Thingo Group – 6 năm 1 “hành trình vinh quang” đầy cảm xúc

6 năm hình thành và phát triển, 6 năm với những lý tưởng kiên định, với những con người kiên trì bền bỉ, 6 năm với những muôn vàn thử thách và chông gai,… với Thingo Group, 6 năm là một cột mốc không thể quên với những thành tựu đáng tự hào trong giới kinh doanh nói chung và kinh doanh 4.0 nói riêng. Và chúng tôi xin được gọi 6 năm qua là 1 “HÀNH TRÌNH VINH QUANG”.

Mong muốn khắc họa lại dấu ấn đã qua cũng như khơi nguồn cảm hứng tự hào giúp mỗi thành viên có thêm động lực cố gắng trong chặng đường phát triển phía trước, ngày 18/1 vừa qua, tại Forevermark (614 Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội), Thingo Group đã long trọng tổ chức sự kiện Kỉ niệm 6 năm thành lập với chủ đề: “HÀNH TRÌNH VINH QUANG: JOURNEY OF GLORY”, với sự tham gia của: các Hội đồng Quản trị; các thành viên Cổ đông của công ty; Phó tổng Giám đốc Kinh doanh Ngọc Trinh; Phó Tổng Giám đốc Truyền thông Hương Giang; cùng toàn thể Ban điều hành của tập đoàn và các công ty con; các đối tác, khách hàng thân thiết của tập đoàn, và không thể thiếu các đơn vị thông tấn báo chí cũng đã có mặt để chia sẻ khoảnh khắc ý nghĩa này.

6 năm hình thành và phát triển, 6 năm với những lý tưởng kiên định, với những con người kiên trì bền bỉ, 6 năm với những muôn vàn thử thách và chông gai,… với Thingo Group, 6 năm là một cột mốc không thể quên với những thành tựu đáng tự hào trong giới kinh doanh nói chung và kinh doanh 4.0 nói riêng. Và chúng tôi xin được gọi 6 năm qua là 1 “HÀNH TRÌNH VINH QUANG”.

Đặc biệt, đây còn được xem là sự kiện tổng kết cuối năm, là sự kiện “tri ân” những cộng sự, đối tác đã đồng hành, gắn bó để tạo nên một Thingo Group của hiện tại.

Trải qua chặng đường 6 năm hình thành và phát triển (18/1/2015 – 18/1/2021), vượt qua bao khó khăn để thích nghi với từng giai đoạn, giờ đây, Thingo Group đã và đang khẳng định vị thế của mình trong ngành kinh doanh trực truyến. Tập đoàn cũng đang nỗ lực hết mình trên hành trình định vị thương hiệu và mang lại lợi ích không chỉ cho doanh nghiệp mà còn góp phần vào sự phát triển kinh tế của đất nước, mang lại hàng ngàn công việc kinh doanh chân chính, tạo thu nhập cao cho hàng ngàn người. Với tham vọng trở thành tập đoàn đầu tư đa lĩnh vực hàng đầu tại Việt Nam. Thingo Group đang từng bước gây dựng thương hiệu bằng uy tín và chất lượng.

Vượt qua những khó khăn, thách thức, trải qua hành trình suốt 6 năm không ngừng nỗ lực và phấn đấu, toàn thể CBCNV của Thingo Group đã đạt được những thành tựu đáng tự hào. Hiện tại, tập đoàn đã sở hữu số lượng thành viên trong các kênh phân phối trên toàn thế giới của các công ty thành viên lên đến gần 3000 người, có mặt trên toàn quốc và 28 quốc gia.

Ngoài việc tập trung cho hiệu quả kinh doanh đem lại những giá trị cho doanh nghiệp thì Thingo Group luôn được biết đến là một trong những doanh nghiệp có chế độ đãi ngộ tốt nhất hiện nay và luôn luôn tạo động lực cho các CBCNV phấn đấu và tâm huyết với công vệc. Ngoài ra, tập đoàn còn được khách hàng biết đến là 1 doanh nghiệp vì cộng đồng với rất nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa trong nhiều năm qua.

Chặng đường 6 năm của Thingo Group đã kể lại những câu chuyện đầy xúc cảm trên hành trình phát triển của mình, những cá nhân xuất sắc đã được vinh danh, những thủ lĩnh đáng gờm cũng đã được ghi nhận vì những nỗ lực… Tất cả đã khép lại hành trình 6 năm rực rỡ với nhiều tiếng cười pha lẫn những giọt nước mắt hạnh phúc.

Sự kiện là một dấu mốc để lưu lại những thành tựu và những thăng trầm trong suốt 6 năm hình thành và phát triển với một sự tự hào về một hành trình vinh quang và hứa hẹn mở ra một hành trình mới đầy màu sắc, mặc dù sẽ có nhiều thử thách nhưng chắc chắn sẽ chạm đến những vinh quang mới.

****

Được biết đến là tập đoàn đầu tư lớn trong ngành kinh doanh trực truyến dựa trên nền tảng công nghệ số 4.0, hiện nay Thingo Group đang là cổ đông lớn, cổ đông chiến lược tại các công ty sở hữu hệ thống phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp uy tín trên thị trường, có thể kể đến như GHB Corporation, True Natural, Moomery, Candy Love, DEAM, đồng thời cũng là cổ đông lớn của công ty CP Giải trí Truyền thông Sự kiện VietBeauty E&C cũng như công ty có uy tín lớn trên thị trường về mảng xuất nhập khẩu Frecos Á Châu,… Đây là những công ty đã tạo được dấu ấn trong lòng khách hàng, đối tác từ những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *