Sự thật về công dụng của NMN

Các nghiên cứu chỉ ra rằng bổ sung NMN có thể tăng mức NAD+, có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa và cải thiện sức khỏe tổng thể. Có thể nói NMN là giải pháp giữ gìn “tuổi xuân” hiệu quả, giúp cơ thể luôn trẻ đẹp, khỏe mạnh, và trường thọ.

Theo các chuyên gia, Nicotinamide Mononucleotide (gọi tắt là NMN) là hợp chất đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất NAD+ (Nicotinamide-Adenine-Dinucleotide), một co-enzym quan trọng trong chuyển hóa năng lượng tế bào. Đến tuổi trung niên, mức NAD+ giảm mạnh so với thời trẻ sẽ dẫn đến giảm sản xuất năng lượng tế bào và tăng sự suy giảm các chức năng cơ thể.

Giải thích ngắn gọn, NMN có tác dụng đã được chứng minh về việc giảm lão hóa. Và khi duy trì bổ sung NMN có thể mang lại nhiều lợi ích, đặc biệt cho phụ nữ, bao gồm:

Thứ nhất, hỗ trợ sản xuất năng lượng tế bào – NMN làm tăng NAD+, kích hoạt gen Sirtuin, tăng cường sản xuất năng lượng tế bào. Điều này rất quan trọng để duy trì sức khỏe của các hệ thống cơ thể khác nhau, góp phần cải thiện năng lượng và sức sống thể chất, đảo ngược quá trình lão hóa, giúp cơ thể trẻ lại.

Thứ hai hỗ trợ chức năng ty thể: NMN hỗ trợ sức khỏe ty thể, giúp sản xuất năng lượng và cải thiện sức khỏe tổng thể của tế bào. Chức năng ty thể được cải thiện giúp trì hoãn khởi phát sự suy giảm chức năng của các cơ quan.

Thứ ba giúp cải thiện trao đổi chất: NMN có thể cải thiện độ nhạy insulin và sức khỏe trao đổi chất, đảo ngược rối loạn chức năng cơ thể và kéo dài tuổi thọ của tế bào.

Thứ tư chăm sóc sức khỏe thần kinh: Việc tăng cường NAD + thường xuyên từ NMN, có thể hỗ trợ sức khỏe não bộ và chức năng nhận thức, trí nhớ và khơi dậy khả năng sáng tạo, giúp điều trị các chứng rối loạn não như động kinh, làm giảm tác hại của các gốc tự do, chống lại sự thoái hóa thần kinh như bệnh Alzheimer.

Thứ 5 chăm sóc sức khỏe tim mạch: Vai trò của NMN trong việc duy trì các mạch máu khỏe mạnh và tác dụng tiềm ẩn của nó đối với mức cholesterol có thể góp phần mang lại sức khỏe tim mạch tốt hơn.

Sản phẩm NMN Thingo ra đời là giải pháp hữu hiệu giúp cơ thể luôn trẻ đẹp, khỏe mạnh, và trường thọ.

Tóm lại, NMN hỗ trợ các khía cạnh khác nhau về sức khỏe và thể chất, đặc biệt liên quan đến lão hóa và sản xuất năng lượng tế bào. Hiện nay do sức nóng của NMN trong tác dụng làm đẹp đã thu hút rất nhiều người tham gia kinh doanh. Tuy nhiên, rất nhiều sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng, không được bộ y tế công nhận; hàng giả, hàng nhái cũng tràn lan đã khiến nhiều người trở nên e dè và lo sợ sử dụng. Và sự ra đời của Thức uống chăm sóc sức khỏe NMN Thingo với giấy tờ công bố chất lượng cùng nguồn gốc thành phần rõ ràng, đã trở thành giải pháp giải tỏa nỗi lo của nhiều người.

Bà Nguyễn Hương Giang – Phó Chủ tịch điều hành Thingo Store – Đại diện đơn vị phân phối độc quyền NMN Thingo trong buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược với đại diện công ty Nhật Bản – đơn vị sản xuất nguyên liệu độc quyền cho sản phẩm NMN Thingo.

NMN Thingo được coi là công trình nghiên cứu vô cùng giá trị & hữu ích đối với sức khỏe & sắc đẹp của con người, NMN Thingo được phát triển từ công nghệ NMN ưu việt chuyển giao từ Nhật Bản kết hợp cùng với các vi dưỡng chất quý như Collagen thực vật, Tế bào gốc từ táo, Đông trùng hạ thảo… giúp cơ thể khỏe – trẻ – đẹp & trường sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *