Thingo Group ủng hộ 50 triệu đồng hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19

Thingo Group vừa ủng hộ kinh phí 50 triệu đồng hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19 tại Chương trình tiếp nhận ủng hộ do Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội tổ chức.

Phó Chủ tịch kiêm TGĐ Đàm Quang Hùng đại diện Thingo Group trao kinh phí 50 triệu đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch covid-19.

Chiều 17/5, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội (MTTQVN) Nguyễn Lan Hương chủ trì chương trình tiếp nhận ủng hộ và trao hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Nguyễn Lan Hương chủ trì chương trình tiếp nhận, ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 từ các cá nhân, tổ chức.

Trước sự chứng kiến của đại diện Lãnh đạo UBND và Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội, 20 tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19 với tổng số tiền 11,370 tỷ đồng, trong đó, có 10,809 tỷ đồng tiền mặt và hàng hóa trị giá 61 triệu đồng.

Rất đông các cá nhân, tổ chức, mạnh thường quân đã tham gia chương trình lần này.

Từ đầu năm 2020 đến nay, trước tác động của đại dịch COVID-19 đến mọi mặt kinh tế – xã hội, mặc dù hoạt động kinh doanh gặp không ít khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng Thingo Group luôn đồng hành cùng các hoạt động của đất nước trong công tác an sinh, xã hội. Theo đó, trong chương trình lần này, Thingo Group đã chuyển trực tiếp 50 triệu đồng tiền mặt vào tài khoản của Ủy ban MTTQ Việt Nam nhằm quan tâm, động viên đến các y, bác sỹ đang trên tuyến đầu chống dịch, chung tay cùng đất nước đẩy lùi dịch bệnh.

Nguyễn Lan Hương trao chứng nhận cho đại diện của Thingo Group Ông Đàm Quang Hùng.

Với việc xem trách nhiệm cộng đồng là một phần văn hóa của công ty, tinh thần sẻ chia với gánh nặng của các cơ quan, các tổ chức đang “đứng đầu sóng ngọn gió” bảo vệ, chở che cho nhân dân, trước đó, Thingo Group cũng đã nhiều lần ủng hộ vào công tác chống dịch.

Thingo Group đã ủng hộ 500 chai Xịt khử trùng đa năng Lá xoài – Nano Bạc của True Natural – Tinh hoa Đông y Việt trị giá 79 triệu đồng, công ty đối tác của tập đoàn là GHB cũng ủng hộ 30 triệu đồng tiền mặt vào công tác chống dịch giai đoạn 1 (3/2020).

Thingo Group thực hiện chuỗi thiện nguyện tại Đà Nẵng, trị giá hơn nửa tỉ vào tháng 8/2020 với mong muốn chia sẻ gánh nặng phần nào cho bà con nơi đây trong tình hình dịch bệnh căng thẳng.

Trước tình hình dịch bệnh như hiện tại, trong thời gian tới chắc chắn sẽ còn nhiều diễn biến phức tạp, Thingo Group mong muốn mỗi người, mỗi nhà, mỗi doanh nghiệp, nhà hảo tâm bên cạnh việc tự bảo vệ bản thân an toàn sẽ tiếp tục phát huy trách nhiệm bản thân, tập thể cùng đồng hành với thành phố nói riêng và đất nước nói chung, tùy theo khả năng của mình để góp phần cùng các cấp, các ngành quyết tâm chiến thắng dịch bệnh Covid-19, trả lại cuộc sống bình yên vốn có trên dải đất hình chữ S này.

Được biết đến là tập đoàn đầu tư lớn trong ngành kinh doanh trực truyến dựa trên nền tảng công nghệ số 4.0, hiện nay Thingo Group đang là cổ đông lớn, cổ đông chiến lược tại các công ty sở hữu hệ thống phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp uy tín trên thị trường, có thể kể đến như GHB Corporation, True Natural, Moomery, Candy Love, DEAM, đồng thời cũng là cổ đông lớn của công ty CP Giải trí Truyền thông Sự kiện VietBeauty E&C cũng như công ty có uy tín lớn trên thị trường về mảng xuất nhập khẩu Frecos Á Châu,… Đây là những công ty đã tạo được dấu ấn trong lòng khách hàng, đối tác từ những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

Thingo Group đã và đang nỗ lực hết mình trên hành trình định vị thương hiệu và mang lại những giá trị thiết thực góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *