Chủ Tịch Thingo Group, Hoa hậu Hương Giang cùng Top 3 MIQ Việt Nam trao tặng quà tại Mái ấm Giuse

Chủ nhật (ngày 23/4) vừa qua, Chủ tịch Thingo Group Nguyễn Thị Thu Trang, Phó Chủ tịch điều hành Thingo Store Hoa hậu Hương Giang cùng Top 3 MIQ Việt Nam – MIQVN 2023 Nguyễn Hà Dịu Thảo, 1st Runner up MIQVN Nguyễn Tường San, 2nd Runner up MIQVN Nguyễn An Nhi đã trực tiếp đến với Mái ấm Giuse (xã La H’lốp, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) để thăm hỏi và trao tặng 2 máy điều hoà Sharp cùng những phần quà là các nhu yếu phẩm cần thiết cho thầy Đinh Minh Nhật cùng các em nhỏ đang sinh sống tại đây.

Mái ấm Giuse từ lâu đã trở thành ngôi nhà chung ấm áp của những trẻ mồ côi không nơi nương tựa dưới sự bảo bọc, chăm lo của thầy Đinh Minh Nhật. Mái ấm hiện tại đang nuôi dưỡng hơn 100 em nhỏ, trong đó có những em đang phải bế bồng trên tay, có em chỉ mới vài tháng tuổi. Các em được đón về từ các vùng trong tỉnh Gia Lai, có em ở tận Phú Yên, Khánh Hòa, Đak Lak… Mỗi đứa trẻ đến với Mái ấm Giuse luôn là một câu chuyện trớ trêu của số phận, em bị bỏ rơi nằm lạnh lẽo ngoài rừng cao su, em lại được tìm thấy ở bãi rác, nhiều em bị mất cả cha lẫn mẹ… Tất cả mọi việc từ chăm sóc lẫn chi phí sinh hoạt hằng ngày đều trông chờ vào sự vun vén của thầy Nhật.

Hy vọng mỗi sự giúp đỡ dù là nhỏ nhất cũng sẽ giúp thầy Nhật và các em có một cuộc sống bớt khó khăn hơn, để vui sống hạnh phúc dưới Mái nhà Giuse.

Cùng theo dõi những chuyến đi tiếp theo của Chủ tịch Thu Trang và Thingo Group trên hành trình lan toả yêu thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *