NMN Thingo – Thức uống thuần chay bổ sung năng lượng khởi động mùa hè cùng E-Soul

Ngày 7/4 vừa qua, tại trung tâm triển lãm Vân Hồ, số 2 Hoa Lư – Lê Đại Hành, Hà Nội, đã diễn ra sự kiện “E-Soul – Khởi động mùa hè” của W-ANTS. Đáng chú ý, trong hoạt động lần này, thức uống NMN Thingo vinh dự trở thành thương hiệu đồng hành, tiếp thêm năng lượng cho các vận động viên.

Sự kiện “E-Soul – Khởi động mùa hè” của W-ANTS với sự góp mặt của các HLV hàng đầu của bộ môn Bodycombat; Fitness; Dancer cùng hơn 500 thành viên thuộc cộng đồng những người yêu thích thể thao và vận động. Được biết, W-ants là một trong những nhóm tổ chức sự kiện tập luyện offline ngoài trời với mục đích kết nối và xây dựng cộng động những người yêu thích tập luyện. Bên cạnh những hoạt động chính, nhóm cũng góp phần tạo ra lợi ích cho xã hội và cộng đồng.

Sự kiện “E- soul: Khởi động mùa hè” là dự án cộng đồng nhằm mục đích tiếp tục lan tỏa việc tập luyện bộ môn Body Combat và đánh dấu cột mốc 2 năm thành lập W-ants.

Đáng chú ý, trong sự kiện lần này, nhãn hàng NMN Thingo hân hạnh trở thành nhà tài trợ kim cương đồng hành với chương trình cùng các Huấn luyện viên & cộng đồng những người yêu thích thể thao nói chung, và bộ môn BodyCombat nói riêng. NMN Thingo giúp bổ sung năng lượng, tăng cường thể lực để các Huấn luyện viên & các thành viên dẻo dai hơn, bền bỉ hơn đồng thời lan toả năng lượng tích cực, kết nối thành viên trong & ngoài tổ chức đến với một sân chơi khỏe đẹp và bổ ích.

NMN Thingo vinh dự trở thành thương hiệu đồng hành cùng chương trình, đồng hành cùng các Huấn luyện viên & các vận động viên hỗ trợ bổ sung năng lượng, sức bền & hồi phục thể lực cho các vận động viên sau mỗi bài tập.

Các Giám đốc, thành viên trong hệ thống kênh phân phối NMN Thingo cũng có mặt từ rất sớm, hào hứng rạng rỡ tham dự hoạt động này.

Ông Nguyễn Đức Tân – Giám đốc nhãn hàng NMN Thingo cũng đã có đôi lời chia sẻ gửi đến chương trình, bằng việc tạo ra một sản phẩm tốt như NMN Thingo thuần chay, ông hy vọng sản phẩm sẽ góp phần mang lại năng lượng tập luyện nhiệt huyết cho các vận động viên thi đấu, tập luyện tốt nhất.

Một thử nghiệm lâm sàng trên các vận động viên chạy bộ thuộc độ tuổi thanh và trung niên được công bố rộng rãi trên Tạp chí Hiệp hội Dinh dưỡng Thể thao Quốc tế đã cho thấy rằng, việc bổ sung Nicotinamide Mononucleotide (NMN) tác động trực tiếp đến quá trình tạo ra năng lượng thông qua sự oxy hóa các hợp chất trong cơ thể (còn được gọi là khả năng hiếu khí).

Các nhà khoa học đã kết luận rằng việc bổ sung NMN trong quá trình vận động giúp cải thiện khả năng sử dụng oxy của con người. Từ đó nâng cao sức khỏe tim mạch và gia tăng sức bền cơ thể. Cho đến nay, rất nhiều các vận động viên chuyên nghiệp & người yêu thích thể thao/ vận động đã sử dụng NMN để khởi đầu hành trình lão hóa khỏe mạnh, đặc biệt là trong việc cải thiện sức bền thể lực so với chỉ luyện tập thể dục bình thường.

NMN Thingo được coi là công trình nghiên cứu vô cùng giá trị & hữu ích đối với sức khỏe & sắc đẹp của con người, NMN Thingo được phát triển từ công nghệ NMN ưu việt chuyển giao từ Nhật Bản kết hợp cùng với các vi dưỡng chất quý như Collagen thực vật, Tế bào gốc từ táo, Đông trùng hạ thảo… giúp cơ thể khỏe – trẻ – đẹp & trường sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *