuất, kinh doanh, tích cực tham gia phong trào an sinh xã hội của Thủ đô. Mỗi doanh nghiệp, doanh nhân được vinh danh đã đón nhận những phần thưởng cao quý cấp Nhà nước trao tặng.

Ông Đàm Quang Hùng – Tổng Tổng Giám Đốc Thingo Group đón nhận bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội.

Góp mặt tại sự kiện, Tổng Giám đốc Thingo Group – doanh nhân Đàm Quang Hùng đã được vinh dự nhận bằng khen của Chủ tịch UBND TP Hà Nội. Một lần nữa, sự ghi nhận này của các tổ chức ban ngành đã tiếp thêm nguồn động viên to lớn để cá nhân doanh nhân Đàm Quang Hùng cùng công ty cố gắng hơn nữa trong sự nghiệp, đáp ứng kỳ vọng của người tiêu dùng, tạo ra nhiều giá trị, thúc đẩy phát triển kinh tế, từ đó đóng góp tích cực vào hành trình xây dựng, đổi mới của đất nước.

Doanh nhân Đàm Quang Hùng cùng các doanh nhân uy tín tại buổi khen thưởng.

Ông Đàm Quang Hùng từng tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Doanh nghiệp Công nghiệp – Khoa Kinh tế và Quản lý (nay là Viện Kinh tế và Quản lý) trường Đại học Bách khoa Hà Nội, có thâm niên hơn 20 năm công tác tại các tập đoàn lớn và từng nắm giữ các chức vụ quan trọng trong Hội đồng Quản trị và Ban Giám đốc. Hiện tại, Ông Đàm Quang Hùng đang giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Thingo Group – Một doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh dựa trên nền tảng công nghệ số 4.0. Trong hơn 7 năm hình thành và phát triển, không chỉ được biết đến là một doanh nghiệp có sự phát triển vững mạnh với những bước tiến thần tốc, Thingo Group còn được ghi nhận bởi luôn ý thức thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ với nhà nước. Doanh nghiệp luôn tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể góp phần xây dựng tổ chức vững mạnh, đồng thời luôn quan tâm đến trách nhiệm xã hội và các hoạt động thiện nguyện.

Khi công tác tại vị trí Giám đốc Công ty Dược Mỹ phẩm Thiên nhiên True Natural Việt Nam thành viên thuộc Thingo Group – Ông Đàm Quang Hùng đã có những đóng góp to lớn trong phong trào an sinh của thủ đô. Bằng tư duy mới mẻ, luôn sẵn sàng thích nghi với sự biến đổi, chiến lược phát triển kinh doanh hiện đại dựa trên nền tảng 4.0, suốt thời gian qua, doanh nhân Đàm Quang Hùng cùng doanh nghiệp của mình đã tập trung nghiên cứu thành công, phát triển nhiều sản phẩm giúp chăm sóc sức khỏe an toàn từ đông y thiên nhiên, mỗi sản phẩm dần trở thành người bạn sức khỏe trong mỗi gia đình Việt và tạo ra nhiều giá trị cộng đồng.

Công ty True Natural do doanh nhân Đàm Quang Hùng làm Giám đốc cũng được vinh danh tại sự kiện.

Với những đóng góp và thành tựu đạt được, doanh nhân Đàm Quang Hùng và doanh nghiệp của mình luôn được chính quyền, hiệp hội, các tổ chức ghi nhận và vinh danh. Chính những sự ghi nhận kịp thời này đã giúp cá nhân ông cũng như doanh nghiệp của mình ngày càng tự hào, tự tin phát triển sản phẩm, thương hiệu và không ngừng mang đến nhiều cơ hội cho người lao động tạo ra thu nhập, đóng góp tích cực trong công tác an sinh xã hội và cộng đồng.

Với chủ đề “Văn hóa doanh nghiệp hội nhập, phát triển”, Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2022 góp phần thống nhất về nhận thức trong cộng đồng doanh nghiệp và xã hội, từ đó tạo nền tảng hình thành và phát triển văn minh kinh doanh của thành phố Hà Nội nói riêng cũng như cả nước nói chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *