NMN Thingo tổ chức thành công hội thảo ‘Vì một Việt Nam trẻ, khỏe, đẹp & trường sinh’

Chiều ngày 26/5, tại khách sạn Le Meridien Saigon (số 3C, Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM), nhãn hàng NMN Thingo đã tổ chức thành công hội thảo “Vì một Việt Nam trẻ, khỏe, đẹp & trường sinh” với sự góp mặt của các chuyên gia, nghệ sỹ Việt và đông đảo khách mời.

Đông đảo khách mời là các nghệ sĩ, chuyên gia đã đến tham dự hội thảo ý nghĩa này.

Những năm gần đây, “lối sống xanh” không còn là một khái niệm quá mới mẻ mà đã lan tỏa rất mạnh mẽ trong cộng đồng, trở thành lối sống tích cực được rất nhiều người hưởng ứng, nhất là sau giai đoạn đại dịch Covid-19. Sức khỏe dần trở thành mối quan tâm hàng đầu, và chúng ta hướng đến những giá trị bền vững, đem lại lợi ích cho sức khỏe, thiên nhiên, môi trường.

Mọi người không chỉ chú trọng làm đẹp từ bên ngoài mà còn bên trong, mang tính bền vững. Những người yêu cái đẹp thường chi rất nhiều tiền để níu kéo tuổi xuân, tuy nhiên, có 1 số phương pháp mang lại rủi ro và không an toàn, không bền vững.

Vì thế, bên cạnh việc thay đổi lối sống, chúng ta ngày càng có nhu cầu tìm đến các sản phẩm, liệu pháp giúp cải thiện vấn đề lão hóa, giúp trẻ hóa từ sâu bên trong cho sức khỏe và sắc đẹp. Đó cũng chính là lý do nhãn hàng NMN Thingo đã tổ chức hội thảo “Vì một Việt Nam trẻ, khỏe, đẹp & trường sinh”.

CEO NMN Thingo – Anh Andy Nguyen và Nghệ sỹ Gil Lê

Sự kiện có sự tham dự của các nghệ sĩ như Hương Giang, Nhã Phương, Gil Lê, Stylist Nguyễn,… cùng đông đảo khách hàng, đối tác và hơn 50 đơn vị truyền thông báo chí đã đến tham dự và đưa tin cho sự kiện ý nghĩa này.

Nghễ sỹ Hương Giang

Nghệ sỹ Nhã Phương

Stylist Kye Nguyễn

Tại hội thảo, các khách mời đã được trải nghiệm đo tuổi sinh học và chỉ số cơ thể để biết tình trạng sức khỏe hiện tại, từ đó có những điều chỉnh về dinh dưỡng, sinh hoạt và tập luyện hợp lý.

Khách mời được đo tuổi sinh học

Cũng trong hội thảo, cố vấn cấp cao của nhãn hàng NMN Thingo đã có những chia sẻ mang tính khoa học và các ứng dụng thực tế về hoạt chất NMN với chủ đề “Tái sinh cuộc sống hiện đại cùng NMN”. Từ đó, khách mời tham dự có thêm những kiến thức hữu ích về hoạt chất NMN cũng như hiểu hơn về sản phẩm NMN Thingo.

Cố vấn cấp cao của nhãn hàng NMN Thingo

Bên cạnh đó, tại buổi hội thảo mọi người cũng được nghe những chia sẻ thú vị của các nghệ sĩ như Hương Giang, Nhã Phương, Gil Lê, Stylist Kye Nguyễn xoay quanh các vấn đề về cuộc sống cũng như cách chăm sóc bản thân, cách duy trì năng lượng và sắc đẹp để đáp ứng cường độ cao của công việc của những người nổi tiếng là như thế nào,.. qua phần talhshow hỏi – đáp với chủ đề “Bí mật hồi sinh năng lượng & hào quang”.

Với mục tiêu trở thành Doanh nghiệp hạnh phúc – Doanh nghiệp vì cộng đồng, Thingo Store là 1 thành viên của Thingo Group luôn có những hoạt động hướng về cộng đồng. Và tại buổi hội thảo, nhãn hàng NMN Thingo thuộc Thingo Store cũng mang đến một điều rất ý nghĩa. Đó là dành tặng một phần quà đặc biệt đến gia đình Chị.L có hoàn cảnh vô cùng khó khăn khi 2 con đều mắc bệnh ung thư máu, đau đớn về thể xác và còn tốn rất nhiều chi phí, với mong muốn giúp họ có thêm nguồn kinh phí cũng như tiếp thêm động lực và năng lượng để vượt qua khó khăn.

Món quà “Vì một Việt Nam trẻ, khỏe, đẹp & trường sinh” đã được trao cho gia đình Chị L.

Nghệ sỹ Hương Giang – Phó Chủ tịch điều hành Thingo Store ký kết hợp tác cùng các đối tác.

Vinh danh các kênh phân phối đạt xuất sắc kế hoạch doanh số tháng 5.

Buổi hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp và mang đến nhiều giá trị.

Buổi hội thảo còn diễn ra những phần ký kết, vinh danh kênh phân phối và bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn đến từ nhãn hàng NMN Thingo dành tặng cho tất cả các khách mời tham dự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *