Thingo Group ra mắt Tân Giám đốc Đối ngoại & Đào tạo – Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương

Ngày 13/12 tới đây, Thingo Group sẽ chính thức ra mắt Tân Giám đốc Đối ngoại & Đào tạo – Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương. Bên cạnh đó cũng sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa đáng chờ đợi vào tháng 12 này mang tên “Thingo – Shine Together”.

Được biết đến là tập đoàn đầu tư lớn trong ngành kinh doanh trực tuyến dựa trên nền tảng công nghệ số 4.0, Thingo Group cũng hiện đang là cổ đông lớn, cổ đông chiến lược tại các công ty phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, thời trang uy tín hàng đầu trên thị trường.

Để làm được điều này, điều tiên quyết được Thingo Group luôn đặt lên hàng đầu chính là yếu tố về Con Người – Nhân Sự. Vẫn đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện bộ máy, Thingo Group liên tục chiêu mộ nhân tài khắp mọi nơi cùng chung sức xây dựng công ty, đặc biệt là ở những vị trí quản lý cấp cao tiềm năng để góp sức đưa tập đoàn ngày càng phát triển, vươn xa hơn nữa.

Sau quá trình quan sát và xét thấy năng lực, phẩm chất của Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương, tập đoàn Thingo quyết định chiêu mộ Chị về ngôi nhà chung. Vì thế, vào ngày 13/12 tại Pullman Hà Nội (Số 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội), Thingo Group chính thức làm lễ công bố nhân sự cấp cao mới cho Tân Giám đốc Đối ngoại và Đào tạo – Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương.

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương được biết đến là một người phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang, giàu năng lượng cùng với lối tư duy tích cực và đầy nhiệt huyết, hiện chị đang đảm nhận và làm tốt ở nhiều vị trí: Chủ tịch sáng lập và điều hành CLB thiện nguyện Hoa hướng dương Việt Nam; Chủ tịch sáng lập và điều hành Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế Happy Women Global Leader Network; GĐ điều hành Quỹ xã hội từ thiện Hành Trình Xanh; CEO Hương Queen;… Tin chắc rằng với những kinh nghiệm vốn có cùng sự tin tưởng của Ban lãnh đạo tập đoàn, Chị sẽ sớm hòa nhập với văn hóa của công ty và có những đóng góp đưa tập đoàn phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Chân dung Tân Giám đốc Đối ngoại và Đào tạo – Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương.

Bên cạnh việc ra mắt nhân sự cấp cao, Thingo Group cũng tổ chức chuỗi sự kiện mang tên “Thingo – Shine Together” với nhiều nội dung ý nghĩa. Hoạt động này  có ý nghĩa truyền cảm hứng rất lớn, đưa người phụ nữ thời đại vượt qua rào cản của bản thân của nhiều yếu tố để trở nên độc lập, tự chủ & tự tin toả sáng vươn đến thành công.

Đồng thời, Thingo Group cũng mở ra hàng ngàn cơ hội dành cho tất cả mọi người tham gia vào Ban Điều Hành, tham gia vào hệ thống để phát triển bản thân, phát huy tiềm năng vốn có, cùng nhau toả sáng.

Phó Chủ tịch – Tổng Giám đốc Thingo Group – Ông Đàm Quang Hùng

Trong chuỗi sự kiện này khách mời cũng sẽ được lắng nghe những chia sẻ và cơ hội hợp tác cùng Thingo Group từ phần hỏi đáp trực tuyến cùng Phó Chủ tịch – Tổng Giám đốc Thingo Group – Ông Đàm Quang Hùng. Và đặc biệt, chúng ta sẽ có cơ hội Giao lưu cùng Phó Tổng Giám đốc Truyền Thông Thingo Group – Hoa hậu Hương Giang.

Phó Tổng Giám đốc Truyền Thông Thingo Group – Hoa hậu Hương Giang

Cùng chờ đón chuỗi sự kiện ý nghĩa tháng 12 này cùng Thingo Group – Nơi giúp bạn tự tin và tỏa sáng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *