Chủ tịch Thingo Group Nguyễn Thu Trang trao 80 suất quà cho các hộ nghèo Đông Cuông

Các suất quà thể hiện tình cảm của Chủ tịch Thingo Group và doanh nghiệp luôn hướng về những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, góp phần giúp đỡ các hộ nghèo ở xã Đông Cuông (Yên Bái) bớt khó khăn, tiếp thêm động lực cho bà con phấn đấu vươn lên thoát nghèo.

Ngày 09/03/2024, Tại đền mẫu Đông Cuông, xã Đông Cuông, Huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái, Chủ tịch hội đồng quản trị của Thingo Group Nguyễn Thu Trang cùng các thành viên trong công đoàn của công ty đã có chuyến thăm hỏi và trao 80 suất quà đầy ý nghĩa đến 80 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Đông Cuông.

Đoàn thiện nguyện Thingo Group đã trao 80 suất quà đầy ý nghĩa đến 80 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Đông Cuông.

Dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ từ chính quyền địa phương, bà con đã có mặt đầy đủ để chuẩn bị đón nhận tấm lòng của mạnh thường quân.

80 suất quà cũng đã được chuẩn bị chu đáo.

Dưới tiết trời se lạnh của Yên Bái nhưng tình người ấm áp đã xua tan đi hết tất cả, tấm lòng trao đi, để nhận lại những nụ cười hạnh phúc, những ánh mắt long lanh đầy biết ơn. Những phần quà tuy nhỏ bé nhưng là nguồn động viên to lớn mà Thingo Group nói chung và chủ tịch Nguyễn Thu Trang nói riêng muốn gửi gắm đến tất cả bà con nơi đây, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của người Việt Nam, mong được tiếp thêm sức mạnh, tạo thêm động lực cho bà con nỗ lực phấn đấu vươn lên thoát nghèo.

Chủ tịch Thingo Group Nguyễn Thu Trang đã tận tay trao những suất quà ý nghĩa đến bà con.

Bởi chị luôn tâm niệm, cho đi là còn mãi.

Tấm lòng cho đi…

… để nhận lại những nụ cười đầy hạnh phúc của bà con xã Đông Cuông.

Đây là hoạt động thường niên của Thingo Group hướng về những mảnh đời kém may mắn trong cuộc sống với những tình cảm tốt đẹp.

Cũng trong khuôn khổ của chuyến thiện nguyện, thay mặt cho bà con, Ông Nguyễn Thành Nam – Chủ tịch xã Đông Cuông đã gửi lời cảm ơn chân thành và thư cảm ơn đến Thingo Group và Chủ tịch Thu Trang.

Chủ tịch xã Đông Cuông bày tỏ lòng biết ơn đối với những nhà hảo tâm.

Được biết, không chỉ tại xã Đông Cuông, trong nhiều năm qua, cá nhân Chủ tịch Nguyễn Thu Trang và Thingo Group luôn duy trì các hoạt động thiện nguyện đến những hoàn cảnh khó khăn và kém may mắn trong cuộc sống trên khắp các tỉnh thành, cũng như góp phần vào vấn đề an sinh xã hội của đất nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *