Hơn 100 Nhà đầu tư hào hứng với chiến lược 2021 của Thingo Group

Những tiếng cười giòn tan xua tan cái giá lạnh của tiết trời Hà Nội, và hơn hết là những chiến lược đúng đắn của những “đầu tàu” Thingo Group đã được các nhà đầu tư trẻ hưởng ứng nồng nhiệt tại buổi tọa đàm cuối tuần qua.

Để khởi đầu một năm mới – Xuân Tân Sửu 2021 với nhiều bứt phá hơn nữa trong kinh doanh thời 4.0, vừa qua (10/1/2021), tại Trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình, Thingo Group đã tổ chức sự kiện với chủ đề “#1 Định hình phong cách – Xây dựng nhân hiệu” nhằm giải mã hành trình trở thành doanh nhân thành công thời 4.0 đã thu hút sự tham dự của hơn 100 Nhà đầu tư trên toàn quốc.

Chương trình diễn ra sáng đến chiều với nhiều nội dung hấp dẫn được dẫn dắt và truyền cảm hứng bởi các chuyên gia diễn giả hàng đầu của Thingo Group như: Bà Nguyễn Thu Trang – Chủ tịch Thingo Group – Chuyên gia Marketing hàng đầu trong lĩnh vực kinn doanh công nghệ 4.0; Ông Đàm Quang Hùng – Phó Chủ Tịch – TGĐ Thingo Group – Chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong chuỗi cung ứng & đầu tư tài chính; Bà Bùi Thanh Hương – Giám đốc Đối ngoại & Đào tạo Thingo Group – Nữ hoàng truyền cảm hứng. Dưới tiết trời giá lạnh của Thủ đô, những con người ở đây vẫn hăng say truyền lửa cho nhau, ngọn lửa của sự đam mê và nhiệt huyết.

Đến với chương trình, các nhà đầu tư trẻ không chỉ bắt kịp với những tư duy mới về kinh doanh thành công trên nền tảng công nghệ 4.0 mà còn xác định được tầm quan trọng trong việc xây dựng nhân hiệu qua phần đào tạo của Chủ tịch Nguyễn Thu Trang.

Bà Nguyễn Thu Trang – Chủ tịch Thingo Group – Chuyên gia Marketing hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh công nghệ 4.0

Nữ Chủ tịch quyền lực của Thingo Group đã có những chia sẻ ý nghĩa và thiết thực về các vấn đề như đạo đức – điều quan trọng nhất phải gánh vác trong suốt chặng đường kinh doanh; mỗi nhân tố tham gia vào hệ thống kinh doanh là một nhà đầu tư; hay việc nghĩ lớn nhưng làm từng bước một;…

Tại phần xây dựng nhân hiệu chi tiết và thực hành của Giám đốc Bùi Thanh Hương, các nhà đầu tư trẻ đã vô cùng hào hứng tham gia và họ đã có sự thay đổi rõ rệt trong việc xây dựng nhân hiệu cá nhân qua từng học phần.

Bà Bùi Thanh Hương – Giám đốc Đối ngoại & Đào tạo Thingo Group – Nữ hoàng truyền cảm hứng

Với sự “truyền lửa” nhiệt tình của mình, Giám đốc Đối ngoại & Đào tạo Bùi Thanh Hương đã khiến mỗi nhà đầu tư có mặt tại đây phải gật gù tán thành bởi chỉ sau vài tiếng đồng hồ ngắn ngủi nhưng mỗi cá nhân lại như trở thành một phiên bản hoàn hảo của chính mình.

Và bên cạnh đó, toàn bộ những thắc mắc, những khó khăn và giải pháp trong kinh doanh đã được Tổng giám đốc Đàm Quang Hùng giải đáp chi tiết và rõ ràng. Được biết đến là Chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong chuỗi cung ứng & đầu tư tài chính, người đàn ông quyền lực này của Thingo Group đã “gỡ rối” biết bao “khúc mắc” cho các nhà đầu tư trẻ.

Ông Đàm Quang Hùng – Phó Chủ Tịch – TGĐ Thingo Group – Chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong chuỗi cung ứng & đầu tư tài chính

Một ngày ngắn ngủi nhưng có giá trị vô cùng với Thingo Group, với các nhà đầu tư trẻ khi có người truyền đi những kiến thức, những kỹ năng hữu ích và cũng có người tiếp nhận và thay đổi một cách tích cực.

Với những gì đã đọng lại ngày hôm nay, hi vọng trong năm 2021, Thingo Group sẽ tổ chức định kì lần lượt các nội dung ý nghĩa này cho toàn bộ Hệ thống và các nhà đầu tư mới gia nhập, để mỗi cá nhân có thể trang bị cho mình một hành trang vững vàng để bước vào một hành trình kinh doanh nhiều thử thách phía trước.

.MN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

The maximum upload file size: 8 MB. You can upload: image, document, spreadsheet, interactive, archive. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here