Thingo Group chia sẻ gánh nặng thiên tai với bà con miền Trung

Vẫn luôn như thế, với tinh thần tương ái Thingo Group lại tiếp tục thực hiện những hành động cao đẹp khi chung tay chia sẻ gánh nặng thiên tai với bà con miền Trung giữa đợt lũ lịch sử.

Tập đoàn Thingo đã động viên bà con miền Trung cố gắng mạnh mẽ vượt qua cơn thiên tai này.

Bà con miền Trung vừa trải qua một đợt khó khăn do đại dịch Covid-19, nay lại phải hứng thêm lũ lụt. Mưa lũ ập đến làm nhiều vùng ngập sâu, những mảnh đời thêm khốn khó. Tại vùng “rốn lũ” đồng bào miền Trung của chúng ta đang phải oằn mình gánh chịu những cơn bão liên tiếp, hàng trăm ngàn mái nhà đã bị lũ cuốn trôi, hàng triệu người dân miền Trung phải sống trong cảnh “màn trời chiếu đất”. Tình hình sẽ thêm khó khăn thêm khi dự báo những ngày tới mưa lũ sẽ còn kéo dài, nguy cơ rất cao ‘lũ chồng lũ’.

Lũ lụt cuốn trôi tất cả, xan lấp tất cả chỉ còn trơ trọi những mái nhà lấp ló sau dòng nước lớn.

Tin tức về lũ lụt miền Trung được cập nhật liên tục và những thiệt hại mà thiên tai gây ra khiến chúng ta không khỏi xót xa, đau lòng.

Theo đó, Đoàn thanh niên của tập đoàn Thingo đã mang đến gói cứu trợ trị giá 150 triệu đồng là sự chung sức của các công ty con GHB do Ngọc Trinh làm CEO, Candy Love do Hương Giang làm CEO, True Natural do Phan Minh Huyền làm CEO, The Gnartan, Moomery do Nguyễn Hương Trang làm CEO,… giúp đỡ bà con đồng bào Cơ Tu, xã A Tiêng, Quảng Nam

Luôn là thế, khi tổ quốc cần, Thingo Group luôn có mặt, sẵn sàng chia sẻ, sẵn sàng chia bớt nỗi lo cùng đất nước, nỗi khó khăn của người dân.

Do ảnh hưởng của bão, các tĩnh miền Trung nói chung và miền núi tỉnh Quảng Nam nói riêng xảy ra lũ lụt gây thiệt hại nặng nề, nhiều tuyến đường vùng sao bị sạt lở gây chia cắt giao thông. Theo báo cáo của chính quyền, trên địa bàn huyện có gần 50 nhà dân bị ngập lụt, hơn 100ha diện tích lúa hè thu bị ngập úng do lũ, hàng chục con trâu, bò bị lũ cuốn trôi, hơn 10 ao cá bị lũ cuốn trôi, 10ha diện tích đất lâm nghiệp bị sạt lở. Rất may đợt lũ này không có thiệt hại về người.

Tây Giang bị thiệt hại nặng do ảnh hưởng của bão số 5 gây mưa lớn, lũ quét. “Những điều trông thấy mà đau đớn lòng”.

Bất chấp những con đường về với núi rừng Tây Giang, tỉnh Quảng Nam đầy lầy lội, thậm chí là bị chia cắt vì cầu treo gãy, hàng trăm điểm sát lở do lũ quét, những chuyến xe mang đầy ắp hàng cứu trợ vẫn gắng sức lên với bà con. Chuyến xe yêu thương của tập đoàn Thingo đã đến với đồng bào nơi đây để san sẻ bớt phần nào khó khăn mà những con người nhỏ bé nơi đây phải gánh chịu trước thiên tai khắc nghiệt của thiên nhiên.

Những chuyến xe chở hàng cứu trợ đã đến với người dân mang theo đầy ắp nhu yếu phẩm cần thiết.

Quần áo, sách vở, mì tôm, gạo,… và bồn chứa nước sạch đã được trao tay người dân để mong san sẻ với người dân sau cơn lũ quét lịch sử. Như được biết, gói cứu trợ với tổng giá trị lên đến 150 triệu đồng từ tập đoàn Thingo cùng các công ty GHB Corporation, True Natural, Candy Love, Moomery, The Gnartan và bên cạnh đó đoàn thiện nguyện cũng nhận sự ủng hộ từ các tấm lòng hảo tâm gửi về chương trình.

Đại diện cho công ty GHB của Ngọc Trinh đóng góp 3 tấn gạo

Đại diện cho công ty Candy Love của Hương Giang đã gửi đến bà còn 200 thùng mì nhằm giúp bà con vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Đại diện công ty The Gnartan gửi tặng 2 tấn gạo cho bà con

Đại diện công ty True Natural ủng hộ 10 bồn chứa nước nhựa Sơn Hà

Đại diện công ty Moomery ủng hộ 10 bồn chứa nước nhựa Sơn Hà

Những suất quà cứu trợ đã đến tay người dân, những gương mặt phấn khởi của từng cá nhân khiến ai nấy cũng chạnh lòng. Rất mong những nghĩa cử cao đẹp này sẽ lan tỏa đến nhiều mạnh thường quân hơn để họ lại đến giúp đỡ bà con nơi đây.

Chung tay cùng cộng đồng là giá trị mà tập đoàn Thingo xây dựng từ trước đến nay. Vì thế, khi tổ quốc cần thì tập đoàn luôn sẵn sàng chung tay cùng đất nước, giúp bà con cũng như góp phần đưa đất nước vượt qua khó khăn. Từ trước đến nay, Thingo Group đã luôn đồng hành vào công tác thiện nguyện vì cộng đồng của nước nhà, chỉ mong với sự góp sức nhỏ bé sẽ mang đến một thế giới tốt đẹp hơn cho những mảnh đời khó khăn ngoài xã hội.

Hi vọng lũ lụt sớm qua đi, thiên nhiên thêm hiền hòa và nương tay với đồng bào miền Trung nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung để người dân trở về cuộc sống thường nhật, ổn định cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *