Thingo Group trở thành đối tác đồng tài trợ cho Người ấy là ai mùa 4

Trong poster đăng tải mới đây, True Natural – Hệ thống sản phẩm chăm sóc sức khoẻ cao cấp thuộc Thingo Group gây bất ngờ khi trở thành đối tác đồng tài trợ cho Người ấy là ai mùa 4.

Với những sự thay đổi mới mẻ từ khách mời, dàn cố vấn đến những câu chuyện được “bẻ lái” cực kỳ ấn tượng, độc đáo từ các nhân vật xuất hiện, Người ấy là ai? mùa 4 trở lại liên tục cho thấy sức hút lớn với người hâm mộ. Dù chỉ mới phát sóng 2 tập, nhưng chương trình luôn đạt được tỷ lệ người xem “on top” trên các diễn đàn, trang mạng xã hội.

Mỗi tập Người ấy là ai? mùa 4 phát sóng luôn khiến khán giả háo hức và tập 3 tiếp tục là một “ẩn số” được mong đợi.

Trong poster tập 3 vừa được hé lộ, Người ấy là ai? mùa 4 tiếp tục khiến khán giả vô cùng hào hứng khi công bố hình ảnh nữ chính cùng dàn khách mời nổi tiếng. Được biết, nữ chính tập 3 là Kim Chi – 1 hot TikToker triệu follow vừa xinh đẹp vừa giỏi giang. Đáng chú ý, Người ấy là ai? mùa 4 tập 3 còn gây bất ngờ khi xuất hiện thêm 1 thương hiệu đồng tài trợ cùng Mirinda. Đó chính là True Natural – Hệ thống sản phẩm chăm sóc sức khoẻ cao cấp thuộc Thingo Group.

Theo tìm hiểu, True Natural hiện là thương hiệu uy tín hàng đầu, cung cấp ra thị trường các sản phẩm có nguồn gốc Đông y, 100% thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe và hiệu quả vượt trội. Bằng những sản phẩm cao cấp từ Đông y, True Natural đã và đang tạo được tiếng vang lớn, nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt không chỉ trong nước mà còn trên khắp thế giới. True Natural hiện được điều hành bởi Giám đốc Huỳnh Trấn Thành

Là nhân tố góp phần vào thành công của Người ấy là ai? sau các mùa, MC Trấn Thành được xem là mảnh ghép không thể thiếu của chương trình. Với khả năng hoạt ngôn, kiến thức rộng và sự sâu sắc, nam MC đã để lại ấn tượng lớn trong lòng các fans. Tái xuất ở Người ấy là ai? mùa 4, Trấn Thành không chỉ là người cầm trịch chương trình mà còn là cầu nối giữa dàn cố vấn với nữ chính, nam chính cùng khán giả. Đặc biệt, lần này, nam nghệ sĩ còn cùng thương hiệu mình đang điều hành là True Natural đồng hành và mang đến những thông điệp chăm sóc sức khỏe ý nghĩa với tư cách đồng tài trợ cùng Mirinda kể từ tập 3. Điều đó cho thấy cái tầm và tâm của nam nghệ sĩ trong bất cứ công việc nào, dù là kinh doanh hay nghệ thuật.

Theo đó, đông đảo netizen cũng nhanh chóng soi ra True Natural là hệ thống sản phẩm chăm sóc sức khoẻ cao cấp thuộc Thingo Group. Đây là một doanh nghiệp đầu tư lớn trong ngành kinh doanh trực truyến dựa trên nền tảng công nghệ số 4.0. Hiện Thingo Group đang là cổ đông lớn, cổ đông chiến lược tại các công ty sở hữu hệ thống phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp uy tín trên thị trường.

Người ấy là ai? sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatViet VAC đều là những đơn vị lớn trong lĩnh vực truyền thông mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. Chương trình luôn thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng và hiện đang được khán giả mong chờ cực độ trong năm 2022.

Sự kết hợp của một bên là đơn vị truyền thông mạnh, một bên là đơn vị kinh doanh uy tín trong chương trình Người ấy là ai mùa này chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều hấp dẫn.

Cùng chờ đón Tập 3 Người ấy là ai? 2022 sẽ chính thức lên sóng lúc 20h Thứ 6 – 03/06/2022, trên kênh Vie Channel – HTV2, Vie GiảiTrí và ứng dụng VieON.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *