Thingo Group trao 40 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại Tử Nê, Hòa Bình

Ngày 28/5 vừa qua, Chủ tịch Thingo Group đã cùng đoàn thiện nguyện của công ty có mặt tại xã Tử Nê, huyện Tân Lạc, tỉnh Hoà Bình để trao 40 suất học bổng cho những em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại đây.

Là một trường khó khăn của tỉnh Hòa Bình, cơ sở vật chất còn đơn sơ và thiếu thốn, cũng như đời sống của các em học sinh nơi đây có rất nhiều hoàn cảnh khó khăn nên sau khi nhận được thông tin đoàn thiện nguyện của công ty Thingo Group đã quyết định có chuyến thăm nom cũng như tặng những suất quà để động viên, khích lệ.

Chủ tịch HĐQT Thingo Group – Bà Nguyễn Thu Trang và Chủ tịch công đoàn – Ông Nguyễn Bá Quang đã có những chia sẻ tại buổi Lễ tổng kết năm học của trường.

Có mặt từ rất sớm trong buổi lễ tổng kết năm học của trường, Chủ tịch Thingo Group Nguyễn Thu Trang cùng đoàn thiện nguyện đã thăm quan cơ sở vật chất, động viên tinh thần các thầy cô giáo và học sinh của Trường TH & THCS Tử Nê.

Bên cạnh đó, Chủ tịch Thingo Group đã trao tặng 40 suất học bổng trị giá 40.000.000 đồng cho các em nhỏ TH và THCS Tử Nê vượt lên khó khăn để đạt được thành tích cao trong học tập, cùng với đó là 1 chiếc máy in trị giá 3.990.000 đồng cho nhà trường.

Chủ tịch Nguyễn Thu Trang cùng đại diện kinh doanh của True Natural – Bà Nguyễn Liên trao 20 suất học bổng trị giá 20.000.000 đồng cho các em nhỏ trường THCS Tử Nê…

… và cùng Giám đốc kinh doanh Thingo Group – Bà Ánh Phan trao 20 suất học bổng trị giá 20.000.000 triệu đồng cho các em nhỏ Trường Tiểu học Tử Nê.

Chỉ tịch HĐQT và Chủ tịch Công đoàn Thingo Group trao tặng 1 chiếc máy in trị giá 3.990.000 đồng cho nhà trường.

Nhìn những gương mặt rạng ngời của các em cũng như niềm vui của các thầy cô giáo nơi đây khiến đoàn thiện nguyện cảm thấy hạnh phúc vì đã làm một điều gì đó có ý nghĩa để ươm mầm cho những mầm non tương lai của đất nước cũng như mang đến hy vọng mới cho ngôi trường ở vùng quê nhỏ.

Chủ tịch Nguyễn Thu Trang và Thingo Group vẫn đang nỗ lực rất nhiều trong các hoạt động kinh doanh để có thể tạo ra nhiều doanh thu hơn nữa, từ đó trích một phần doanh thu, lợi nhuận tiếp tục mang lại những giá trị tốt đẹp cho nhiều hơn nữa những hoàn cảnh khó khăn trên khắp dải đất hình chữ S thân thương.

Trên sự nghiệp kinh doanh của mình, Chủ tịch Thingo Group Nguyễn Thu Trang luôn tâm huyết và trăn trở với các hoạt động vì cộng đồng.

Thingo Group được biết đến là doanh nghiệp đầu tư lớn trong ngành kinh doanh trực truyến dựa trên nền tảng công nghệ số 4.0. Hiện Thingo Group đang là cổ đông lớn, cổ đông chiến lược tại các công ty sở hữu hệ thống phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp uy tín trên thị trường. Trong suốt những năm hình thành và phát triển, bên cạnh hoạt động kinh doanh, Thingo Group cũng như Chủ tịch Nguyễn Thu Trang luôn tạo ra những giá trị tốt đẹp cho xã hội, luôn quan tâm đến các vấn đề an sinh – xã hội của đất nước và định hướng xây dựng doanh nghiệp là một doanh nghiệp kinh doanh uy tín vì cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *