‘Nữ hoàng hoa hồng’ chính thức đảm nhận Giám đốc Đối ngoại & Đào tạo cho Thingo Group

Lễ công bố và trao quyết định chính thức diễn ra vào ngày hôm qua (13/12) dưới sự chứng kiến của đông đảo đối tác và bạn bè của “Nữ hoàng hoa hồng” Bùi Thanh Hương.

Vừa qua (13/12), tại Pullman Hà Nội (40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội) “Nữ hoàng hoa hồng” Bùi Thanh Hương chính thức đảm nhận chức vụ Giám đốc Đối ngoại & Đào tạo Thingo Group. Sự kiện công bố & trao quyết định cho vị trí Giám Đốc đối ngoại & Đào tạo của Thingo Group được tổ chức trang trọng dưới sự chứng kiến của Ban lãnh đạo Thingo Group: Ông Đàm Quang Hùng – Phó Chủ tịch – Tổng Giám đốc Thingo Group, Phó Tổng Giám đốc Truyền thông Thingo Group – Hoa hậu Nguyễn Hương Giang, đối tác, bạn bè và hơn 150 nữ doanh nhân trên khắp mọi miền đất nước.

Ông Đàm Quang Hùng – Phó Chủ tịch – Tổng Giám đốc Thingo Group chúc mừng & trao quyết định chính thức bổ nhiệm “Nữ hoàng hoa hồng” Bùi Thanh Hương vào vị trí Giám đốc Đối ngoại & Đào tạo Thingo Group.

Phó Tổng Giám đốc Truyền thông Thingo Group – Hoa hậu Nguyễn Hương Giang cũng có mặt và gửi bó hoa chúc mừng đến nhân sự cấp cao mới của tập đoàn.

Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế Happy Women Global Leader Network cũng có mặt trong ngày vui của nữ Chủ tịch xinh đẹp và gửi tới Giám đốc Bùi Thanh Hương những đóa hoa tươi thắm thay cho lời chúc mừng.

Tân Giám đốc Đối ngoại & Đào tạo Thingo Group Bùi Thanh Hương nhận được rất nhiều sự yêu thương từ cộng sự, bạn bè.

“Nữ hoàng hoa hồng” Bùi Thanh Hương được biết đến là một người phụ nữ vô cùng đặc biệt, chị từng nói “sứ mệnh của tôi là hoạt động cộng đồng”, người phụ nữ ấy có một trái tim vô cùng nồng ấm với chặng đường hơn 10 âm thầm làm từ thiện, và đặc biệt chị là nữ hoàng truyền lửa, bằng sự nhiệt huyết và sự đồng cảm đặc biệt của người phụ nữ, chị đã và đang thay đổi biết bao nhiêu cuộc đời. Chính vì lẽ đó, “Nữ hoàng hoa hồng” đã nhận được sự tín nhiệm của Ban lãnh đạo tại vị trí này.

“Nữ hoàng hoa hồng” Bùi Thanh Hương xúc động chia sẻ trong ngày nhậm chức. Chị cảm thấy hạnh phúc bên cạnh đó cũng có chút áp lực tại vị trí mới này, nhưng với “bề dày” kinh nghiệm của bản thân chị sẽ cố gắng làm tốt vai trò của một Tân Giám đốc Đối ngoại & Đào tạo Thingo Group để không phụ lòng sự tín nhiệm của tất cả mọi người.

“Nữ hoàng hoa hồng” Bùi Thanh Hương hiện đang đảm nhận những vai trò chủ chốt tại các doanh nghiệp khác nhau. Cô là Chủ tịch sáng lập và điều hành Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế Happy Women Global Leader Network – Chủ tịch công ty cổ phần và đầu tư Minh Minh Estyle – Chủ tịch Công ty Cổ phần Quốc tế fulife – sáng lập và điều hành thương hiệu thời trang áo dài và dạ hội cao cấp Hương Queen – Chủ tịch thương hiệu đồ da nam cao cấp Gentleman.

Người phụ nữ giàu năng lượng này sẽ là một nhân tố truyền cảm hứng lớn cho tập đoàn trong thời gian tới.

Không những tài sắc vẹn toàn và bản lĩnh trên thương trường, bên cạnh đó, với cái tâm đối với hoạt động xã hội, chị còn được biết đến là người mang lại những giá trị tích cực cho cộng đồng khi CLB Hoa Hướng Dương do chị sáng lập liên tục đồng hành và giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Cùng với sự đồng hành của Giám đốc Bùi Thanh Hương, từ đây tin chắc rằng chị sẽ cùng với Thingo Group gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong những chặng đường tiếp theo.

Sự kiện công bố & trao quyết định cho vị trí Giám Đốc đối ngoại & Đào tạo của Thingo Group nằm trong khuôn khổ sự kiện tháng 12 của Thingo Group với chủ đề “Thingo – Shine Together”. Bên cạnh đó, chương trình còn có phần chia sẻ nhiều ý nghĩa của 2 nhân vật nữ quyền là: Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang – Phó Tổng Giám đốc Truyền thông Thingo Group và Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương – Giám đốc Đối ngoại & Đào tạo Thingo Group xoay quanh chủ đề của chương trình “Shine Together – Phụ nữ thời đại 4.0 – Vượt qua rào cản, độc lập tự chủ & tự tin tỏa sáng đến thành công”.

Thông qua những chia sẻ của 2 nhân vật này, các chị em đã có thêm những kinh nghiệm để vượt qua những khó khăn, thử thách, đối diện với thất bại để đón chào những cơ hội mới và cũng như truyền cho các chị em nguồn năng lượng tích cực để thành công hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *