Vừa nhận chức, Hương Giang chi ngay 50 triệu tiếp tế bệnh viện dã chiến chống Covid-19

Đúng kiểu người có tầm ắt có tâm, nối tiếp “đàn chị”, Hương Giang ủng hộ 50 triệu đồng vào chiến dịch chống dịch Covid-19.

Mới đây, một tài khoản facebook có tên Vinh Tran đã đăng bài cảm ơn Hoa hậu Hương Giang vì nghĩa cử cao đẹp giữa mùa dịch. Cụ thể, anh chia sẻ: “Trân trọng cảm ơn công ty CANDY LOVE & CEO HOA HẬU HƯƠNG GIANG Nguyễn Hương Giang đã ủng hộ về cho Đà Nẵng: 100 thùng nước, 50 thùng sữa tươi, 50 thùng sữa chua, 20 thùng bò húc, 50 lốc sữa Fresubin dành cho bệnh nhân. Trị giá: 52.000.000đ…”.

huong-giang-chi-50-trieu-tiep-te-covid

Nguyên văn dòng đăng tải của chủ tài khoản Vinh Tran cảm ơn Hoa hậu Hương Giang

Theo như anh chia sẻ, Hoa hậu Hương Giang và công ty Candy Love do cô nàng điều hành đã ủng hộ các nhu yếu phẩm về cho bệnh viên dã chiến Hòa Vang, Đà Nẵng với tổng giá trị 52 triệu đồng. Được biết, Bệnh viện dã chiến Hoà Vang là nơi trọng điểm tập trung cách ly và điều trị bệnh nhân Covid-19 tại Đà Nẵng. Ngay sau khi bệnh viện báo động thiếu trầm trọng nước uống và các thực phẩm dinh dưỡng, các y tá điều dưỡng phải đi quanh các phòng để gom nước, thì công ty Candy Love và Hoa hậu Hương Giang đã tiếp ứng ngay. Điều đó vô cùng quý giá, bởi lẽ trước tình hình “cấp bách” như thế nhận được sự “viện trợ” kịp thời từ nàng hậu thì quả thật đáng trân trọng.

Anh còn cho biết thêm, trong những ngày trước đó, trước “chiến dịch” hướng về Đà Nẵng của cả nước, Hoa hậu Hương Giang cũng đã tiếp ứng 10 tấn gạo cho người dân gặp khó khăn trong cơn dịch.

huong-giang-chi-50-trieu-tiep-te-covidhuong-giang-chi-50-trieu-tiep-te-covid

Có tầm mà lại có tâm, con đường phía trước Hương Giang đi sẽ vô cùng rộng mở.

Đúng là “của cho không bằng cách cho”, tuy không phải là những việc làm lớn lao, những phần “viện trợ” giá trị lớn nhưng Hương Giang đã luôn có mặt, luôn đáp ứng kịp thời, “đúng người đúng thời điểm” để chung tay cùng đất nước vượt qua cơn đại dịch nghiêm trọng này. Trước đó, Ngọc Trinh cũng đã chi 100 triệu góp sức cùng tập đoàn thực hiện dự án chung tay cùng Đà Nẵng chống dịch.

Hương Giang cũng cho biết trong giai đoạn dịch, cô nhận ra được những điều mới mẻ trong cuộc sống, đặc biệt là tình thương nhân ái giữa con người khi xung quanh bạn bè, người thân luôn sẵn sàng giúp đỡ cho quê hương. Cô chỉ mong những hành động này sẽ góp phần tạo nên một cái kết đẹp cho con người, đất nước Việt Nam.

huong-giang-chi-50-trieu-tiep-te-covid

Được biết, Hương Giang vừa nhận chức CEO của thương hiệu Candy Love không được bao lâu nhưng người đẹp Chuyển giới đã tạo được dấu ấn mạnh khi lần đầu rẽ hướng kinh doanh mỹ phẩm. Có thông tin cho rằng thương hiệu này được người đẹp chi gần 10 tỷ, với việc dành nhiều tâm huyết, cùng với sự trợ giúp của Ngọc Trinh trong vai trò Cố vấn kinh doanh của dự án, tin chắc Candy Love sẽ ngày một tiến xa và định vị được vị trí của thương hiệu trong lòng khách hàng tại thị trường Việt Nam và quốc tế.

huong-giang-chi-50-trieu-tiep-te-covid

Hương Giang trong buổi ký kết phân phối và nhận chức CEO Candy Love

Xinh đẹp, giỏi giang, bản lĩnh và giàu có, Hương Giang đang trở thành một hình mẫu được nhiều chị em học hỏi. Ở tuổi 29, tiền tài, địa vị và sự nổi tiếng đều hội đủ, Hương Giang đang hướng đến xây dựng hình ảnh người phụ nữ “đa năng”: vừa là một nghệ sĩ đa tài vừa là một nữ doanh nhân thời đại mới.

huong-giang-chi-50-trieu-tiep-te-covid

Tin chắc với cái tâm và tầm vóc cũng như sức ảnh hưởng của bản thân, Hương Giang sẽ ngày một tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp cũng như trong kinh doanh, nhất là trên cương vị mới – CEO của Candy Love.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *