GHB đi 3 nước, kênh phân phối nước ngoài từ 100 lên 500 thành viên

Không ngại gian nan, CEO Ngọc Trinh đã cùng dàn mỹ nhân GHB Corporation xuất sắc khẳng định thương hiệu trong hành trình phủ sóng tại Úc, Mỹ và Hàn Quốc. Chiếm lĩnh thị trường và tăng trưởng thần tốc từ 100 lên 500 thành viên phân phối, CEO Ngọc Trinh liên tục chứng tỏ thực lực với mạng lưới rộng khắp, khó ai làm lại được.

ghb di 3 nuoc kenh phan phoi len1000 thanh vien

Cơ hội khởi nghiệp luôn được CEO Ngọc Trinh nhân rộng đến nhiều bạn trẻ

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong thị phần kinh doanh online tại Việt Nam, GHB Corporation ngày càng “làm mưa làm gió” và cho thấy sức hút diệu kỳ trong từng sản phẩm làm đẹp trao tay giới trẻ.

ghb di 3 nuoc kenh phan phoi len1000 thanh vien

Những “đóa hồng” Doanh nhân GHB Corporation tài giỏi và xinh đẹp

ghb di 3 nuoc kenh phan phoi len1000 thanh vien

CEO Ngọc Trinh cùng đội ngũ GHB Corporation vươn tầm thương hiệu tại xứ kim chi

Từ những dòng mỹ phẩm đến các viên uống chức năng giúp phái đẹp bảo vệ sức khỏe và làm đẹp từ sâu bên trong, GHB Corporation dưới sự điều hành sáng suốt của CEO Ngọc Trinh đã liên tiếp gặt hái nhiều thành quả lớn lao không chỉ trong nước mà còn “nức tiếng” ra quốc tế.

ghb di 3 nuoc kenh phan phoi len1000 thanh vien

Bạn bè quốc tế đón nhận nồng nhiệt sản phẩm mang thương hiệu GHB Corporation

Trong 3 lần “viễn chinh” gầy đây nhất sang Úc, Mỹ và Hàn Quốc, nữ doanh nhân Ngọc Trinh lại tạo nên bước phát triển lớn mạnh cho GHB Corporation khi các buổi hội thảo giới thiệu về sản phẩm được đông đảo phụ nữ Việt có đam mê làm đẹp, yêu thích kinh doanh có mặt đông đủ và thực sự bị cuốn hút bởi chất lượng, sự đẳng cấp cùng cơ hội trải nghiệm và làm giàu đầy hấp dẫn.

ghb di 3 nuoc kenh phan phoi len1000 thanh vien

Nữ doanh nhân vô cùng khiêm tốn khi trả lời phỏng vấn về thành công có được cùng GHB Corporation

CEO Ngọc Trinh bằng những hành động thiết như: Tạo ra cơ hội kinh doanh thu nhập hàng trăm triệu đồng, thậm chí hàng tỷ đồng mỗi tháng; Đào luyện nên những đội ngũ kinh doanh là người trẻ, là mẹ bỉm sữa xinh đẹp trí tuệ; Không ngừng phát triển hệ thống sản phẩm và mạng lưới khách hàng; Thường xuyên có những khóa học, khóa du lịch, tiền thưởng đáng giá tiền tỷ… Tất cả thành quả đó đã giúp sức để nữ doanh nhân chinh phục và mở rộng thần tốc từ 100 lên 500 thành viên trong hệ thống kênh phân phối.

ghb di 3 nuoc kenh phan phoi len1000 thanh vien

CEO Ngọc Trinh cùng GHB Corporation luôn trao đến nhiều cơ hội khởi nghiệp thành công

Nhìn vào CEO Ngọc Trình, nhìn vào chặng đường mà nữ doanh nhân xây dựng thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp đẳng cấp trong thị phần kinh doanh online, không ai là không cảm phục và trân quý. Chính nữ “thuyền trưởng” GHB Corporation đã lan tỏa niềm động lực rất lớn để giới trẻ, mẹ bỉm sữa khắp mọi nơi quyết tâm làm giàu, nỗ lực xây dựng sự nghiệp và ngày càng khẳng định vai trò “nữ quyền” trong xã hội.

Từ đây, kinh doanh online GHB Corporation sẽ được CEO Ngọc Trinh nâng tầm trở thành thương hiệu khởi nghiệp “đình đám” khắp năm châu.

ghb di 3 nuoc kenh phan phoi len1000 thanh vien

Chất lượng của sản phẩm chính là giá trị cốt lõi làm nên thương hiệu đẳng cấp và sứt hút cho GHB Corporation

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *