Một năm vì cộng đồng của tập đoàn Thingo

Ngoài các cột mốc ấn tượng tại “đấu trường” kinh doanh, năm 2020 – Nhìn lại một năm đầy dấu ấn của Thingo Group ở mặt trận doanh nghiệp vì cộng đồng mới thấy được những nỗ lực đáng nể của cả một tập thể trước tình hình khó khăn chung tại Việt Nam và thế giới.

Không chỉ là tập đoàn đầu tư lớn trong ngành kinh doanh trực tuyến dựa trên nền tảng công nghệ số 4.0, Thingo Group hiện đang là cổ đông lớn, cổ đông chiến lược tại các công ty phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, thời trang uy tín trên thị trường như GHB Corporation, True Natural, Moomery, Candy Love, Pure Korea, Frecos Á châu, Vietbeauty E&C, Deam,…

Thingo Group đã và đang nỗ lực hết mình trên hành trình định vị thương hiệu và mang lại những giá trị thiết thực góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Chính vì những đường hướng, con đường đi đã định ngay từ ban đầu nên Thingo Group ngày càng cho thấy tầm ảnh hưởng của doanh nghiệp đối với nền kinh tế đất nước khi tạo ra nhiều công ăn việc làm cho người lao động cũng như tạo ra những giá trị thiết thực cho cộng đồng bằng những việc làm thiện nguyện đầy ý nghĩa.

Nhìn lại một năm qua của tập đoàn để điểm lại những dấu ấn mà Thingo Group đã thực hiện trên hành trình xây dựng doanh nghiệp vì cộng đồng.

“Xuân chia sẻ, Tết yêu thương”

Sáng ngày 7/1/2020, Tập đoàn đã tổ chức chuyến thiện nguyện đầu năm đến thăm hỏi và trao quà cho các hoàn cảnh khó khăn, cụ già và trẻ em tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hòa Bình với tên gọi “Xuân chia sẻ, Tết yêu thương” dưới sự đồng hành tài trợ của các công ty mà tập đoàn đang đầu tư với 200 suất quà có giá trị là 150 triệu đồng.

Hỗ trợ nuôi các em mồ côi ở chùa Thái Ân  (Tam Hưng, Thanh Oai, Hà Nội)

Đây là hoạt động được tập đoàn Thingo Group thực hiện suốt nhiều năm nay. Hàng tháng, tập đoàn sẽ gửi hỗ trợ một khoản tiền mặt để sư thầy ở đây có kinh phí nuôi dưỡng, chăm sóc các trẻ mồ côi. Mỗi năm như thế số tiền mà tập đoàn gửi đến nhà chùa là 25 triệu đồng. Chỉ mong với chút công đức này sẽ cưu mang nhiều hơn nữa những mảnh đời cơ nhỡ của các trẻ mồ côi.

Chùa Thái Ân là một trong những ngôi chùa nghèo, kinh phí xây dựng phần lớn nhờ vào công đức nhưng vẫn còn thiếu thốn rất nhiều, nhiều lần đang xây thì lại tạm hoãn vì chưa đủ kinh phí. Vì thế, những năm trước đó, tập đoàn cũng đã có những hoạt động thiết thực quyên góp số tiền là 20 triệu đồng để nhà chùa có thêm kinh phí xây dựng.

Chung tay phòng chống dịch Covid-19 giai đoạn 1 (3/2020)

Thingo Group cũng từng chung tay đóng góp cho công tác chống dịch trong giai đoạn 1 (25/3/2020) để chia sẻ khó khăn cho đất nước. Đợt dịch bùng phát lần thứ 1, Thingo Group đã ủng hộ 500 chai Xịt khử trùng đa năng Lá xoài – Nano Bạc của True Natural – Tinh hoa Đông y Việt trị giá 79 triệu đồng vào chiến dịch chung tay phòng chống dịch Covid-19. Ngoài ra, công ty GHB ủng hộ riêng 30 triệu đồng tiền mặt vào chiến dịch này.

Tập đoàn Thingo thực hiện chuỗi thiện nguyện tại Đà Nẵng, trị giá quà tặng hơn nửa tỉ vào tháng 8/2020

Với mong muốn chia sẻ cùng Đà Nẵng phần nào “gánh nặng”, ban lãnh đạo của Thingo Group đã quyết định chi nửa tỉ để mua các nhu yếu phẩm như gạo, sữa hay khẩu trang, nước rửa tay cũng như trang thiết bị y tế cần thiết gửi đến bà con nơi đây. Dự án này với mong muốn phát huy truyền thống “tương thân tương ái” của dân tộc Việt Nam khi “một con ngựa đau, cả tàu bỏ cỏ” thì “núm ruột” Đà Nẵng gặp khó khăn chẳng có lý do gì chúng ta không chung tay san sẻ, giúp đỡ.

Theo đó, dự án thiện nguyện lần này của tập đoàn phối hợp cùng 3 đơn vị đồng tài trợ GHB CORPTrue NaturalMoomery  chia làm 3 hoạt động rất thiết thực và sát với nhu cầu cũng như tính cấp thiết của thời điểm hiện tại.

Trong chiến dịch ủng hộ Đà Nẵng, công ty thuộc tập đoàn là Candy Love của Hoa hậu Hương Giang cũng có ủng hộ hơn 50 triệu động để mua nhu yếu phẩm cần thiết gửi đến Bệnh viện Dã chiến Hòa Vang để “hỗ trợ” kịp thời đội ngũ y bác sĩ phục vụ công tác chống dịch.

Tặng quà Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trường TH&THCS Phú Vinh tháng 9/2020

Với mong muốn cho các trẻ em nghèo tận hưởng được không khí của mùa Trung thu về để ký ức ấy sẽ đi theo cùng các em trên hành trình vào đời, những miếng bánh thơm ngon mỗi dịp Trung thu về không phải đứa trẻ nào cũng có cơ hội nhâm nhi nó, thế nên tâp đoàn Thingo đã quyết định thực hiện chương trình này, Theo đó, đại diện tập đoàn Thingo đã đến tận trường để trao 150 cặp bánh cho các em với tổng giá trị là 32 triệu đồng.

Cứu trợ đồng bào miền Trung đợt thiên tai, lũ lụt tháng 10/2020

Đoàn thanh niên của tập đoàn Thingo đã mang đến gói cứu trợ trị giá 150 triệu đồng là sự chung sức của các công ty con GHB, Candy Love, True Natural, The Gnartan, Moomery,… giúp đỡ bà con đồng bào Cơ Tu, xã A Tiêng, Quảng Nam.

Bất chấp những con đường về với núi rừng Tây Giang, tỉnh Quảng Nam đầy lầy lội, thậm chí là bị chia cắt vì cầu treo gãy, hàng trăm điểm sát lở do lũ quét, những chuyến xe mang đầy ắp hàng cứu trợ vẫn gắng sức lên với bà con. Chuyến xe yêu thương của tập đoàn Thingo đã đến với đồng bào nơi đây để san sẻ bớt phần nào khó khăn mà những con người nhỏ bé nơi đây phải gánh chịu trước thiên tai khắc nghiệt của thiên nhiên.

Luôn là thế, khi tổ quốc cần, Thingo Group luôn có mặt, sẵn sàng chia sẻ, sẵn sàng chia bớt nỗi lo cùng đất nước, nỗi khó khăn của người dân.

Chia sẻ với gia đình các liệt sỹ hi sinh tại Thủy điện Rào Trăng 3 tháng 10/2020

Nhằm động viên và hỗ trợ các gia đình liệt sỹ hi sinh khi thực hiện nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn trong đợt mưa lũ vừa qua tại Thủy điện Rào Trăng 3, (huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế), hôm 22/10, đại diện cho tập đoàn Thingo Group – Hoa hậu Hương Giang – Phó Tổng giám đốc Truyền thông tập đoàn, đến thăm hỏi và hỗ trợ các gia đình gặp nạn tại tỉnh Thừa Thiên Huế với tổng kinh phí là 220 triệu đồng, trong đó, số tiền mặt mà tập đoàn đóng góp là 56 triệu 850 ngàn đồng.

Khởi đầu năm mới 2021, Thingo Group tiếp tục đồng hành cùng Phó Tổng Ngọc Trinh trong chuyến thiện nguyện về quê nhà ở Cầu Quan, Trà Vinh vào đầu tuần qua (4/1/2021). Theo đó, Thingo Group ủng hộ 50 triệu đồng chung tay cùng nàng Phó Tổng gửi đến những phần quà thiết thực cho bà con khó khăn nơi đây như để chia sẻ bớt phần nào khó khăn cho những người gặp hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

 

Chung tay cùng chương trình “Tết vui Bản nghèo 2021” trao 1000 ổ bánh mì cho trẻ em ở xã Cư Pui

Trước đó, ngày đầu năm mới Tân Sửu 2021, với mong muốn lan tỏa những thông điệp nhân văn và ý nghĩa, thấm đượm tình người, Công ty Moomery của diễn viên Nhã Phương thuộc tập đoàn đã cùng với đoàn mạnh thường quân góp sức vào Chương trình “Tết vui Bản nghèo 2021”, trực tiếp đến trao 1000 ổ bánh mì cho trẻ em ở xã Cư Pui, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk với trị giá 5 triệu đồng.

Trách nhiệm cộng đồng là một phần văn hóa của công ty, Thingo Group luôn dành những điều tốt đẹp để chia sẻ gánh nặng với các cơ quan ban ngành, chung tay để sớm đẩy lùi dịch bệnh ra khỏi lãnh thổ Việt Nam, sớm trả lại một cuộc sống vui tươi, một bầu không khí trong lành và tinh thần yêu đời cho tất cả mọi người, cũng như đóng góp nhiều nghĩa cử tốt đẹp vào công tác an sinh, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn trên khắp đất nước Việt Nam.

Hi vọng với một năm 2020 nhiều dấu ấn, Thingo Group tiếp tục bứt phá gặt hái thành công để thực hiện nhiều hơn nữa những việc làm nhân văn này trong năm Tân Sửu – 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *