Tập đoàn Thingo thực hiện chuỗi thiện nguyện tại Đà Nẵng, trị giá quà tặng hơn nửa tỉ

Không chỉ chú trọng “tăng gia sản xuất”, Thingo Group luôn là tập đoàn đi đầu trong các hoạt động vì cộng đồng. Minh chứng là mới đây tập đoàn đã thực hiện dự án thiện nguyện trị giá hơn nửa tỉ đồng hướng về Đà Nẵng.

thingo-group-lam-thien-nguyen

Dự án thiện nguyện trị giá nửa tỉ của tập đoàn Thingo Group hướng về Đà Nẵng

Dịch thì cứ bùng phát và lây lan chưa biết khi nào mới kết thúc, cả nước đang chung tay thực hiện các biện pháp để nhằm hạn chế và ngăn chặn sự phát triển của virus corona này.

Tâm điểm của dịch đợt này chính là Đà Nẵng. Đà Nẵng dường như trở thành “ổ dịch” của cả nước tại thời điểm hiện tại, chính vì thế toàn Đảng toàn dân đang hướng về Đà Nẵng và có những chính sách hỗ trợ, chung tay “dập dịch”, góp phần đưa Đà Nẵng “vượt bão dịch” và san sẻ phần nào khó khăn với người dân nơi đây cũng như giảm tải áp lực cho đội ngũ y bác sĩ.

Với mong muốn chia sẻ với Đà Nẵng phần nào “gánh nặng”, ban lãnh đạo của Thingo Group đã quyết định chi nửa tỉ để mua các nhu yếu phẩm như gạo, sữa hay khẩu trang, nước rửa tay cũng như trang thiết bị y tế cần thiết gửi đến bà con nơi đây. Dự án này với mong muốn phát huy truyền thống “tương thân tương ái” của dân tộc Việt Nam khi “một con ngựa đau, cả tàu bỏ cỏ” thì “núm ruột” Đà Nẵng gặp khó khăn chẳng có lý do gì chúng ta không chung tay san sẻ, giúp đỡ.

Theo đó, dự án thiện nguyện lần này của tập đoàn phối hợp cùng 3 đơn vị đồng tài trợ GHB CORPTrue NaturalMoomery  chia làm 3 hoạt động rất thiết thực và sát với nhu cầu cũng như tính cấp thiết của thời điểm hiện tại.

Đợt thứ 1 là phát hoàn toàn miễn phí 1000 suất quà trong đó bao gồm: khẩu trang vải kháng khuẩn NanoClean và xịt rửa tay khô 24/7 (xịt khử trùng, diệt khuẩn, trị viêm lá xoài nano bạc) trị giá 288 nghìn đồng, vào ngày 10/8/2020 tại GHB Store – 172 Lê Độ, Thanh Khê, Đà Nẵng. Như vậy, tổng kinh phí cho đợt này là 288 triệu đồng.

thingo-group-lam-thien-nguyen

1000 suất quà tặng đã có mặt tại GHB Store Đà Nẵng để trao tay bà con nơi đây

  thingo-group-lam-thien-nguyen

Đông đảo bà con đã đến để nhận tấm lòng của tập đoàn Thingo, từ người già, trẻ em đến những người qua đường

Đợt thứ 2 tập đoàn đã phát 1 tấn gạo (30 triệu đồng) tại điểm ATM phát gạo thuộc địa chỉ 71 Xuân Thủy, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng vào ngày 15/8/2020, vì để đảm bảo an toàn nên đoàn thiền nguyện chỉ trao biểu trưng tại Thành đoàn Đà Nẵng, vì toàn thành phố các ATM đều buộc phải dừng hoạt động.

thingo-group-lam-thien-nguyen

1 tấn gạo đã được tập đoàn vận chuyển đến thành đoàn Đà Nẵng

thingo-group-lam-thien-nguyen

Đoàn thiện nguyện tích cực vận chuyển gạo và sữa nhưng vẫn đảm bảo khoảng cách và độ an toàn giữa tâm dịch.

thingo-group-lam-thien-nguyen

Các suất quà tặng đã được thành đoàn trao đến tay người dân nhưng vẫn đảm bảo mức độ an toàn

Đợt thứ 3 tập đoàn đã tặng thiết bị y tế tại Bệnh viện Đà Nẵng (124 Hải Phòng, Thạch Than, Hải Châu, Đà Nẵng) vào ngày 18/8/2020.

Do tính chất đặc thù là bệnh viện đang bị cách ly nên tập đoàn chỉ có thể trao biểu trưng ngoài cổng viện và thiết bị y tế để ngoài cổng rồi cán bộ của bệnh viện tự mang vào bên trong nhằm đảm bảo an toàn cho đội thiện nguyện. Theo đó, gói trang thiết bị trao tặng cho bệnh viện Đà Nẵng bao gồm: Hệ thống Monitor; Đèn khử khuẩn UVC HANET; Khẩu trang N95 và tổng giá trị gói tặng lên đến 270 triệu đồng.

Toàn bộ các thiết bị này sẽ được bàn giao lại cho bộ phận Dược – Vật tư y tế của bệnh viện để ban lãnh đạo bệnh viện sẽ phân bổ thiết bị cho phù hợp, phục vụ công tác điều trị, chữa bệnh nhanh chóng hơn.

thingo-group-lam-thien-nguyen

Bác sỹ Phạm Vĩnh Huy Khoa Ngoại Chấn Thương – BV Đà Nẵng 124 Hải Phòng Đại diện bệnh viện Đà Nẵng đã nhận thiết bị từ công ty thành viên của tập đoàn là GHB do Ngọc Trinh làm CEO

Hi vọng những trang thiết bị này sẽ đóng góp 1 phần nhỏ bé tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ những chiến sĩ áo trắng ở tuyến đầu phòng chống dịch được an toàn, an tâm thực hiện nhiệm vụ. Mong đây sẽ là sự động viên kịp thời, cần thiết, ý nghĩa gửi tới đội ngũ y bác sĩ cũng như hỗ trợ cho vấn đề trang thiết bị của bệnh viện có đủ cơ sở để chống dịch được tốt nhất. Chúc đội ngũ y bác sĩ sẽ giữ vững tinh thần, sức khoẻ, thật kiên cường, vững vàng cho trận chiến này.

Thingo Group là tập đoàn đầu tư lớn trong ngành kinh doanh trực truyến dựa trên nền tảng công nghệ số 4.0, Thingo Group hiện đang là cổ đông lớn, cổ đông chiến lược tại các công ty phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp uy tín trên thị trường, có thể kể đến như GHB Corporation, True Natural, The Gnartan, Frecos Á Châu, Viet Beauty Entertainment, Moomery… Đây là những công ty phân phối tạo được dấu ấn trong lòng khách hàng với những sản phẩm chất lượng, chiếm trọn niềm tin của đông đảo người tiêu dùng trong nước và nước ngoài được điều hành bởi những nữ doanh nhân xinh đẹp, tài giỏi như Ngọc Trinh, Phan Minh Huyền, Nguyễn Hương Trang (Trang Nemo),… Thingo Group đã và đang nỗ lực hết mình trên hành trình định vị thương hiệu cũng như mang đến những giá trị thiết thực cho nền kinh tế – xã hội của đất nước.

Ngoài dự án thiện nguyện trị giá nửa tỉ lần này, Thingo Group cũng từng chung tay đóng góp cho công tác chống dịch trong giai đoạn 1 cũng như các hoạt động thiện nguyện khác, chia sẻ khó khăn cho đất nươc. Đợt dịch bùng phát lần thứ 1, Thingo Group đã ủng hộ 500 chai Xịt khử trùng đa năng Lá xoài – Nano Bạc của True Natural – Tinh hoa Đông y Việt trị giá 79 triệu đồng vào chiến dịch chung tay phòng chống dịch Covid-19.

thingo-group-lam-thien-nguyen

Trách nhiệm cộng đồng là một phần văn hóa của công ty, Thingo Group luôn dành những điều tốt đẹp để chia sẻ gánh nặng với các cơ quan ban ngành, chung tay để sớm đẩy lùi dịch bệnh ra khỏi lãnh thổ Việt Nam, sớm trả lại một cuộc sống vui tươi, một bầu không khí trong lành và tinh thần yêu đời cho tất cả mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *