Chủ tịch Thingo Group Nguyễn Thị Thu Trang trao quà thiện cho các em học sinh dân tộc H’Mông có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Tân Uyên, Lai Châu

Sáng ngày 10/01/2023, Chủ tịch Thingo Group Nguyễn Thị Thu Trang đã cùng đoàn thiện nguyện có mặt tại xã Hố Mít, huyện Tân Uyên, Lai Châu để trao quà cho các em học sinh dân tộc H’Mông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
 
Tại đây, bên cạnh thăm quan cơ sở vật chất, động viên tinh thần của thầy cô giáo và học sinh Trường PTDTBT tiểu học xã Hố Mít; Chủ tịch đã trao 270 suất quà là tiền mặt và các nhu yếu phẩm trị giá 135.000.000 đồng cho các em học sinh vượt khó vươn lên trong học tập. Đây cũng là những phần quà động viên, hỗ trợ các em trong dịp tết đến xuân về.
  
Chuyến đi khép lại bằng những ánh mắt, nụ cười của các thầy cô giáo cùng các em nhỏ nơi bản làng xa xôi. Những ánh mắt lấp lánh hạnh phúc đó chính là động lực giúp cho Thingo Group cùng Chủ tịch Thu Trang nỗ lực hơn nữa trong các hoạt động sản xuất kinh doanh để có thể nối dài những cánh tay giúp đỡ các em nhỏ, hoàn cảnh khó khăn khác trên cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *