Lễ kí kết hợp tác phát triển Thingo Group X Tín Đồ Hàng Hiệu

Chiều ngày 25/9 Sự kiện “Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Thingo Group và Tín Đồ Hàng Hiệu” với chủ đề “Authentic Life – Sống Chất” được diễn ra thành công tại khách sạn JW Marriott – Số 8, Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội, quy tụ dàn sao đình đám hạng A của Vbiz

Sự kiện diễn ra hoành tráng với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ tên tuổi như Đàm Vĩnh Hưng; Hồ Ngọc Hà; Lệ Quyên; Hoa hậu Hương Giang; Khánh Thi,… sự tham dự đặc biệt của: Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018 – Chủ tịch HĐQT Thingo Group – Chủ tịch sáng lập tổ chức cộng đồng nữ lãnh đạo WLIN Social Connect – Bà Nguyễn Thu Trang; Hoa hậu doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2022 – Tổng giám đốc Công ty cổ phần dược phẩm Thiên Ý Pharma – Nhà sáng lập Witch – Chủ tịch Sàn Giao dịch Thương mại điện tử Tín Đồ Hàng Hiệu – Bà Hoàng Song Hà; và sự có mặt của hơn 300 khách VIP được lựa chọn gắt gao. Ngoài ra, sự kiện còn thu hút sự quan tâm đưa tin của các cơ quan thông tấn báo chí.

Được thành lập từ năm 2015 bắt đầu từ một group với số lượng thành viên nhỏ lẻ và đến nay sau 7 năm hoạt động số lượng thành viên lên đến 100.000 người. Để tạo một môi trường chuyên nghiệp và dễ trao đổi giữa người mua và người bán, sàn thương mại điện tử Tín Đồ Hàng Hiệu ra đời, chỉ sau 3 năm hoạt động con số thành viên hiện tại đã đạt được lên đến 37.736 người. Trong suốt thời gian qua, Tín Đồ Hàng Hiệu đã luôn thực hiện tốt sứ mệnh của mình là sàn giao dịch thương mại điện tử hàng hiệu duy nhất tại Việt Nam được cấp phép hoạt động bài bản và có cộng đồng riêng với những nguyên tắc hoạt động khắt khe nhất cho cả member lẫn các shop bán hàng. Sau hơn 2 năm dịch bệnh, Tín Đồ Hàng Hiệu vẫn hoạt động mạnh mẽ và hiệu quả, luôn là nơi khách hàng và các seller gửi trọn niềm tin.

Trong năm 2022 với sự đầu tư lên tới hơn 2 triệu USD để đầu tư nâng cấp phần mềm ưu việt hơn so với phiên bản cũ, Tín Đồ Hàng Hiệu ngoài là nơi để giao dịch giao thương các sản phẩm đồ hiệu cao cấp thì sẽ còn là nơi phân phối các sản phẩm cao cấp khác, mở rộng nhóm ngành bao gồm: trang sức, mỹ phẩm, TPCN, thời trang,… Tại đây, không chỉ có những sản phẩm của quốc tế mà còn có cả những sản phẩm nội địa nhưng uy tín, chất lượng tạo thành một sàn thương mại điện tử của người Việt, nhưng có tệp khách hàng cao cấp, hướng đến những khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm chuẩn Authetic, phục vụ lối sống trẻ, hiện đại và một phong cách sống thượng lưu. Tất cả sẽ quy tụ tại đây và trở thành một sàn thương mại top 1 tại Việt Nam chuyên về hàng hiệu, hàng chính hãng và sẽ đảm bảo được yếu tố quan trọng nhất chính là sự cam kết của sàn điện tử đối với cả bên mua và bên bán, cuối cùng người tiều dùng sẽ là người hưởng điều đó và gây dựng một môi trường kinh doanh, mua sắm uy tín, chất lượng.

Với mục tiêu phát triển hơn, quy mô hơn, đa dạng các mặt hàng hiệu, cao cấp và phục vụ khách hàng tốt hơn, TÍN ĐỒ HÀNG HIỆU chính thức hợp tác chiến lược cùng THINGO GROUP – “ông lớn” tiên phong trong ngành kinh doanh 4.0. Trong suốt 7 năm hình thành và phát triển, Thingo Group được biết đến là doanh nghiệp có sự phát triển vững mạnh với những bước tiến thần tốc, hiện nay đang là cổ đông lớn, cổ đông chiến lược tại các công ty sở hữu hệ thống phân phối các sản phẩm ngành thời trang, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp uy tín trên thị trường, được điều hành bởi các doanh nhân nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng lớn tại Việt Nam. Có thể kể đến các công ty như: GHB Corporation, True Natural, Moomery, THD Cosmetics, DEAM, đồng thời cũng là cổ đông lớn của công ty CP Giải trí Truyền thông Sự kiện VietBeauty E&C cũng như công ty có uy tín lớn trên thị trường về mảng xuất nhập khẩu Frecos Á Châu,… Cú bắt tay này sẽ gây được tiếng vang lớn trong cuối năm 2022 và đầu năm 2023 và thúc đẩy hoạt động giao dịch đồ hiệu ngày một phát triển rực rỡ để phục vụ đáp ứng nhu cầu tăng trưởng cấp số nhân của thị trường.

Đây được xem là cú bắt tay “triệu đô” mang tính chiến lược phát triển kinh doanh lâu dài và đẳng cấp của hai doanh nghiệp lớn đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến hiện nay. Sự kiện ký kết hợp tác giữa 2 bên TÍN ĐỒ HÀNG HIỆUTHINGO GROUP hy vọng sẽ mở ra một trang mới Sàn Giao Dịch Thương mại điện tử về Hàng Hiệu Luxury uy tín nhất Việt Nam, phát triển tốt hơn nữa, quy mô hơn nữa nhằm phục vụ khách hàng “tín đồ hàng hiệu” một cách tối ưu nhất trong thời gian sắp tới.

Lễ kí kết hợp tác giữa đôi bên còn chính thức đánh dấu sự xuất hiện của các dòng sản phẩm cao cấp thuộc THINGO GROUP trên sàn của TÍN ĐỒ HÀNG HIỆU. Dự án hợp tác này sẽ mở ra một trang mới cho việc phát triển của cộng đồng: “Authentic Life – Sống Chất”. 

Tại sự kiện, ngoài việc chính thức kí kết hợp tác chiến lược giữa Thingo Group và Tín Đồ Hàng Hiệu, thì còn có nhiều điều hấp dẫn khác như: dạ tiệc âm nhạc với sự góp mặt của các giọng ca hàng đầu Vbiz, lắng nghe những chia sẻ của các “dân chơi” sành hàng hiệu và tri ân định kì hàng năm của Tín Đồ Hàng Hiệu cùng với các thành viên tích cực và uy tín….

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *