Thingo Group tổ chức tiệc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 cho CBNV

Chiều ngày 6/3, được sự chấp thuận của Ban lãnh đạo Tập đoàn Thingo, Công đoàn tập đoàn đã tổ chức buổi tiệc chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 tại Văn phòng 2 miền Nam – Bắc.

Năm nay, ngày 8-3 được tổ chức với chủ đề “Phụ nữ là để yêu”

Trước bối cảnh dịch Covid-19 đang lây lan trên toàn cầu, các doanh nghiệp trong nước đang phải gồng mình đối diện với những khó khăn để ổn định tình hình sản xuất kinh doanh cũng như tránh khỏi một cuộc cắt giảm nhân sự quy mô lớn.

Còn đối với Thingo Group và các đơn vị thành viên, việc duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh và đảm bảo thu nhập, đời sống tinh thần và công việc cho hơn 100 cán bộ nhân viên, tất cả khó khăn đó sẽ là thử thách để tập thể Ban lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên trong tập đoàn cùng đoàn kết, đồng lòng vượt qua.

Buổi tiệc ấm cũng với trà, bánh trong không gian được trang trí ngọt ngào tại văn phòng miền Bắc

Nhân dịp Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Công đoàn công ty cùng tập thể CBNV đã tổ chức một bữa tiệc nhỏ để tri ân, dành tặng cho chị em phụ nữ những tình cảm chân tình nhất.

Vì khoảng cách điạ lý nên Ban lãnh đạo công ty đã quyết định tổ chức buổi tiệc ngọt ấm cúng diễn ra ở văn phòng của 2 miền với sự tham dự của Ban lãnh đạo và CBNV của công ty. Các chị em phụ nữ của Thingo Group đã có một buổi chiều ngập tràn tiếng cười và nhận những món quà nhỏ xinh xắn đến từ Ban lãnh đạo.

CBNV văn phòng miền Bắc nhận những phần quà xinh từ Phó chủ tịch thường trực kiêm Tổng Giám đốc, cổ đông chiến lược của Thingo Group

Thông qua buổi tiệc, Ban lãnh đạo cũng như các “đấng mày râu” của Thingo Group gửi lời chúc đến toàn thể chị em sẽ luôn tươi trẻ, rạng rỡ, tỏa sáng trong công việc cũng như gặp nhiều niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống.

Những phần quà nhỏ nhắn nhưng chứa đựng tình cảm của Ban lãnh đạo dành cho chị em nhân viên công ty văn phòng miền Nam nhân ngày 8/3

Các bạn nam của văn phòng công ty ở miền Nam chuẩn bị tiệc 8/3 cho các chị em

Toàn thể nhân viên văn phòng miền Nam đã có một ngày 8/3 đầy ý nghĩa và nhiều niềm vui

Tuy thời gian tổ chức buổi tiệc có phần hạn hẹp nhưng cũng thể hiện sự quan tâm của Công đoàn tập đoàn và sự chu đáo của cánh đàn ông Thingo Group dành cho những bông hoa xinh đẹp nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đây là nét văn hóa của công ty nhằm thặt chặt tình đoàn kết, gắn bó của các thành viên trong ngôi nhà chung Thingo Group.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *