Thingo Group và những hoạt động gắn kết

Trong tháng 5 và 6 vừa qua, Thingo Group liên tục tổ chức các hoạt động nội bộ của doanh nghiệp nhằm thắt chặt mối liên kết giữa các cán bộ nhân viên và doanh nghiệp cũng như tiếp thêm động lực để mọi người cùng bứt phá cho chặng đường tiếp theo.

Sau 2 năm gác lại những chương trình gặp mặt vì những lí do khác nhau, Thingo Group đã tổ chức thành công chương trình Teambuilding 2024 vào 2 ngày 16 & 17 tháng 5. Đây là một cơ hội tuyệt vời để toàn thể Ban lãnh đạo và CBNV có thể gặp gỡ, gắn kết và tạo ra những kỷ niệm thật đáng nhớ. Đặc biệt, đây cũng là dịp các CBNV VP Miền Nam được ra thăm Trụ sở chính Thingo Group, Bắc Nam sum họp 1 nhà.

Chương trình Teambuilding 2024 vào 2 ngày 16 & 17 tháng 5 đã diễn ra thành công với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ.

Với chủ đề “Sức Sống Thingo – Power Of Thinggo”, chương trình đề cao sức mạnh đội nhóm, tinh thần đoàn kết và lý tưởng chung của các Thingoers. Các CBNV đã được chia thành các nhóm và cùng nhau tham gia vào các trò chơi, các hoạt động gắn kết.

Chủ tịch HĐQT Thingo Group – Chị Nguyễn Thu Trang đã có những lời chia sẻ tiếp lửa cho mọi người.

Mỗi đội nhóm mang quyết tâm cao độ bước vào cuộc chơi.

Từ những người đồng nghiệp, được hoá thân trở thành đối thủ của nhau trong các hoạt động teambuilding và rồi lại trở về ngồi cùng nhau tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào của sự đoàn kết.

Ai cũng chơi lăn xả… mang đúng tinh thần của người Thingoers: “Làm hết sức, chơi hết mình”.

Là hoạt động kết nằm trong chuỗi các hoạt động Teambuilding 2024 – Buổi Meeting Thingo Group đã diễn ra ngay tại trụ sở chính với sự tham dự của toàn thể BLĐ và CBNV 2 miền Nam Bắc.

Tại đây, toàn thể CBNV đã cùng lắng nghe những chia sẻ sâu sắc & ý nghĩa từ Chủ tịch Thu Trang, PCT – TGĐ Đàm Quang Hùng, Chủ tịch Công đoàn. Đặc biệt là những cảm xúc, tâm tư chân thành nhất từ các CBNV 2 miền. Chương trình như 1 sợi dây gắn kết nối dài 2 miền Nam – Bắc, kéo tất cả chúng ta gần nhau hơn, đoàn kết hơn, cùng hướng tới mục tiêu chung trên chặng đường phía trước.

Đầu tháng 6, Thingo Group cũng đã tổ chức chương trình picnic chúc mừng Quốc tế thiếu nhi 1/6 dành riêng cho các thành viên nhí của Thingo Group diễn ra tại Công viên biển Hà Nội, hoạt động đã mang lại rất nhiều niềm vui cho các bạn nhỏ và những khoảnh khắc thật đẹp cho cả gia đình.

Những nụ cười của các bé là động lực để Thingo Group làm thêm nhiều nữa các hoạt động mang tính gắn kết.

Hoạt động đã giúp các bé có một ngày 1/6 thật ý nghĩa để bước vào kỳ nghỉ hè vui tươi và bổ ích.

Thingo Group luôn hướng đến một doanh nghiệp hạnh phúc, doanh nghiệp vì cộng đồng. Trong suốt những năm qua, doanh nghiệp đã luôn đóng góp vào những hoạt động an sinh xã hội của đất nước và chăm lo đến đời sống của cán bộ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *