Thingo Group đồng hành cùng Giải bóng đá báo chí các tỉnh thành lần thứ VII năm 2021

Tập đoàn Thingo đã hân hạnh tài trợ đồng hành cùng Giải bóng đã báo chí các tỉnh thành lần thứ VII năm 2021 vừa được khai mạc vào sáng ngày 18/12 vừa qua.

Sáng 18/12, tại Hà Nội, diễn ra lễ khai mạc Giải bóng đã báo chí các tỉnh thành lần thứ VII năm 2021. Giải bóng đá báo chí các tỉnh thành là giải đấu thường niên, diễn ra dành cho những người làm công tác báo chí nhằm tạo ra sân chơi thể thao, rèn luyện sức khỏe, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau trong lĩnh vực bóng đá và nghề nghiệp. Giải đấu vinh dự nhận được nhiều sự quan tâm từ các doanh nghiệp trên địa bàn các tỉnh thành phố Hà Nội, trong đó có tập đoàn Thingo.

Lễ khai mạc Giải bóng đá báo chí các tỉnh thành lần thứ VII.

Để giải đấu được diễn ra thành công tốt đẹp, ngoài khâu chuẩn bị kỹ lưỡng từ đơn vị tổ chức, cũng như sự tham gia nhiệt tình của các câu lạc bộ bóng đá thì sự đồng hành của các doanh nghiệp, các đơn vị tài trợ góp phần rất lớn. Đây cũng là cơ hội để thắt chặt mối quan hệ hữu nghị giữa các cơ quan truyền thông, báo chí và doanh nghiệp.

Tập đoàn Thingo là một trong 5 doanh nghiệp đồng hành tài trợ trong giải đấu năm nay.

Được biết đến là tập đoàn đầu tư lớn trong ngành kinh doanh trực truyến dựa trên nền tảng công nghệ số 4.0, hiện nay, Thingo Group đang là cổ đông lớn, cổ đông chiến lược tại các công ty sở hữu hệ thống phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp uy tín trên thị trường, có thể kể đến như GHB Corporation, True Natural Việt Nam, Moomery Việt Nam, THD, DEAM, đồng thời cũng là cổ đông lớn của công ty Truyền thông Giải trí Nhan sắc Việt cũng như công ty có uy tín lớn trên thị trường về mảng xuất nhập khẩu Frecos Á Châu,… Đây là những công ty đã tạo được dấu ấn trong lòng khách hàng, đối tác từ những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, và được đại diện bởi các celebs hàng đầu Việt Nam như Ngọc Trinh, Trấn Thành, Nhã Phương, Lã Thanh Huyền,….

Trên hành trình định vị thương hiệu, Tập đoàn Thingo luôn là doanh nghiệp đi đầu trong công tác an sinh – xã hội của đất nước, luôn tham gia đồng hành cùng nhiều đơn vị, cá nhân cũng như các hoạt động văn hóa, văn nghệ thiết thực, hoạt động vì cộng đồng.

Tập đoàn Thingo đã sẵn sàng đồng hành tài trợ với giải đấu ngay sau khi nhận được thư mời tham gia tài trợ, đồng hành từ đơn vị tổ chức là CLB Báo chí Phú Thọ tại Hà Nội.

Tới dự lễ khai mạc có các đồng chí lãnh đạo các cơ quan báo chí, các doanh nghiệp đồng hành giải và đại diện chính quyền… cùng các nhà báo, phóng viên đến từ các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương. Theo phía Ban Tổ chức, giải đấu năm nay có sự góp mặt của 8 đội bóng đại diện cho 8 tỉnh thành được chia làm hai bảng đấu: CLB báo chí Bắc Giang, CLB báo chí Nam Định, CLB báo chí Hải Dương và CLB báo chí Hà Tây; CLB báo chí Nghệ An, CLB báo chí Nghệ Tĩnh, CLB báo chí Phú Thọ và CLB báo chí Thanh Hóa.

Các đội bóng đã chơi hết mình và lăng xả trên tinh thần giao lưu nhưng với tâm thế quyết đoạt được Cup Vàng.

Theo thể lệ của giải đấu năm nay, 8 đội chia thành 2 bảng đấu. Các đội ra sân bốc thăm chia cặp đấu. Mỗi bảng có 2 trận đá vào buổi sáng. Mỗi hiệp 30 phút, nghỉ giải lao 10 phút. Nếu hết 2 hiệp chính thức mà có kết quả hòa thì đá luân lưu lấy 4 đội thắng của 2 bảng vào bảng tranh cúp vàng; 4 đội thua vào bảng tranh cúp bạc.

Cup Vàng và Cup Bạc của giải đấu.

Sau những trận đấu nảy lửa, ở Cup Vàng đã tìm ra 2 cái tên được đánh giá rất cao là FC báo chí Nghệ Tĩnh tranh ngôi vương cùng FC báo chí Hà Tây. Chung cuộc, FC báo chí Hà Tây một lần nữa lên ngôi vương của giải đấu. FC báo chí Hải Dương đoạt Cup Bạc của giải đấu.

CLB báo chí Hà Tây giành chiếc Cup Vàng năm nay.

Giải đấu năm nay được tổ chức có nhiều điểm mới so với các giải đấu trước. Qua giải đấu, những người làm công tác tổ chức mong muốn sẽ tạo sân chơi để rèn luyện sức khỏe, đồng thời bồi đắp thêm nhiệt huyết, củng cố tinh thần đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống của các phóng viên trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *