Thingo Group tổ chức workshop “Sự nhiệm màu con đường Giới – Định – Tuệ”

Ngày 9/7 vừa qua, Thingo Group đã tổ chức thành công workshop “Sự nhiệm màu con đường Giới – Định – Tuệ”, rất đông mọi người đã đăng ký tham gia.

Trong năm 2024, với mục tiêu hướng đến là doanh nghiệp hạnh phúc, kinh doanh hạnh phúc, Thingo Group đã liên tục tổ chức nhiều hoạt động, chương trình ý nghĩa nhằm mang lại sự kết nối, sẻ chia và đích đến là hướng về những giá trị tinh thần cho toàn thể cán bộ nhân viên, các đối tác khi đồng hành kinh doanh cùng doanh nghiệp.

Với buổi workshop lần này, Chủ tịch Nguyễn Thu Trang đã đứng ra chia sẻ dưới góc độ của người đã có nhiều năm tu học và lĩnh hội những điều hay ý đẹp của Phật pháp để mang đến những giá trị cho mọi người cùng chiêm nghiệm và đúc kết cho bản thân.

“Sự nhiệm màu của con đường Giới Định Tuệ” là chủ đề rất hay mang nhiều giá trị. Giới Đình Tuệ là cốt lõi của Phật giáo, là con đường đi đến an vui và hạnh phúc, giác ngộ và giải thoát. Việc tu học thực chất là phát triển giới định tuệ hàng ngày, hàng giờ.

Tại buổi workshop, Chủ tịch Thu Trang đã đưa ra những định nghĩa về giới định tuệ để mọi người cùng hiểu. Giới là giới luật mà mọi người phải tuân thủ, gìn giữ, giới có tính chân lý và hướng thiện, cũng có thể hiểu là chánh niệm. Định là thiền định, sự tập trung. Đối với một cá nhân, định là trạng thái thanh tịnh, nhất tâm, ổn cố, vững vàng, chuyên sâu. Cái tâm có định mới bình an, không lo lắng chao đảo, không nghi ngờ sợ hãi, không bị sai sử bởi những xu hướng xấu. Tâm có định mới hiểu rõ được sự vật, thông hội được thực tại. Tuệ là trí tuệ, là cái biết, là sự hiểu biết đúng. Cả 3 yếu tố có mối quan hệ mật thiết với nhau.

Cũng tại đây, Chủ tịch Thu Trang đã đưa ra những thử thách thú vị như thiền trong 1 giờ, hỏi đáp về những vấn đề liên quan đến “Giới Định Tuệ”,… Sau buổi workshop, mọi người đều cảm thấy khai mở được những góc khuất của bản thân và sẵn sàng đón nhận những điều tích cực để giúp cuộc sống và công việc của mình trở nên nhẹ nhàng và hanh thông hơn.

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, Chủ tịch Thu Trang đã đích thân vào bếp chuẩn bị những suất cơm cho mọi người tham gia vào buổi workshop. Đây là tấm lòng cũng như giá trị hạnh phúc mà công ty muốn sẻ chia đến tất cả cán bộ nhân viên và đối tác.

Chủ tịch Thu Trang xuống bếp chuẩn bị những suất ăn dinh dưỡng cho mọi người từ 5 giờ sáng.

Tham gia buổi workshop không chỉ được tiếp thu nhiều kiến thức mà còn có quà tặng mang về.

Thingo Group trong suốt nhiều năm kinh doanh đã và đang tạo nên những giá trị không chỉ về vật chất mà còn là những giá trị tinh thần cao đẹp. Đến với Thingo Group không chỉ là đến với một môi trường kinh doanh chuyên nghiệp mà còn là một ngôi nhà đầy sự vui vẻ và hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *