Cùng nhìn lại sự kiện “CUỘC CHIẾN SINH TỒN – THIẾT LẬP THẾ GIỚI MỚI” do Thingo Group tổ chức

Ngày 27/11/2022 vừa qua, sự kiện “CUỘC CHIẾN SINH TỒN – THIẾT LẬP THẾ GIỚI MỚI” do Thingo Group tổ chức đã thu hút hàng trăm người tham dự.

Mọi người phải hiểu đúng sứ mệnh của mình, vai trò của mình, tất cả cùng cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình để cùng phát triển.
Những người lãnh đạo chính là những người tiên phong, dẫn dắt và có sứ mệnh to lớn hơn những người bình thường. Họ nắm trong tay nhiều giá trị và có trách nhiệm phải nghĩ cách để tiếp tục làm cho giá trị đó nảy nở, giúp ích cho tất cả mọi người, đưa xã hội đi lên. Đặc biệt, trong giai đoạn chuyển mình bước sang thế giới mới, những người lãnh đạo chính là những người thấy rõ nhất sự thay đổi và những điều cần thay đổi để phát triển.

Nhận thức rõ những quy luật của thế giới mới, Ban Lãnh Đạo Thingo Group đã có buổi chia sẻ tới toàn bộ thành viên kênh phân phối và cán bộ nhân viên những bài học, bí quyết để vượt qua những khó khăn trong thế giới cũ bước sang thế giới mới đầy thành công và hạnh phúc. Đó cũng chính là một trong những hoạt động cho đi đầy ý nghĩa để tiếp tục tạo ra những người có trí tuệ, được thức tỉnh, được chữa lành, được vun trồng, được thu hoạch thành công.

Với những kinh nghiệm và cái nhìn nhạy bén đón đầu mọi xu hướng, Diễn giả Nguyễn Thu Trang – Chủ tịch Thingo Group đã giúp tất cả mọi người nắm bắt những quy luật của thế giới mới và trang bị cho mọi người những công cụ, những hành trang để tiến đến xã hội mới đầy thành công và hạnh phúc.

“CHO ĐI” – 2 từ liên tục được nhắc lại và sẽ là giá trị của con người trong xã hội mới đã được chủ tịch Thingo Group nhấn mạnh trong suốt buổi chia sẻ của mình. Theo chị, tất cả mọi người cần ghi nhớ, coi đây như sứ mệnh của chính mình, luôn sẵn sàng cho đi để xây dựng một xã hội mới tốt đẹp

Học viên tham dự chương trình khi ra về đều cảm thấy trí óc được “thức tỉnh” và “khai sáng”, tìm thấy được con đường đúng đắn nhất để tự tin bước vào thiết lập thế giới mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *