Đại diện Tập đoàn, Hương Giang cùng bạn trai đến Huế tặng quà gia đình các liệt sỹ

Mặc dù bận rộn với nhiều vai trò mới nhưng tạm gác lại mọi thứ, mới đây, Hương Giang đã đại diện tập đoàn Thingo Group cùng song hành với bạn trai đến Huế thăm viếng và tặng quà cho các gia đình liệt sỹ.

Nhằm động viên và hỗ trợ các gia đình liệt sỹ hi sinh khi thực hiện nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn trong đợt mưa lũ vừa qua tại Thủy điện Rào Trăng 3, (huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế), hôm qua (22/10), đại diện cho tập đoàn Thingo Group – nơi cô vừa được bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng giám đốc Truyền thông tập đoàn, Hoa hậu Hương Giang đã cùng bạn trai Matt Liu đến thăm hỏi và hỗ trợ các gia đình gặp nạn tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đồng hành cùng Hương Giang trong chuyến đi ra Huế lần này là bạn trai Singapore Matt Liu

Hương Giang cho biết, tuy bạn trai là người nước ngoài không hiểu hết tiếng Việt nhưng cũng đã quyết tâm đi cùng cô để hỗ trợ đoàn lần này

Matt Liu và Hương Giang đến nhà riêng ở Huế của liệt sĩ Trương Anh Quốc (1 trong 13 liệt sỹ) để chia buồn

Trước đó, Ngọc Trinh và Hương Giang đã chia sẻ sẽ ủng hộ 100 triệu đồng cho gia đình các liệt sỹ trong vụ sạt lở thủy điện tại Rào Trăng 3 và bà con miền Trung chịu ảnh hưởng của lũ. Và trong thời gian sớm nhất sẽ sắp xếp để trực tiếp đến tận nhà trao cho các gia đình. Và hôm nay, lời hứa ấy đã được thực hiện.

Hương Giang cùng bạn trai và chị Thu Hà (Đại diện cho công ty GHB của Ngọc Trinh) và Chị Thảo Đặng (đại diện phía tập đoàn Thingo Group) đã được Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế dẫn đoàn tới từng nhà các liệt sỹ

Tại các gia đình, Hoa hậu Hương Giang đã thắp nén hương tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ và đồng thời cũng động viên, thăm hỏi gia đình của các liệt sỹ, nhằm chia sẻ mất mát, khó khăn với các gia đình liệt sỹ đã hi sinh khi thực hiện nhiệm vụ cứu nạn tại Thủy điện Rào Trăng 3.

Hoa hậu Hương Giang thắp nén hương bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với người đã khuất

Hương Giang cho biết, cô rất biết ơn sâu sắc đối với công lao của các liệt sỹ đối với quê hương, đất nước, đồng thời, mong các gia đình sớm vượt qua đau thương, giữ gìn sức khỏe, sớm ổn định công việc và cuộc sống, nuôi dạy con cái trưởng thành… Theo đó, tùy vào mỗi hoàn cảnh gia đình, đại diện cho tập đoàn Hoa hậu Hương Giang đã gửi hỗ trợ cho mỗi gia đình từ 5 đến 10 triệu đồng.

Ngoài việc đến từng nhà để thăm hỏi động, viên người ở lại,…

 

Hương Giang còn tặng quà hỗ trợ cho gia đình của các liệt sỹ

Đại diện các gia đình liệt sỹ vô cùng xúc động và bày tỏ sự cám ơn chân thành trước sự quan tâm, tạo điều kiện của cán bộ, công nhân viên Tập đoàn, cũng như lực lượng vũ trang và bà con xóm làng trong những ngày qua.

 

Rất đông mọi người từ cơ quan chức năng, đến bà con lối xóm đã đến thăm viếng và đưa tiễn các liệt sỹ về nơi an nghỉ

Gia đình của các liệt sỹ cũng chia sẻ, đây là sự mất mát, đau thương vô cùng to lớn khi gia đình mất đi một người con, người chồng, người cha mẫu mực, nhưng cũng là niềm tự hào khi anh thực hiện nghĩa vụ cao cả với Tổ quốc và Nhân dân, là động lực để những người ở lại tiếp tục cố gắng vượt qua nỗi đau, nuôi dạy con cái trưởng thành chăm ngoan, học giỏi để không phụ lòng tin tưởng của lãnh đạo các cấp, các cơ quan, doanh nghiệp và để các liệt sỹ được an lòng nơi chín suối.

 

Từ đây, những người ở lại sẽ phải cố gắng hơn nữa để sống tiếp cuộc đời của người đã khuất, để những người nằm xuống được yên nghỉ

Trước đó, vào ngày 13/10, trận sạt lở ở nhà máy thuỷ điện Rào Trăng 3 đã cướp đi sinh mạng của 13 liệt sỹ cũng như để lại nhiều đau thương, mất mát cho gia đình của các nạn nhân, bên cạnh đó lũ lụt thiên tai cũng gây ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống của người dân miền Trung.

Sau chuyến đi, Hương Giang cũng đã có bài chia sẻ dài trên trang cá nhân.

Trong bài chia sẻ, Hương Giang cho biết thay mặt tập đoàn cũng như những người bạn của mình gửi số tiền 220 triệu đồng tới 13 gia đình chiến sĩ hy sinh tại Rào Trăng 3 và 22 gia đình cán bộ chiến sĩ hy sinh tại Quảng Trị; 56 triệu 850 ngàn cho BIỆT ĐỘI CANO 0 ĐỒNG để tiếp tục cứu hộ cứu nạn cho cơn bão số 8 sắp tới.

Trong đó, Hương Giang có chia sẻ chi tiết số tiền ủng hộ lần này đến từ các mạnh thường quân bao gồm: Ngọc Trinh 50 triệu đồng, tập đoàn Thingo group 56 triệu 850 ngàn đồng, Hương Giang và một người em tên Nam ủng hộ 70 triệu đồng và người bạn của Hương Giang có tên Jayden ủng hộ 100 triệu đồng.

Cô nàng cũng cho biết, vì thời gian không cho phép nên những gia đình liệt sỹ nào mà cô và đoàn không thể đến tận nơi thì phía đại diện bên Hương Giang sẽ liên lạc theo địa chỉ và số điện thoại trong danh sách để gửi số tiền ủng hộ.

Người đẹp cũng không quên cầu mong cho thiên tai sớm qua đi để trả lại cuộc sống yên bình cho đồng bào miền Trung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *