Nữ doanh nhân trẻ Cao Bằng tậu xế hộp tặng chồng nhờ bán hàng online

2 năm miệt mài nỗ lực để rồi hôm nay nữ doanh nhân trẻ Mai Hương đã mua được món quà nhỏ là một chiếc ‘xế hộp’ dành tặng chồng nhờ vào bán hàng online.

Ai bảo bán hàng online là ‘lừa đảo’, những gì ngành nghề này cho ta thấy chỉ là bề nổi,… nhìn vào thành quả hôm nay của nữ doanh nhân trẻ Cao Bằng khiến bạn phải có những suy nghĩ thấu đáo hơn.

Chẳng ngành nghề nào mà không có tính 2 mặt của nó, nhưng điều đó đi theo chiều hướng nào là do ở cách bạn làm mà thôi. Nhớ lại 2 năm trước phải đấu tranh giữa tình thân và đam mê, Mai Hương cảm thấy tự hào vì không biết tại sao tại thời điểm ấy cô lại đủ mạnh mẽ và quyết tâm đến lạ.

ngoc-trinh-trao-xe-cho-lanh-dao-xuat-sac

Mai Hương hiện đang là Giám đốc khu vực miền Bắc 1 của GHB

Câu chuyện kinh doanh của cô được chia sẻ khiến nhiều người thích thú bởi người ta thấy được ở cô gái này sự bản lĩnh kèm theo chút liều lĩnh nhưng trong tâm thế chủ động của một người biết mình đang muốn gì, làm gì. “Cãi chồng, cãi cha” để vay tiền nhập hàng về bán đến nỗi tưởng chừng không giữ được hạnh phúc vợ chồng, tưởng chừng sắp bị cha đẻ “từ mặt” vì họ nghĩ cô đi “lừa đảo” người khác để kiếm lời, khi ấy tiền thì mất và thể diện gia đình cũng sẽ tiêu tan. Bố ơi, nhà con giờ nó đi làm đa cấp. Nó giấu con đi vay tiền về nhập hàng rồi đi mồi kéo người ta, giờ nhà mình bán vàng nhỡ người ta vỡ nợ thì mình chỉ còn cách bán sới. Bố bảo nhà con đi.” – Chồng Mai Hương mách bố vợ để nhờ can thiệp vì không ngăn cản được sự quyết tâm của vợ mình. Và bố Mai Hương thì đùng đùng nổi giận và bảo: Mẹ cụ, con này nó không muốn ăn cơm nó lại muốn ăn cứt à!”. Ông quyết định chạy 30 cây số chỉ để đến nhà và “mang xăng đốt hàng”. “Thằng Thiều, hàng nó để đâu mày mang hết ra đây mang xăng ra đây đốt hết đi. Mày nhập bao nhiêu tiền tao cho mày để mày trả nợ?”

doanh-nhan-tre-cao-bang-tau-xe-hop-nho-kinh-doanh-online

Câu chuyện được Mai Hương chia sẻ trên trang cá nhân khiến ai nấy đều “cười ra nước mắt” vì sự hài hước cũng như nể phục nghị lực của cô gái này.

Nhớ lại giai đoạn khó khăn đó khiến Mai Hương không khỏi bồi hồi, xúc động. Có lẽ sự khốn đốn vì một lần thất bại trong kinh doanh đã giúp cô có thêm động lực vươn lên nhằm “thoát nghèo”, thoát khỏi những nợ nần mà mình vô tình “bị xui”. Bởi với một cô gái luôn lạc quan, suy nghĩ tích cực như Mai Hương thì cô không chịu khuất phục trước khó khăn, cô quan niệm “Ông trời không phụ lòng người”, ông trời sẽ không biến những hi sinh, nỗ lực của cô thành công cốc, chính vì thế Mai Hương cứ cố gắng và tiến về phía trước. Để rồi những gì cô có được ngày hôm nay mới trọn vẹn và ngọt ngào đến nhường nào.

doanh-nhan-tre-cao-bang-tau-xe-hop-nho-kinh-doanh-online

“Tròn 1 năm, tháng 3 năm 2019 – khoảnh khắc nhớ mãi đó là Hương đã trả xong số nợ vay để ôm hàng… Từ tháng 3/2019 đến tháng 1/2020 cuộc đời Hương đã bước sang 1 trang mới. Hương đã trả hết sạch nợ và mang sổ đỏ về nhà trả lại cho chồng sau khi cầm cố bằng 70% số tiền lãi KDOL, còn 30% là tiền của kinh doanh riêng của gia đình thêm vào.” – Mai Hương đã trả hết nợ nần nhờ vào kinh doanh online.

doanh-nhan-tre-cao-bang-tau-xe-hop-nho-kinh-doanh-online

doanh-nhan-tre-cao-bang-tau-xe-hop-nho-kinh-doanh-online

Mai Hương luôn được vinh danh và nhận thưởng từ CEO Ngọc Trinh vì những gì cô đã cống hiến cho công ty.

Và mới đây, tháng 7/2020 Mai Hương đã “tậu” được một chiếc xe hiệu Santafe bằng 100% số tiền kinh doanh online để dành tặng cho chồng, đó như là câu trả lời hoàn hảo nhất cho chính chồng và bố của mình – những người đã tạo áp lực cũng như là động lực to lớn để cô có được như ngày hôm nay.

doanh-nhan-tre-cao-bang-tau-xe-hop-nho-kinh-doanh-online

Mai Hương đã dành tặng hẳn 1 chiếc xế sang cho chồng như để minh chứng rằng cô sẽ làm được tất cả chỉ cần anh tin tưởng và đòng hành cùng vợ.

Hiện tại, Mai Hương đang là nhân vật “nòng cốt” của công ty GHB tại khu vực miền Bắc và có trong tay gần 100 thành viên thuộc kênh phân phối do chính cô trực tiếp quản lý.

doanh-nhan-tre-cao-bang-tau-xe-hop-nho-kinh-doanh-online

Mai Hương luôn được CEO Ngọc Trinh đánh giá cao trong đội ngũ

Bên cạnh công việc kinh doanh online, gia đình Mai Hương còn kinh doanh vàng bạc – điện thoại di động. Nhưng hiện nay, dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên kinh doanh online trở thành  thu nhập chính của gia đình.

doanh-nhan-tre-cao-bang-tau-xe-hop-nho-kinh-doanh-online

2 năm gắn bó cùng GHB, Mai Hương luôn tích cực tham gia vào các sự kiện của công ty cũng như nhận được sự ghi nhận xứng đáng.

Hạnh phúc với một người phụ nữ hiện đại không chỉ đơn giản là có một gia đình hạnh phúc bên chồng và con, mà còn là có một công việc ổn định kiếm ra thu nhập để trang trải mọi thứ, “tự lập – tự chủ – tự – cường” – đó mới chính là giá trị thật sự mà mỗi cô nàng hiện đại nên theo đuổi, như cái cách nữ doanh nhân trẻ Cao Bằng đã làm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *