Thingo Group đồng hành cùng Phó Tổng Ngọc Trinh về Trà Vinh tặng quà bà con

Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc “lá lành đùm lá rách”, mới đây, đại diện tập đoàn Thingo Group đã cùng Ngọc Trinh về quê Trà Vinh để tặng quà bà con dịp năm mới.

Từ trước đến nay, Thingo Group đã luôn đồng hành rất nhiều vào công tác thiện nguyện vì cộng đồng của nước nhà, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn với mong muốn mang đến những điều tốt đẹp cho những mảnh đời còn khó khăn ngoài xã hội.

Và mới đây, phát huy truyền thống đó, Thingo Group tiếp tục đồng hành cùng Phó Tổng Ngọc Trinh trong chuyến thiện nguyện về quê nhà ở Cầu Quan, Trà Vinh vào đầu tuần qua (4/1/2021).

Theo đó, Thingo Group ủng hộ 50 triệu đồng chung tay cùng nàng Phó Tổng gửi đến những phần quà thiết thực cho bà con khó khăn nơi đây như để chia sẻ bớt phần nào khó khăn cho những người gặp hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

CBNV của công ty đã đồng hành cùng Phó Tổng Ngọc Trinh trong chuyến đi lần này. Mỗi người một tay trao gửi yêu thương đến bà con bằng những suất quà nghĩa tình.

Đây là hoạt động thường niên, là nghĩa cử cao đẹp mà Phó Tổng Ngọc Trinh mang đến cho bà con khó khăn quê mình, chỉ mong tiếp thêm lửa cho mọi người có thêm động lực để đón chào một năm mới sung túc, bình an. Thingo Group rất vùi vì đồng hành trong chuyến thiện nguyện ý nghĩa này.

Rất đông bà con đã đến để nhận những suất quà nghĩa tình của người đẹp.

Cùng với sự đóng góp của tập đoàn Thingo Group, Phó Tổng Ngọc Trinh đã trao 600 suất quà mỗi phần gồm: 25 kg gạo, 1 thùng mì, 1 chai nước tương, 1 chai dầu ăn, 1 bịch muối, 1 kg đường,… và tiền mặt. Tổng giá trị 600 suất quà lên đến 300 triệu đồng.

Tuy thời tiết nắng nóng nhưng Ngọc Trinh vẫn nở nụ cười thật tươi trao đi yêu thương làm ấm lòng những người nhận.

 

Những gương mặt hồ hởi, phấn khởi vì cầm trên tay món quà ý nghĩa của Ngọc Trinh dịp đầu năm mới.

Những hình ảnh này đã được Ngọc Trinh cập nhật trên trang cá nhân của mình. Được biết đến là mỹ nhân thường xuyên làm từ thiện, tuy nhiên, Ngọc Trinh lại khá âm thầm và không thường xuyên khoe về việc này. Duy chỉ có hoạt động từ thiện tại quê nhà Trà Vinh vào mỗi dịp Tết về là được cô nàng chia sẻ thường xuyên vào hằng năm.

Một cụ bà hào hứng tranh thủ chụp ảnh cùng Ngọc Trinh.

Đồng hành cùng Ngọc Trinh trong việc phát quà từ thiện lần này có ba mẹ của cô nàng, quản lý của Ngọc Trinh và nhân viên công ty GHB nơi Ngọc Trinh đang giữ chức vụ CEO. Khác với hình ảnh thường thấy khi Ngọc Trinh xuất hiện tại các sự kiện, mỹ nhân Trà Vinh chọn cho mình chiếc áo thun đơn giản tone hồng yêu thích (được biết đây là áo fanclub của cô nàng), giản dị phát quà đến cho bà con khiến ai nhìn cũng ấm lòng. “Chỉ mong năm nào cũng được đông vui như thế” – người đẹp viết trên trang cá nhân.

Thoát mác “nữ hoàng”, Ngọc Trinh đầy giản dị với áo thun, đội nón lá trong buổi trao quà.

Với nghĩa cử cao đẹp này, Ngọc Trinh được chính quyền địa phương trao bằng khen như ghi nhận và biết ơn tấm lòng của người đẹp đối với bà con “nơi chôn nhau cắt rốn”.

Ngoài hoạt động thường niên này, Ngọc Trinh đã cùng tập đoàn Thingo Group còn chung tay cùng Đà Nẵng chống dịch, giúp đỡ bà con đợt lũ tại miền Trung vừa qua.

Thingo Group đã và đang nỗ lực hết mình trên hành trình định vị thương hiệu và mang lại những giá trị thiết thực góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *