Nhã Phương chia sẻ bí quyết giữ lửa hôn nhân

Nhã Phương trong vai trò Phó chủ tịch Trách nhiệm xã hội Thingo Store rạng rỡ tham dự hội thảo “Chăm sóc sức khỏe sinh sản & giữ lửa hạnh phúc gia đình” do nhãn hàng Evamost tổ chức tại Hà Nội.

Cuối tuần qua, Nhã Phương có chuyến công tác tại Hà Nội. Mẹ 2 con xuất hiện vô cùng rạng rỡ và thu hút tại hội thảo “Chăm sóc sức khỏe sinh sản & giữ lửa hạnh phúc gia đình” của nhãn hàng Evamost do cô làm Phó Chủ tịch.

Nhã Phương xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện.

Sự kiện diễn ra trang trọng tại trụ sở chính của công ty với sự tham dự của ban lãnh đạo, đối tác, khách hàng, mang đến nhiều kiến thức bổ ích để chăm sóc sức khỏe sinh sản và giúp các gia đình Việt giữ lửa hạnh phúc gia đình.

 

Sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng, đối tác.

Các khách mời được tham quan khu vực trưng bày sản phẩm cũng như nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn tại sự kiện.

Cuộc sống hiện đại với nhiều áp lực và lo toan khiến sức khỏe sinh sản của cả nam và nữ giới ngày càng bị ảnh hưởng. Điều này dẫn đến nhiều hệ lụy nghiêm trọng, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình và chất lượng cuộc sống. Thấu hiểu được điều ấy, nhãn hàng Evamost đã tổ chức buổi hội thảo “Chăm sóc sức khỏe sinh sản & giữ lửa hạnh phúc gia đình”, là nơi các khách mời có thể học hỏi kiến thức, trao đổi cởi mở và được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia giúp gìn giữ sức khỏe và vun đắp hạnh phúc cho tổ ấm của mình.

Chuyên gia có những chia sẻ mang tính khoa học về sản phẩm Evamost Premium và những vấn đề về sức khỏe sinh sản.

Tại  buổi hội thảo, chuyên gia đã có những chia sẻ mang tính khoa học và các ứng dụng thực tế liên quan đến sản phẩm tinh chất vệ sinh Evamost Premium với chủ đề “chăm sóc sức khỏe sinh sản và bí quyết giữ lửa hạnh phúc gia đình”. Rất nhiều kiến thức bổ ích đã được truyền tải giúp các khách mời tham dự có thêm nhiều thông tin, cũng như bí quyết chăm sóc sức khỏe sinh sản cho bản thân nói riêng và đối tác của mình.

Nhã Phương hội ngộ Chủ tịch Thingo Group Nguyễn Thu Trang tại sự kiện.

Bên cạnh đó, nhã Phương cũng mang đến những chia sẻ thú vị xoay quanh cuộc sống gia đình của mình, cũng như có những bí quyết giúp chị em giữ lửa hôn nhân, để vợ chồng luôn hòa hợp và hạnh phúc.

Nhã Phương cho biết: “Để vợ chồng luôn đầy tiếng cười thì cả 2 luôn ngồi lại nói chuyện nếu có những bất đồng xảy ra. Bên cạnh đó, vì anh Giang là người sẽ đi ra ngoài nhiều hơn, “kiếm tiền” nhiều hơn nên Phương sẽ lùi lại một chút để chăm lo gia đình, để gia đình được cân bằng.”

Nhã Phương bật mí những tips nhỏ để giữ cuộc sống gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc.

Cũng trong khuôn khổ của chương trình, với vai trò Phó chủ tịch TNXH – Nhã Phương đại diện công ty Thingo Store ký kết hợp tác với các đối tác, kênh phân phối để mở ra cơ hội hợp tác cùng phát triển bền vững trong tương lai. Không chỉ mang sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng mà còn kiếm thêm thu nhập, tạo công ăn việc làm cho nhiều người.

Để mang lại “luồng gió mới” trong thời gian tới, nhãn hàng Evamost đã có những thay đổi trong chiến lược kinh doanh khi quyết định cho ra mắt sự kết hợp hoàn toàn mới mang tính đột phá giữa sản phẩm tinh chất vệ sinh Evamost Premium và viên thăng hoa cuộc yêu Pink You. Đây sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo mang đến kỷ nguyên mới chăm sóc toàn diện sức khỏe phụ khoa, giữa việc dưỡng trong, chăm sóc và bảo vệ từ bên ngoài.

Chị Nguyễn Hương Giang công bố chiến lược ra mắt sản phẩm mới “Viên thăng hoa cuộc yêu – Magic Pills”.

Trao quyết định bổ nhiệm chức vụ GĐ Truyền thông Evamost cho Chị Vũ Phương Nam và GĐ R&D & Đào tạo Evamost cho Chị Nguyễn Hương Giang.

Buổi hội thảo diễn ra thành công với nhiều thông điệp được truyền tải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *