Sôi động ngày hội trải nghiệm sản phẩm cùng Meskin

Vừa qua, nhãn hàng Meskin đã tổ chức chương trình “Ngày hội trải nghiệm sản phẩm cùng Meskin” diễn ra trong 3 ngày thu hút sự tham dự của đông đảo khách hàng.

Vào 3 ngày 18, 19, 20 tháng 6 vừa qua, nhãn hàng Meskin đã tổ chức chương trình “Ngày hội trải nghiệm sản phẩm cùng Meskin” tại Hà Đông, Hà Nội.

Sau hơn 2 tháng ra mắt, bộ sản phẩm tái sinh da chuẩn Hàn Meskin đã bước đầu khẳng định được tên tuổi và vị thế thương hiệu qua rất nhiều phản hồi chân thực mỗi ngày từ khách hàng.

Để tăng thêm tính trải nghiệm đồng thời giúp khách hàng hiểu rõ hơn về thành phần, đặc tính, tác dụng cũng như cách dùng của bộ sản phẩm, Meskin tổ chức chương trình “Ngày hội trải nghiệm sản phẩm cùng Meskin”.

Trong ngày đầu tiên, rất đông khách hàng đã đến trải nghiệm. Tại chương trình, các khách hàng không chỉ được chuyên viên của Meskin soi da, tư vấn tình trạng da hiện tại mà còn được chụp ảnh check in nhận quà tặng từ nhãn hàng. Ngoài ra, khách hàng có cơ hội trực tiếp sử dụng và cảm nhận độ hiệu quả của sản phẩm trước khi đưa ra quyết định mua hàng với giá cực kỳ ưu đãi. Đặc biệt, các khách hàng tới trải nghiệm lần này không chỉ có các chị em phụ nữ mà còn có sự xuất hiện của các “đấng mày râu” – những người cũng dành sự quan tâm đặc biệt tới làn da cùng diện mạo của mình.

Các khách hàng được chuyên viên của Meskin soi da, tư vấn tình trạng da.

Sang ngày thứ 2, thứ 3, chương trình trải nghiệm sản phẩm cùng Meskin vẫn không hề hạ nhiệt. Minh chứng cho điều đó là lượng khách hàng vô cùng đông đảo tới tham dự.

Các khách hàng với nhiều lứa tuổi, ngành nghề khác nhau, thể hiện sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình đối với dòng sản phẩm tái sinh da chuẩn Hàn gồm Combo trắng da, mờ nám Meskin & Combo tái sinh chuyên sâu đa tầng Meskin. Bên cạnh việc được trải nghiệm các sản phẩm trực tiếp, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn và có cơ hội giao lưu, chia sẻ cùng nhau.

Chương trình diễn ra thành công khi nhận được sự phản hồi vô cùng tích cực từ khách hàng về sự hài lòng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Meskin là dòng sản phẩm xuất xứ Hàn Quốc, sản xuất hoàn toàn tại nhà máy Rainbow và được Thingo Store phân phối độc quyền tại Việt Nam. Bộ sản phẩm hy vọng sẽ là bước đột phá mới khi áp dụng công nghệ tiên tiến của năm 2024 vào các sản phẩm thiên nhiên, gia tăng thêm xu hướng làm đẹp của Niacinamide và Vitamin C.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *