Ngọc Trinh tận tay trao siêu xe cho lãnh đạo xuất sắc tháng 8

Dù lịch trình dày đặc, CEO GHB Ngọc Trinh vẫn đích thân đến tận nơi trao xế sang cho lãnh đạo xuất sắc tháng 8 để cỗ vũ cũng như ghi nhận sự nỗ lực của cô nàng đã “vượt dịch” ngoài mong đợi.

Mới đây, Ngọc Trinh đã tận tay trao siêu xe hiệu Mercedes-Benz C180 trị giá 1,5 tỉ cho Giám đốc khu vực miền Nam 1 – Nguyễn Vân Anh tại một showroom xe ở TP. Hồ Chí Minh. Được biết, cô nàng CEO ngày hôm đó dày đặc lịch trình làm việc nhưng vì sự trân trọng cũng như ghi nhận nỗ lực của cán bộ nhân viên, cô nàng CEO GHB đã sắp xếp để đến tận nơi trao món quà ý nghĩa, thiết thực này. Điều đó cho thấy sự trân trọng những đóng góp dù lớn hay nhỏ của từng mảnh ghép trong một tập thể của nữ CEO tài giỏi  và có tâm, tầm này.

ngoc-trinh-trao-xe-cho-lanh-dao-xuat-sac

Ngọc Trinh tận tay trao siêu xe cho lãnh đạo xuất sắc tháng 8 – Nguyễn Vân Anh (Giám đốc khu vực miền Nam 1)

Chia sẻ về điều này, Ngọc Trinh cho biết bản thân cô vô cùng tự hào vì cô gái này: “Trong tình hình dịch bệnh hiện nay, thực tế rất khó khăn nhưng Giám đốc miền Nam Nguyễn Vân Anh đã đạt được thành công ngoài mong đợi. Trinh cũng chúc cho giám đốc các miền sẽ nỗ lực để được tặng xe như Vân Anh.”

ngoc-trinh-trao-xe-cho-lanh-dao-xuat-sac

Ngọc Trinh cảm thấy tự hào vì cô gái bé nhỏ nhưng bản lĩnh này và rất vui vì đội ngũ lãnh đạo của GHB có Vân Anh.

Không chỉ có Ngọc Trinh, buổi trao xe còn có sự hiện diện của TGĐ tập đoàn Thingo Group – Ông Đàm Quang Hùng, điều đó lại một lần nữa khẳng định sự quan tâm của ban lãnh đạo đối với cán bộ nhân viên trong công ty. Dù họ là ai, đảm đương chức vụ lớn hay nhỏ và ở vị trí nào trong đại gia đình GHB thì họ đều được coi trọng và nhận lại được sự ghi nhận xứng đáng với từng công sức và đóng góp của mình vào sự phát triển chung của công ty.

ngoc-trinh-trao-xe-cho-lanh-dao-xuat-sac

CEO GHB Ngọc Trinh cùng TGĐ của tập đoàn Thingo Group – Ông Đàm Quang Hùng trao chìa khóa xe cho nàng Giám đốc tài năng.

ngoc-trinh-trao-xe-cho-lanh-dao-xuat-sac

Mai Trang (váy vàng) chính là chủ nhân của chiếc siêu xe vào tháng trước mà Ngọc Trinh đã tặng cũng đã có mặt chúc mừng “đàn em” trong kênh miền Nam đã nối tiếp cô gặt quả ngọt.

Đây không phải là lần đầu Ngọc Trinh chi tiền tỉ mua xế sang cho cán bộ nhân viên. Tiền lệ, cô nàng CEO GHB đã từng tặng 3 chiếc xế khác cho những cá nhân có thành tích kinh doanh xuất sắc. Và lần này, may mắn đã mỉm cười với cô nàng Nguyễn Vân Anh. May mắn vì cô nàng đã đứng trong đội ngũ của GHB, một nơi thỏa sức cho bạn phát triển và bứt phá vượt giới hạn của bản thân. Và Vân Anh đã biết tận dụng cơ hội để gặt hái được thành công như ngày hôm nay.

ngoc-trinh-trao-xe-cho-lanh-dao-xuat-sac

Một tổ chức muốn vững mạnh, ngoài lãnh đạo có tầm nhìn thì việc sở hữu đội ngũ những thủ lĩnh giỏi, bản lĩnh là một lợi thế không nhỏ góp phần vào sự hưng thịnh của công ty. Và chính GHB và Ngọc Trinh đang có được điều đó khi họ sở hữu được những cá nhân tài năng, dám nghĩ dám làm và luôn hoàn thành xuất sắc mục tiêu, kế hoạch đã đặt ra.

ngoc-trinh-trao-xe-cho-lanh-dao-xuat-sac

Bạn bè, đối tác đã đến chung vui cùng Vân Anh.

Nguyễn Vân Anh là một lãnh đạo trẻ nhưng đầy giỏi giang của khu vực miền Nam nói riêng và của GHB nói chung. Với những nỗ lực, cố gắng không biết mệt mỏi, Vân Anh đã nhận lại được phần thưởng xứng đáng cho phần công sức mình bỏ ra. Chiếc xe chính là món quà hiện diện, đại diện cho “người chiến thắng”, chiến thắng ở đây là chiến thắng chính bản thân mình, chiến thắng những thách thức, khó khăn để chạm đến mục tiêu.

ngoc-trinh-trao-xe-cho-lanh-dao-xuat-sac

Gia đình thân yêu cũng đã bên cạnh để chia sẻ niềm vui cùng cô

Hy vọng từ nay, “ngựa chiến” này sẽ giúp cho Vân Anh tiến nhanh hơn trên con đường chinh phục các mục tiêu phía trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *