Hậu sinh nhật, Phó Tổng Ngọc Trinh trao tặng 2 siêu xe hơn 3 tỉ

Lại khiến người khác thán phục, nàng Phó Tổng Ngọc Trinh tiếp tục chi hơn 3 tỉ sắm “siêu xe” tặng cho nhân viên hậu sinh nhật tuổi 31.

Sau khi đón tuổi mới với nhiều niềm vui, bất ngờ bên cạnh người thân và bạn bè, Ngọc Trinh bất ngờ “chơi lớn” chi hơn 3 tỉ đồng sắm 2 chiếc xe hiệu tặng cho 2 nhân viên có hoạt động kinh doanh xuất sắc trong tháng vừa qua.

hau-sinh-nhat-ngoc-trinh-trao-sieu-xe

Cô nàng Phó Tổng Ngọc Trinh đã có một “tháng sinh nhật” không thể hạnh phúc hơn.

Hai nhân vật được “thần may mắn” gọi tên lần này đó là Giám đốc chi nhánh miền Trung – Tây Nguyên Nguyễn Hương Giang và Giám đốc khu vực Châu Âu – Châu Mỹ Kaylee IBeautique. Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại đã có 6 chiếc xe trị giá bạc tỉ được mỹ nhân Trà Vinh trao cho các cá nhân xuất sắc trong hệ thống kênh phân phối của GHB. Trước đó các cá nhân như: Thiên Hương – Giám đốc chi nhánh miền Bắc 1, Dương Thùy – Giám đốc chi nhánh miền Bắc 2, Trương Lê Mai Trang – Giám đốc chi nhánh miền Nam, Nguyễn Vân Anh – Giám đốc kinh doanh miền Nam cũng đã được tận tay lái những chiếc siêu xe “nhà GHB” trao tặng.

Theo đó, 1 trong 2 chiếc xế hộp được nhắc đến đó là chiếc xe hiệu Vinfast Lux SA 2.0 Plus trị giá 1.5 tỉ đồng đã được trao tặng cho Giám đốc chi nhánh miền Trung – Tây Nguyên Nguyễn Hương Giang. Đây là chiếc xe bạc tỉ thứ 3 được trao cho hệ thống kênh phân phối của GHB Corporation trong vòng 3 tháng trở lại đây.

hau-sinh-nhat-ngoc-trinh-trao-sieu-xe

Ngọc Trinh đã trao chiếc xe hiệu Vinfast Lux SA 2.0 Plus trị giá 1.5 tỉ đồng cho Giám đốc chi nhánh miền Trung – Tây Nguyên Nguyễn Hương Giang

Đây là phần thưởng vô cùng giá trị dành cho những cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của Giám đốc Nguyễn Hương Giang trong suốt thời gian qua, mong rằng khi có thêm “ngựa chiến” đẳng cấp này, Giám đốc Nguyễn Hương Giang sẽ luôn thành công với những mục tiêu trước mắt.

hau-sinh-nhat-ngoc-trinh-trao-sieu-xe

Gắn bó cùng GHB từ những ngày đầu, Giám đốc Nguyễn Hương Giang đã rất nỗ lực và sự nỗ lực ấy Ban lãnh đạo công ty GHB nhìn thấy và ghi nhận bằng những phần thưởng xứng đáng.

hau-sinh-nhat-ngoc-trinh-trao-sieu-xe

hau-sinh-nhat-ngoc-trinh-trao-sieu-xe

Không chỉ xe, phần thưởng bằng hiện kim lên đến mấy trăm triệu cũng từng được thưởng cho cô nàng Giám đốc tài ba này tại các sự kiện của công ty.

Chiếc xế hộp thứ 2 mà Ngọc Trinh “xuất chi” hiệu Mercedes-Benz C180 trị giá hơn 1.5 tỉ đồng đã được trao cho Giám đốc khu vực Châu Âu – Châu Mỹ Kaylee Võ. Đây là chiếc xe trị giá bạc tỉ thứ 2 trong tháng 9 này và là chiếc xe thứ 4 mà GHB trao trong năm 2020.

hau-sinh-nhat-ngoc-trinh-trao-sieu-xe

Chiếc xế Mercedes-Benz C180 trị giá hơn 1.5 tỉ đồng đã được Ngọc Trinh  trao cho Giám đốc khu vực Châu Âu – Châu Mỹ Kaylee Võ.

Giám đốc Kaylee Võ đã gắn bó cùng GHB từ những ngày đầu thành lập, chặng đường tuy không quá dài nhưng đủ để GHB ghi nhận sự tận tuỵ và tâm huyết mà Giám đốc Kaylee dành cho công ty, chiếc xế sang lần này chính là phần thưởng vô cùng giá trị ghi nhận mọi cống hiến và nỗ lực của Giám đốc Kaylee trong suốt 3 năm qua đóng góp vào quá trình xây dựng và phát triển công ty.

hau-sinh-nhat-ngoc-trinh-trao-sieu-xe

Sự hợp tác này của 2 mỹ nhân từ ban đầu đã báo hiệu cho một cái kết đẹp.

hau-sinh-nhat-ngoc-trinh-trao-sieu-xe

Team GHB nước ngoài đã cho thấy đẳng cấp của mình khi liên tục mang doanh thu khủng về cho công ty.

Tới đây chiếc xế này sẽ được đồng hành trên những chặng đường phía trước cùng với đội ngũ của Giám đốc Kaylee, hi vọng có thêm “chiến mã” này sẽ giúp Giám đốc Kaylee có thêm nguồn năng lượng bứt phá hơn nữa mang đến những thành tựu vượt bậc góp phần đưa GHB tại khu vực nước ngoài bùng nổ.

hau-sinh-nhat-ngoc-trinh-trao-sieu-xe

Cô nàng thực sự là một “chiến binh” đáng gờm của nhà GHB.

Bước vào giai đoạn tăng tốc ở những tháng cuối năm, các thủ lĩnh của GHB đang cho thấy sự bứt phá ngoạn mục của mình. 2020 là một năm không hề dễ dàng với nền kinh tế, nhưng cùng với chiến lược rõ ràng, chi tiết của Ban lãnh đạo, GHB vẫn đang tiến từng bước vô cùng vững chắc, minh chứng là những con số thu về và những con số chi thưởng “khủng” mà công ty đã trao tặng cho các cá nhân.

Nếu muốn là một trong những người may mắn như 2 “nữ chính” này, thì hãy gia nhập ngay đại gia đình GHB của Ngọc Trinh để được mỹ nhân Trà Vinh tặng quà, tặng xe. Làm giàu cùng Ngọc Trinh không khó, chỉ cần bạn cho bản thân mình cơ hội, mọi việc còn lại đã có Ngọc Trinh lo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *