NMN Thingo đồng hành cùng Press Choice Award 2024: Một đêm bùng nổ

Tối ngày 21/6, nhãn hàng NMN Thingo thuộc Thingo Group đã đồng hành cùng sự kiện Press Choice Award 2024 với chủ đề “Vườn địa đàng”. Đây là sự kiện thường niên được tổ chức nhằm tri ân các nhà báo, phóng viên nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6.

Press Choice Award 2024 với chủ đề “Vườn địa đàng” đã được tổ chức thành công tại Lala Land Hồ Con Rùa quận 3, với sự quy tụ của đông đảo khách mời là các nghệ sĩ, hoa hậu, doanh nhân, nhà sáng tạo nội dung như: Hương Giang, Phương Thanh, Diệp Lâm Anh, Khổng Tú Quỳnh, Phạm Anh Khoa, Ali Hoàng Dương, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa, Phạm Thoại, Long Chun,… và hàng trăm nhà báo, phóng viên của các cơ quan thông tấn báo chí tại Việt Nam.

Đông đảo khách mời tham dự sự kiện đặc biệt nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Hoa hậu Hương Giang

Ca sĩ Khổng Tú Quỳnh

MC Thanh Thanh Huyền

Đại diện phía công ty Thingo Group có Chủ tịch HĐQT – Chị Nguyễn Thu Trang, CEO NMN Thingo – Anh Nguyễn Đức Tân và các thành viên trực thuộc Ban điều hành hệ thống kênh phân phối NMN Thingo đã đến tham dự và dành những phần quà gửi đến các nhà báo, phóng viên.

Chủ tịch HDDQT Thingo Group – Doanh nhân Nguyễn Thu Trang

Nữ doanh nhân xinh đẹp xuất hiện bên cạnh Anh Alex Lương – Trưởng ban tổ chức.

… CEO NMN Thingo – Anh Nguyễn Đức Tân.

Á hậu Lương Mỹ Kỳ

Các thành viên trực thuộc Ban điều hành hệ thống kênh phân phối NMN Thingo

Là sự kiện thường niên dành cho các nhà báo, phóng viên nhân ngày 21/6, Press Choice Awards năm nay đã có một đêm thật sự bùng nổ với một bữa tiệc của thời trang và âm nhạc mãn nhãn, mãn nhĩ.

Phương Thanh, Ali Hoàng Dương mang đến loạt ca khúc đốt cháy sân khấu.

Sự kiện không chỉ là nơi để các nhà báo, phóng viên có cơ hội được “tỏa sáng” với ngày của nghề, mà còn là dịp để các nghệ sĩ cùng đồng hành tri ân và chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6.

Các giám khảo Hương Giang, Diệp Lâm Anh, Thu Trang,… đã có những phút giây “cười thả ga” khi chấm điểm các tiết mục trình diễn của các “Queen & King” trong đêm tiệc.

Đã tìm ra chủ nhân của chiếc vương miệng “Queen” & “King” trong đêm Press Choice Award 2024.

Nhãn hàng NMN Thingo đã gửi tặng các nhà báo, phóng viên những set quà ý nghĩa.

Ban tổ chức trao hoa cảm ơn đến các nhà tài trợ của chương trình.

NMN Thingo là thức uống bảo vệ sức khỏe liên tục tạo được sức hút riêng từ những ngày đầu ra mắt. Đây là công trình nghiên cứu vô cùng giá trị và hữu ích đối với sức khỏe & sắc đẹp của con người, NMN Thingo được phát triển từ công nghệ NMN ưu việt chuyển giao từ Nhật Bản kết hợp cùng với các vi dưỡng chất quý như Collagen thực vật, Tế bào gốc từ táo, Đông trùng hạ thảo… với thông điệp giúp cơ thể khỏe – trẻ – đẹp & trường sinh. Vì thế, không chỉ sự kiện lần này, NMN Thingo luôn mong muốn đồng hành trong nhiều sự kiện và lan tỏa thật nhiều hơn nữa những giá trị mà thương hiệu trao gửi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *