Lễ công bố & ra mắt Công ty cổ phần phân phối Thingo – Thingo Store

Thứ 7 (18/02) vừa qua, sự kiện công bố & ra mắt Công ty CP Phân phối Thingo đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu một bước tiến mới của Thingo Group nói chung và Thingo Store nói riêng. Sự kiện chính là dấu mốc khởi đầu cho hành trình mới của Thingo Store, thể hiện sự bứt phá, sẵn sàng vận động, sẵn sàng biến đổi phù hợp xu thế thời đại và không ngừng phát triển đi lên của Thingo Group.

Cám ơn PCT Điều hành, Co-founder Hương Giang; PCT trách nhiệm xã hội, Co-founder Nhã Phương đã tin tưởng, đồng hành và trở thành miếng ghép hoàn hảo của Thingo Store. Sự cộng hưởng của tài năng, tâm huyết và sức mạnh của các PCT chính là nguồn lực vô cùng mạnh mẽ tạo nên 1 THINGO STORE ngày càng LỚN MẠNH.

Cám ơn tất cả các đối tác, Co-founder Dương Thuỳ, Co-founder Mai Hương đã, đang và sẽ đồng hành cùng Thingo Store trong suốt hành trình gây dựng và phát triển.

Cám ơn MB Bank – Ngân hàng TMCP Quân Đội đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược và hỗ trợ gói tín dụng đặc biệt cho các đại lý đối tác của Thingo – Đây chính là một trong những đặc quyền dành riêng cho hệ thống kinh doanh của Thingo Store.

Cám ơn tất cả CBNV – Vì ngày mai ko ngừng nỗ lực để vận hành cỗ máy mới Thingo Store thật trơn tru hiệu quả.

Đặc biệt, cám ơn tất cả các quý khách hàng, hệ thống KPP đã luôn tin, yêu & trân trọng Thingo Store cũng như các sản phẩm được phân phối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *