Công dụng hỗ trợ chống lão hóa của hoạt chất NMN

Nicotinamide Mononucleotide (NMN) có khả năng làm sản sinh Nicotinamide, Adenine, Dinucleotide (NDA+), coenzyme thiết yếu cho nhiều quá trình sinh học và chống lão hóa.

NAD là thành phần không thể thiếu trong quá trình tạo ra năng lượng và sự trao đổi chất của cơ thể. Khi NAD+ trong cơ thể tăng lên nhờ NMN, nó giúp cải thiện chức năng của tế bào, từ đó tăng cường sức khỏe và hỗ trợ giảm tốc độ lão hóa.

Hoạt tính và hàm lượng NAD+ tiếp tục giảm theo độ tuổi, bắt đầu từ sau 20 tuổi và giảm mạnh sau 40 tuổi. Khi nồng độ NAD+ tăng trong cơ quan và các mô, thì chức năng của cơ thể sẽ dần được cải thiện, làm tăng nguồn năng lượng trong cơ thể. Do đó, việc bổ sung NMN sẽ giúp chuyển hóa thành NAD+, giúp việc trao đổi chất trong cơ thể được hấp thu nhanh chóng

Nghiên cứu của ông Shinichiro Imai – trưởng nhóm nghiên cứu về NMN thuộc khoa Y trường Đại học Washington tại St. Louis, đã chỉ ra rằng NMN có thể làm chậm các dấu hiệu lão hóa, tăng năng lượng cho cơ thể, đồng thời cải thiện hoạt động trao đổi chất trong cơ thể.

Hàm lượng NMN trong 1 chai NMN Thingo so với các thực phẩm sử dụng hàng ngày.

Ngoài các lợi ích về sức khỏe, NMN làm giảm tác hại của các gốc tự do trong tế bào não, chống lại sự thoái hóa thần kinh như bệnh Alzheimer. Việc tăng cường NAD + thường xuyên từ NMN, cũng giúp cải thiện khả năng nhận thức, trí nhớ và khơi dậy khả năng sáng tạo bằng cách cải thiện giao tiếp giữa các tế bào thần kinh có thể giúp điều trị các chứng rối loạn não như động kinh.

Theo các chuyên gia, việc sử dụng sản phẩm làm đẹp và trẻ hóa là xu hướng tất yếu. Nhu cầu làm đẹp, trẻ hóa và tăng cường sức khỏe ngày càng tăng, theo đó, khách hàng tìm mua thực phẩm chức năng có khả năng hỗ trợ chống lão hóa cũng tăng cao. Tuy nhiên để chọn mua được sản phẩm chất lượng cần lưu ý nên mua hàng hóa có giấy tờ đầy đủ của Bộ Y tế, có nguồn gốc rõ ràng, minh bạch, hạn chế mua các sản phẩm được quảng cáo “hàng xách tay”, “hàng nội địa”,… nhưng không có giấy tờ hay cơ sở chứng minh rõ ràng.

Thức uống chăm sóc sức khỏe NMN Thingo với giấy tờ công bố chất lượng cùng nguồn gốc thành phần rõ ràng, đã trở thành giải pháp giải tỏa nỗi lo của nhiều người.

Với nguyên liệu NMN nhập khẩu từ Nhật Bản, sản phẩm NMN Thingo đạt chuẩn và được xem là giải pháp chống lão hóa ưu việt.

Khách hàng Thu Trang gần như “gái đôi mươi” sau thời gian sử dụng NMN Thingo.

Với vị chua ngọt dịu nhẹ, NMN Thingo rất “được lòng” khách hàng

Vừa qua, cửa hàng thứ 2 của NMN Thingo được ra mắt tại Sài Gòn khiến nhiều người chú ý bởi dàn khách mời nổi tiếng. Nhiều khách hàng đã có trải nghiệm thú vị khi tham gia sự kiện này.

Ca sĩ Trương Quỳnh Anh, Diễn viên Phương Oanh vô cùng yêu thích sử dụng NMN Thingo. Đáng chú ý, đây là sản phẩm thuần chay nên đảm bảo mẹ bầu, trẻ nhỏ đều có thể sử dụng.

NMN Thingo được coi là công trình nghiên cứu vô cùng giá trị & hữu ích đối với sức khỏe & sắc đẹp của con người, NMN Thingo được phát triển từ công nghệ NMN ưu việt chuyển giao từ Nhật Bản kết hợp cùng với các vi dưỡng chất quý như Collagen thực vật, Tế bào gốc từ táo, Đông trùng hạ thảo… giúp cơ thể khỏe – trẻ – đẹp & trường sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *