Giữa tâm dịch, Huyền Lizzie tất tay mua độc quyền phân phối sản phẩm phục vụ chống dịch

Trước tình hình dịch bệnh đang “căng như dây đàn”, là một người kinh doanh có Tâm Huyền Lizzie quyết định mua độc quyền phân phối sản phẩm phục vụ chống dịch. Đó là sản phẩm xịt khử trùng đa năng lá xoài – nano bạc 24/7+ Natural Handwash Spray giúp bảo vệ tối ưu – diệt khuẩn tối đa.

huyen lizzie phan phoi san pham chong dich xit tay true ntural

Huyền Lizzie cầm trên tay siêu phẩm xịt khử trùng đa năng Lá Xoài – Nano Bạc True Natural

Kinh doanh trong lĩnh vực sức khỏe, làm đẹp, Huyền Lizzie luôn biết phải làm gì trước tình hình dịch bệnh đang diễn ra ngày một phức tạp và chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”.

Nhận thấy tính cần thiết và cấp bách trước mắt đó là vấn đề an toàn sức khỏe trong mùa dịch, cũng như quá trình nghiên cứu, ấp ủ một sản phẩm đủ an toàn cho khách hàng trước “siêu” viruscorona, Huyền Lizzie quyết định mua độc quyền sản phẩm xịt khử trùng đa năng lá xoài – nano bạc đến từ Dược Nature Việt Nam.

huyen lizzie phan phoi san pham chong dich xit tay true ntural

Lễ ký kết hợp tác giữa đại diện 3 bên: True Natural Việt Nam, Trường ĐH Lạc Hồng và Công ty Cổ phần Dược Nature Việt Nam

Theo đó, ngày 10/3/2020, tại Thủ Đức đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác độc quyền công thức, chuyển giao công nghệ Silver Nano và phân phối sản phẩm xịt rữa tay khô 24/7+ Natural Handwash Spray giữa đại diện 3 bên của Công ty True Natural Việt Nam, Công ty Cổ phần Dược Nature Việt Nam và Trường ĐH Lạc Hồng.

huyen lizzie phan phoi san pham chong dich xit tay true ntural

Lễ ký kết này đánh dấu một bước phát triển sản phẩm chăm sóc sức khỏe, khi lần đầu tiên một sản phẩm xịt rửa tay khô chiết xuất hoàn toàn 100% từ thiên nhiên được nghiên cứu và kiểm định từ Bộ Y tế, được công ty của Huyền Lizzie nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam, giúp bảo vệ tối ưu sức khỏe của bạn khi công dụng diệt khuẩn tối ưu.

Điểm khác biệt vượt trội của sản phẩm này gấp 10 lần các sản phẩm xịt khô thông thường: Nano bạc kháng khuẩn giúp gia tăng khả năng tiếp xúc chúng với vi khuẩn, từ đó hỗ trợ quá trình diệt khuẩn rất tốt. Kể cả những vi khuẩn khó tiêu diệt nhất; Mangifera (Chiết xuất lá xoài) là hoạt chất chiết xuất từ thảo dược có hoạt tính chống virus cao; Chiết xuất bạc hà giúp kháng khuẩn và chống virus; Chiết xuất long não giúp kháng khuẩn và sát trùng trên da.

huyen lizzie phan phoi san pham chong dich xit tay true ntural

Xịt khử trùng đa năng Lá Xoài – Nano Bạc True Natural

Lễ ký kết hợp tác độc quyền công thức, chuyển giao công nghệ Silver Nano và phân phối sản phẩm xịt khô tay 24/7+ Natural Handwash Spray giữa đại diện 3 bên của Công ty True Natural Việt Nam, Công ty Cổ phần Dược Nature Việt Nam và Trường ĐH Lạc Hồng là một trong những sự kiện lớn của Công ty True Natural Việt Nam do CEO Huyền Lizzie điều hành trong những tháng đầu năm. Theo đó, Công ty True Natural Việt Nam sẽ chính thức độc quyền công thức & phân phối độc quyền sản phẩm xịt khử trùng đa năng lá xoài – nano bạc 24/7+ Natural Handwash Spray.

huyen lizzie phan phoi san pham chong dich xit tay true ntural

Tham dự chương trình là sự có mặt của đại diện 3 bên công ty cùng các đối tác quan trọng.

Chia sẻ tại buổi lễ ký kết, Huyền Lizzie cho biết, True Natural Việt Nam là đơn vị uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thuốc Đông dược, thực phẩm bảo vệ sức khỏe tin chắc sẽ là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp ra thị trường các sản phẩm thiên nhiên, thiên hướng về Đông y, và bắt kịp nhu cầu thị trường.

huyen lizzie phan phoi san pham chong dich xit tay true ntural

Ngoài ra Huyền Lizzie còn cho biết, hiện sản phẩm tuy mới tung ra thị trường ở dạng mẫu thử trước đó nhưng đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, chính vì thế, số lượng đơn đặt hàng liên tục tăng và nhà máy đang hoạt động hết công suất để có thể đáp ứng đủ nhu cầu của người tiêu dùng.

huyen lizzie phan phoi san pham chong dich xit tay true ntural

Lễ ký kết của 3 bên diễn ra thành công tốt đẹp, Huyền Lizzie tin rằng True Natural Việt Nam sẽ có nhiều bước đột phá, đánh dấu bước phát triển vượt trội trong quá trình tiếp nhận công nghệ và “độc quyền phân phối” sản phẩm này trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *