Hội nghị tổng kết 2022 & triển khai chiến lược 2023 Thingo Group

Vào ngày 04/01/2023 vừa qua, Thingo Group đã tổ chức hội nghị tổng kết 2022 và triển khai chiến lược 2023 với sự góp mặt của ban lãnh đạo tập đoàn và đặc biết sự xuất hiện của hoa hậu Hương Giang với vai trò cổ đông chiến lược.

2023 – Mục tiêu đã rất rõ ràng rành mạch – Dẫn đầu Kinh doanh Hệ thống Sản phẩm làm đẹp tại Việt Nam với kế hoạch ra mắt 4 siêu phẩm bom tấn chiến lược với phân khúc giá cạnh tranh nhất từ trước đến nay. Mục tiêu 400 đối tác trân quý của Thingo sẽ trở thành chuyên gia vận hành kênh phân phối kinh doanh online, trở nên giàu có và hạnh phúc.

2023 – Chính là bước quay trở lại của đế chế kinh doanh hệ thống – Của những ai đã kiên định với con đường này cùng với Thingo Group.
Một con đường duy nhất – Tập trung mọi nguồn lực, chắc chắn ko chỉ đạt mà chúng ta sẽ vượt KPI.
Bệ phóng vững chắc với sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh, truyền thông khủng và hệ thống đào tạo nhân bản bài bản, cơ hội đầu tư kinh doanh tiềm năng số 1 cho những ai biết nắm bắt cơ hội.
Chính sách độc quyền được quay trở lại, giới hạn số lượng lãnh đạo kênh phân phối, nhanh chân thì còn, chậm chân thì mất cơ hội – chính là câu nói đúng nghĩa đen cho thời điểm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *