Phó Chủ tịch Hương Giang – Nhã Phương trao quà tại lớp học tình thương Ngọc Việt

Trưa ngày 23/03, 2 Phó Chủ tịch Thingo Store Hương Giang và Nhã Phương đã dành tặng nhiều phần quà giá trị cùng những lời động viên đến các bé có hoàn cảnh khó khăn tại lớp học tình thương Ngọc Việt. Đáng chú ý, Chủ tịch Thingo Group Nguyễn Thu Trang cũng xuất hiện trong hoạt động ý nghĩ lần này.

Lớp học tình thương Ngọc Việt do anh Huỳnh Quang Khải (sinh năm 1991), một hướng dẫn viên du lịch, thành lập. Anh Khải cùng vài người bạn thành lập lớp học này từ năm 2008, khi còn là đoàn viên phường Hiệp Thành.

Ngày nắng cũng như ngày mưa, cứ đều đặn 6 buổi/tuần, các em lại đến lớp. Lớp học Ngọc Việt dạy các em từ 18 giờ 45 phút đến 21 giờ các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hằng tuần, do ban ngày, những đứa trẻ ấy còn phải mưu sinh kiếm sống, phụ giúp gia đình. Toàn bộ kinh phí để duy trì lớp học như sách vở, bàn ghế, dụng cụ học tập đều do gia đình anh Khải tích góp mua sắm. Hơn 15 năm hoạt động, lớp học đã trở thành ngôi nhà thứ 2 đối với nhiều trẻ em từ nhiều tỉnh thành khác nhau.

Phần lớn các em đều rất khó khăn, một buổi bán vé số, một buổi đi học. Có những em thì mồ côi.

Thấu hiểu được những khó khăn của lớp học, ngày 23/03, Phó Chủ tịch Thingo Store Hương Giang và Nhã Phương cùng Chủ tịch Thingo Group Nguyễn Thu Trang đã có buổi thăm hỏi, động viên và trao nhiều phần quà ý nghĩa đến các bé.

Ngoài những phần quà bao gồm nhu yếu phẩm cần thiết cho buổi ăn của các bé như: mì gói, bánh, gạo, sách vở…

… thì Thingo Group còn dành tặng thêm 2 bộ máy tính bàn giúp các bé học tập tốt hơn.

Song song đó, bộ 3 mỹ nhân cũng có khoảng thời gian giao lưu, động viên, thăm hỏi ước mơ…

… và có những giây phút vô cùng dễ thương cùng lớp học.

Chủ tịch Thingo Group Nguyễn Thu Trang chia sẻ: “Mỗi bạn đều có những hoàn cảnh riêng rất khó khăn, nhưng các con phải nhớ, dù khó khăn thế nào cũng phải cố gắng học vì học sẽ giúp chúng ta xây dựng được một nền móng vững chắc, từ đó xây dựng tư duy hoàn thiện bản thân tốt hơn mỗi ngày để gặt hái nhiều thành công”.

Chủ tịch Thingo Group Nguyễn Thu Trang tậm sự cùng các bé…

… và nhận lại những lời cảm ơn chân thành từ thầy Khải.

Dù rất bận rộn với lịch trình hoạt động nhưng bộ 3 mỹ nhân vẫn dành thời gian thực hiện những hoạt động thăm hỏi, tặng quà đầy ý nghĩa. Có thể thấy, kinh doanh không đơn thuần chỉ tạo ra lợi nhuận mà còn là lan tỏa thật nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *