Thingo Group đồng hành cùng CLB Suối Mát Từ Tâm tặng quà thiện nguyện cho người dân bị thiệt hại do bão số 4 trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi

Ngày 2/10 vừa qua, đại diện Thingo Group đã đồng hành cùng Câu lạc bộ Suối mát Từ Tâm (Công ty CP Quảng cáo Thương mại Sen Vàng) và ông Bùi Đức Thọ – Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Quảng Ngãi cùng lãnh đạo huyện Sơn Hà đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho người dân bị thiệt hại do bão số 4 trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.
Đoàn đến thăm và tặng 405 suất quà (mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng) và 200 thùng bánh, 200 thùng sữa cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng do bão Noru gây ra tại xã Ba Vì (Ba Tơ). Đặc biệt, đoàn đã đến thăm và trao 9 suất quà (mỗi suất quà trị giá 60 triệu đồng) cho các hộ dân bị thiệt hại hoàn toàn nhà cửa sau cơn bão số 4 vừa qua tại xã Sơn Thượng (Sơn Hà). Tổng kinh phí của đợt trao quà hỗ trợ người dân lần này là hơn 1 tỉ đồng.
Đây là những hoạt động hết sức ý nghĩa, thiết thực của Thingo Group, Câu lạc bộ Suối mát Từ Tâm và các nhà hảo tâm dành cho người dân trên địa bàn tỉnh. Qua đó, giúp người dân sớm khắc phục được hậu quả, vượt qua khó khăn hiện tại để ổn định đời sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *