Chương trình thiện nguyện “Mùa hè xanh” cùng True Natural mang yêu thương đến vùng miền Tây Bắc

Ngày 18 – 19/6 vừa qua, True Natural – Thành viên thuộc Thingo Group – đã đồng hành cùng Đội Thanh Niên Tình Nguyện Trường Đại Học Dược Hà Nội có mặt tại xã Vạn Linh, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn để mang yêu thương và sự sẻ chia đến với bà con nơi đây.

True Natural hân hạnh là nhà tài trợ kim cương đồng hành cùng chương trình “Mùa hè xanh” với tổng giá trị tài trợ 82.000.000 trong đó có 20.000.000 đồng tiền mặt và 400 phần quà. Xuyên suốt chương trình là hoạt động khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho bà con. Măc dù thời tiết nắng nóng nhưng chương trình vẫn nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của người dân nơi đây. Tất cả bà con đều xúc động và chia sẻ niềm vui mừng khi chương trình đã giúp bà con bảo vệ, nâng cao sức khoẻ bản thân.

Bên cạnh đó, chương trình cũng đã đến trạm y tế xã Vạn Linh và tu sửa lại vườn thuốc, trồng thêm vào đó những cây dược liệu mới, góp phần làm phong phú vườn thuốc cổ truyền ở địa phương.

Chương trình cũng đã trao tặng 22 phần quà khuyến khích học tập cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài ra, với hy vọng giúp các em học sinh nơi đây có cơ hội khám phá những chân trời mới. Chương trình đã có mặt tại ba điểm trường ở thôn Phố Mới, thôn Mỏ Cấy và thôn Đông Thành thuộc xã Vạn Linh, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn. Tại đây, chương trình đã xây dựng tủ sách từ những cuốn sách, truyện đầy kiến thức bổ ích, giúp các em có thêm những niềm vui thú vị cho tuổi thơ.

Đặc biệt, trong quá trình khám bệnh miễn phí, do cơ sở vật chất của chương trình tại xã không đủ để tiến hành nội soi dạ dày và thăm khám kỹ hơn về các bệnh phụ khoa. True Natural đã tài trợ thêm cho những bệnh nhân nghi mắc các bệnh liên quan đến dạ dày, u xơ tử cung 01 gói khám chữa tại trung tâm Y tế huyện Chi Lăng (tên cũ là Bệnh viện đa khoa huyện Chi Lăng) giúp bà con phát hiện bệnh sớm và điều trị kịp thời.

Chuyến thiện nguyện đã thành công tốt đẹp và mang tới những niềm vui, hạnh phúc cũng như hy vọng mới cho bà con nơi đây.

True Natural cùng Thingo Group vẫn nỗ lực hàng ngày, hàng giờ trong các hoạt động kinh doanh để có thể trích doanh thu, lợi nhuận tiếp tục mang lại những giá trị tốt đẹp cho nhiều thật nhiều hơn nữa những hoàn cảnh khó khăn trên khắp dải đất hình chữ S thân thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *