Nhãn hàng Evamost tổ chức chuỗi chương trình đào tạo chuyên sâu dành cho cấp quản lý

Vào ngày 8/7 vừa qua, nhãn hàng Evamost đã tổ chức sự kiện đầu tiên nằm trong chuỗi chương trình đào tạo chuyên sâu dành cho cấp quản lý với chủ đề “Phụ nữ tự chủ – hạnh phúc”.

Trong xã hội hiện đại, phụ nữ vẫn phải đối mặt với vô vàn rào cản và định kiến. Tuy nhiên, chính sự mạnh mẽ và tự chủ là những yếu tố quyết định để bản thân họ có thể vượt qua những thử thách và biến những ước mơ thành hiện thực, chạm đến thành công. Chính vì thế, nhãn hàng Evamost thuộc Thingo Group đã tổ chức một chuỗi chương trình đào tạo chuyên sâu được dành riêng cho những quản lý cấp cao thuộc hệ thống kênh phân phối nhãn hàng Evamost.

Hoạt động đầu tiên trong chuỗi chương trình đào tạo chuyên sâu cho cấp quản lý đã diễn ra thành công.

Sự kiện đầu tiên nằm trong chuỗi chương trình đào tạo đã được diễn ra thành công với chủ đề “Phụ nữ tự chủ – hạnh phúc” tại trụ sở chính của Thingo Group (Hà Đông, Hà Nội). Tại đây, các cấp quản lý đã được Diễn giả – Chủ tịch HĐQT Thingo Group Nguyễn Thu Trang chia sẻ rất nhiều kiến thức bổ ích nhằm khám phá và phát triển tối đa tiềm năng của mỗi cá nhân, để họ trở thành những người phụ nữ tự chủ và hạnh phúc nhất.

Diễn giả – Chủ tịch HĐQT Thingo Group Nguyễn Thu Trang mang đến những kiến thức bổ ích giúp các quản lý khai phá được bản thân.

Cũng trong chủ đề này, Chủ tịch Thu Trang đã đưa ra những chiến lược giúp các quản lý có thể xây dựng thương hiệu cá nhân để phát triển kinh doanh hiệu quả. Những kỹ năng giao tiếp, thuyết trình và thu hút khách hàng cũng đã được truyền đạt một cách dễ hiểu nhất đến mỗi thành viên. Bên cạnh đó, các quản lý có cơ hội giao lưu, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm và xây dựng cộng đồng phụ nữ tự chủ & hạnh phúc.

Chị Phan Thị Ánh – Giám đốc kinh doanh nhãn hàng Evamost cũng có những chia sẻ truyền cảm hứng tại sự kiện.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực mà nhãn hàng Evamost tổ chức để giúp cho các quản lý cấp cao dễ dàng nắm bắt xu hướng thị trường, chiến lược thu hút khách hàng, từ đó có thể truyền đạt lại với các thành viên thuộc đội nhóm của mình, thổi bùng nhiệt huyết trong họ để cùng nhau phát triển trong thời gian tới.

Đây là hoạt động thiết thực giúp mỗi cá nhân trở nên tự tin và hạnh phúc hơn.

Chuỗi chương trình đào tạo chuyên sâu này sẽ được nhãn hàng Evamost tiếp tục thực hiện trong thời gian tới với các chủ đề hấp dẫn và thiết thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *