Thingo Group trao tặng “xế hộp” cho Giám đốc Marketing của tập đoàn

Không biết doanh nghiệp khác trân trọng người tài bằng cách nào? Riêng Thingo Group thì luôn khiến ai nấy phải xuýt xoa bởi những màn trao thưởng lãnh đạo cấp cao toàn “xế hộp”. Và sự kiện tặng “chiến mã” cho Giám đốc Marketing tiếp tục là một minh chứng như thế.

Ông Đàm Quang Hùng (phải) – Phó Chủ tịch, Tổng Giám đốc Thingo Group trao xe và hoa cho Bà Nguyễn Linh Chi (trái) – Giám đốc Marketing

Vừa qua, tại trụ sở văn phòng Thingo Group số 14, BT4 Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội chính thức diễn ra sự kiện trao xe cho Bà Nguyễn Linh Chi – Giám đốc Marketing. Sự kiện được tổ chức trong không khí vô cùng gần gũi và ấm cúng, đông đảo cán bộ công nhân viên của tập đoàn cũng dành nhiều lời chúc mừng ý nghĩa để chia sẻ niềm vui với Giám đốc Nguyễn Linh Chi.

Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên Thingo Group chia sẻ niềm hạnh phúc cùng bà Nguyễn Linh Chi

Đặc biệt, xuất hiện cùng Ban lãnh đạo còn có sự góp mặt của CEO Hương Giang – Phó tổng Giám đốc Truyền thông của tập đoàn. Dù khá bận rộn và đối mặt với nhiều thông tin “trái chiều” gần đây, nhưng Hương Giang vẫn tranh thủ san sẻ niềm vui và thể hiện sự quan tâm sâu sắc với Giám đốc Marketing, điều đó cho thấy tính trách nhiệm cao của nàng hậu trong công việc.

Đại diện từng phòng ban cũng gửi tặng những bó hoa tươi thắm đến Giám đốc Nguyễn Linh Chi

Giám đốc Tài Chính Nguyễn Như Dung (phải) cũng tặng hoa kèm lời chúc thành công đến Giám đốc Nguyễn Linh Chi (trái)

Đây là một trong những hoạt động mang giá trị động lực vô cùng to lớn đối với mỗi cán bộ đang làm việc cống hiến tại tập đoàn. Bởi sự kiện không chỉ thể hiện tấm lòng của Ban lãnh đạo Thingo Group trước những nỗ lực đóng góp của anh chị cán bộ cấp cao của tập đoàn,  mà hi vọng đây sẽ là động lực để mỗi CBNV cố gắng để có bước thăng tiến vươn xa.

Xuất hiện xinh đẹp và rạng rỡ sau sinh, Bà Nguyễn Thu Trang (phải) – Chủ tịch Thingo Group không chỉ dành nhiều lời chúc ý nghĩa, mà còn gửi gắm nhiều lời động viên để làm động lực giúp Giám đốc Nguyễn Linh Chi (trái) ngày càng thành công hơn nữa cùng Tập đoàn.

Được biết, phần thưởng trao tặng là một chiếc KIA CERATO 1.6 AT LUXURY trị giá 686.000.000 đồng. Thế mới thấy, Thingo Group thật sự là doanh nghiệp “đáng gờm” trong giới kinh doanh khi vừa có nhiều chiến lược phát triển mới mẻ, vừa biết cách xây dựng niềm tin, trọng dụng nhân tài và tạo dựng động lực một cách đầy giá trị thuyết phục.

Trước đó, Thingo Group cũng “chơi lớn” trao xe cho cán bộ lãnh đạo cấp cao đã cống hiến hết mình vì sự phát triển của Tập đoàn.

Sẵn sàng bứt phá để vượt qua rào cản bản thân, ngày hôm nay GĐ Nguyễn Linh Chi đã tiếp nối những thế hệ phụ nữ xinh đẹp, tài giỏi của Thingo Group để hoàn thiện và thành công mỗi ngày!

Không thể ngờ từ một cô nàng rụt rè, ngại áp lực, thậm chí từng muốn rời bỏ vị trí cấp cao, giảm lương, chấp nhận làm việc bình thường vì “sợ gánh nặng” mà nay đã thay đổi ngoạn mục. Quyết đoán, tự tin và luôn giàu năng lượng cống hiến, Nguyễn Linh Chi quả là “bóng hồng” tài giỏi của Thingo Group

Tin rằng với “chiến mã” hôm nay cùng sự đồng lòng góp sức của mỗi cán bộ chuyên viên, Giám đốc Marketing – Nguyễn Linh Chi sẽ tạo thêm thành công mới cùng Thingo Group.

Quá trình đi đến thành công không hề dễ dàng như bạn nghĩ. Chính vì thế, nếu bạn không đủ kiên trì và quyết tâm cùng sự rèn giũa mỗi ngày và một môi trường tuyệt vời để làm việc thì rất khó để gặt hái được “trái ngọt”. Thingo Group đang dần trở thành “đại gia đình” của nhiều bạn trẻ mong muốn thay đổi và thực tế đã tạo nên những nhân tài đáng nể. Hãy thử cho bản thân cơ hội, hãy để Thingo Group hỗ trợ bạn phát triển, hãy làm điều mình khao khát như cách Giám đốc Nguyễn Linh Chi đã từng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *