Chủ tịch Thingo Group tài trợ toàn bộ chi phí tham dự vòng Chung kết Cuộc thi Coolest Projects Malaysia 2022 cho cô trò trường TH&THCS Cun Pheo

Với tinh thần hiếu học, nỗ lực không ngừng cùng trí tuệ tuyệt vời của mình, 2 em học sinh Hà Đinh Hải Đăng, Lường Bảo Trâm của trường TH&THCS Cun Pheo, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình, đã sáng tạo sản phẩm khoa học kỹ thuật bằng Lập trình lọt vào vòng Chung kết Cuộc thi Coolest Projects Malaysia 2022

Tuy nhiên vì điều kiện gia đình thuộc hộ nghèo, bố mẹ quanh năm lam lũ vất vả, đến chiếc xe đạp cũng không có (nhà cách xa trường 9km mà hàng ngày các em còn phải đi học nhờ xe nhà bạn) nên gia đình không đủ sức lo kinh phí để các em bay sang Malaysia dự vòng chung kết vào 4/12/2022 này. Chính vì vậy, Ban giám hiệu nhà trường đã kêu gọi các nhà hảo tâm giúp sức để hai em có thể tiếp tục theo đuổi ước mơ.
Sau khi đọc được lời kêu gọi của phía nhà trường, chủ tịch Thingo Group Nguyễn Thị Thu Trang đã lập tức quyết định hỗ trợ toàn bộ chi phí tham dự vòng chung kết cho 2 em học sinh Hà Đinh Hải Đăng và Lường Bảo Trâm. Chủ tịch đã trực tiếp đến thăm trường TH&THCS Cun Pheo cùng gia đình 2 em và trao tặng phần quà ý nghĩa này tới tận tay 2 bạn nhỏ. Chúc 2 em tiếp tục thành công tại vòng chung kết sắp tới của cuộc thi.
Mong rằng, câu chuyện của 2 em học sinh Hà Đinh Hải Đăng và Lường Bảo Trâm cũng sẽ trở thành nguồn cảm hứng cho tất cả mọi người về nỗ lực không ngừng trong việc học tập, vượt qua mọi khó khăn để thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *